Nâng cao năng lực quản lý của tổ trưởng sản xuất

Nâng cao năng lực quản lý của tổ trưởng sản xuất

Tổ trưởng sản xuất đóng vai trò quan trọng trong việc điều phối hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi người Tổ trưởng phải có những kỹ năng, phương pháp quản lý hiệu quả để hoàn thành mục tiêu công việc. Do đó, các doanh nghiệp hiện nay đều chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ Tổ trưởng, đặc biệt đội ngũ đi lên từ những người lao động có tay nghề cao nhưng thiếu phương pháp quản lý.

Khóa học Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp tại PMS
Khóa học Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp tại PMS

Vừa qua, PMS đã khai giảng thành công khóa học Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp tại Bình Dương. Với nội dung gần gũi, mang tính ứng dụng cao, khóa học đã đáp ứng được các mục tiêu mà các Anh/Chị Học viên đề ra:

  • Cải thiện kỹ năng giao tiếp với công nhân và cấp trên.
  • Kỹ năng phân công, hướng dẫn công việc.
  • Rèn luyện kỹ năng giám sát, đánh giá công việc hiệu quả.
  • Các vấn đề về năng suất, chất lượng, chi phí.
  • Và còn rất nhiều mục tiêu khác liên quan tới việc trở thành Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp.

Nội dung chương trình được Giảng viên lồng ghép một cách tinh tế và khéo léo giữa lý thuyết, thực hành, các trò chơi, chia sẻ và đúc kết,…làm cho không khí lớp học luôn sôi nổi, dễ tiếp thu, dễ vận dụng vào thực tế theo đúng phương châm “Thực tiễn tạo khác biệt” của PMS.

Lớp học đan xen các trò chơi để học viên dễ hình dung
Lớp học đan xen các trò chơi để học viên dễ hình dung

>>>Xem thêm: Công việc của tổ trưởng sản xuất

Trong khóa học, các Anh/Chị Học viên đều được Giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn trong công việc hằng ngày. Từ những chia sẻ này, các Anh/Chị đã có những cái nhìn, kiến thức chuyên sâu hơn trong lĩnh vực của mình.

Lớp học chia thành từng nhóm để dễ dàng trao đổi bài học
Lớp học chia thành từng nhóm để dễ dàng trao đổi bài học

Khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự đánh giá đạt 100% hài lòng của học viên về nội dung chương trình. PMS hy vọng sau khóa học, các Anh/Chị Học viên có thể vận dụng thành thạo các kiến thức và kỹ năng đã học ngay tại Doanh nghiệp của mình.

Trường PMS

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468