NÊN HAY KHÔNG THAM GIA LỚP HỌC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ?

Lớp học quản trị nhân sự ngày càng thu hút và nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Tại sao vậy?

Vai trò quan trọng của Quản trị Nhân sự

Sau thế chiến thứ hai Nhật Bản từ một nước bại trận, tổn thất nặng nề đã nhanh chóng vươn lên, trở thành 1 trong 4 cường quốc thời bấy giờ: Nhật, Pháp, Nga và Mỹ. Đến bây giờ khi nhắc đến Nhật Bản người ta không khỏi ngưỡng mộ những nhà lãnh đạo những ông chủ- những người đã làm rất tốt công cuộc quản trị nguồn lực đất nước và doanh nghiệp trong đó đáng kể nhất là quản trị nhân sự.

thành công là gì

Xem thêm:

NHỮNG TỐ CHẤT CẦN THIẾT CỦA NGHỀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ LÀ GÌ?

Ở Nhật Bản ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường họ đã học được rằng: con người là trung tâm của vũ trụ, nếu muốn phát triển không thể trông chờ vào tự nhiên, chỉ có sức mạnh của con người mới làm được điều này. Rõ ràng ngay từ nhỏ học đã hiểu rằng vấn đề then chốt của sự phát triển chính là quản trị nhân sự. Nhà quản trị nhân sự có tốt, có xuất sắc thì công ty mới có thể phát triển bền vững và trường tồn.

Nên hay không nên tham gia lớp học Quản trị Nhân sự

Người ta ngay lập tức nhận ra rằng câu chuyện trung tâm của thời đại này chính là câu chuyện quản trị nhân sựnhư ở Nhật Bản. Và nhân vật chính là Giám đốc nhân sự, người quản lý nhân sự. Bây giờ quản trị nhân sự không còn là cái danh mà trở thành cái nghiệp lớn đòi hỏi người quản lý nhân sự  phải có sự đầu tư nghiêm túc sâu sắc về nghiệp vụ quản lý nhân sự.

Ở đâu dạy Quản lý Nhân sự

Chỉ cần lên mạng tìm kiếm khóa học quản trị nhân sự hay lớp học quản trị nhân sự có thể nhận thấy vô vàn kết quả. Câu hỏi đặt ra là học ở đâu uy tín. Phần đa các Trung tâm đào tạo quản lý nhân sự hiện nay thường thiên về lý thuyết. Ở PMS.edu.com thì khác. Trường PMS không chỉ đào tạo quản lý nhân sự tại trung tâm mà còn nhận Tư vấn quản trị tại doanh nghiệp do đó nội dung học đến 70% thực hành.

Nhìn chung cho dù ở đâu, hay đi theo khuynh hướng quản trị nào thì nhà quản trị cũng cần dành sự quan tâm sâu sắc đến nghiệp quản trị nhân sự

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468