Dấu hiệu tích cực sau Chuyên khảo “Nâng cao năng xuất Doanh nghiệp bằng TPM”

Nằm trong chuỗi Chuyên khảo chia sẽ về Quản trị sản xuất, Chuyên khảo “Phương thức nâng cao năng suất Doanh nghiệp bằng TPM” đã được tổ chức vào ngày 14/12/2017 cũng là chương trình kết thúc cho năm 2017 với sự  chia sẻ của Chuyên gia – Giảng viên độc quyền của PMS – Ông Trương Minh Cảnh.

Buổi chuyên khảo nhằm mang đến cho Doanh nghiệp những góc nhìn mở hơn về hệ thống TPM.

td1

Như chúng ta đã biết, TPM là hệ thống quản lý hiện đại được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp (đặc biệt là sản xuất theo dây chuyền), nhằm khai thác tối đa các nguồn lực sẵn có của đơn vị sản xuất công nghệ, thiết bị, con người, thị trường, thời cơ,… Như đã trao đổi trong buổi Chuyên khảo TPM, hầu hết các Doanh nghiệp Việt Nam chỉ đang sử dụng 40% – 50 % năng suất của mình. Theo như cách nói của Ông Trương Minh Cảnh: mỗi doanh nghiệp sản xuất Việt Nam đều có hai nhà  máy không sử dụng. Tức Doanh nghiệp đang lãng phí nguồn lực của mình.

Sau chuyên khảo Nâng cao năng suất Doanh nghiệp bằng TPM  đã có tín hiệu tích cực từ phía các Doanh nghiệp. Các Doanh nghiệp đã nhận ra những sai lầm của mình trong công tác quản lý sản xuất, sắp xếp các khâu. Đã có sự mong muốn được tư vấn hệ thống TPM để áp dụng cho Doanh nghiêp mình. Trường PMS cũng nhận được các lời mời đến thăm nhà máy để đánh giá tình trạng Doanh nghiệp đang mắc phải. Chúng tôi, với phương châm “Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp” rất vui vì những tín hiệu này.

Lời cuối cùng, cảm ơn các Đại diên Doanh nghiệp đã dành thời gian đến tham gia chia sẻ cùng PMS. Và hơn thế nữa là dành sự tin tưởng cho các khóa Đào tạo và tư vấn của PMS.

Quản trị năng suất toàn diện xưởng sản xuất TPM

Hẹn gặp lại Quý doanh nghiệp trong các chương trình năm 2018.

Trường PMS

Trả lời

0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

kệ sắt v lỗ