Hiểu Đúng Và Thực Hiện Hiệu Quả 5S, KAIZEN

(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày

Download Brochure

GIỚI THIỆU

5S là phương pháp quản lý nhằm mục đích cải tiến môi trường làm việc, chương trình hoạt động thường trực trong một doanh nghiệp hoặc ở một đơn vị hành chính, là phương pháp cải tiến rất đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong thực tế.

Kaizen có nghĩa là cải tiến. Hơn nữa, Kaizen còn có nghĩa là cải tiến liên tục trong đời sống cá nhân, đời sống gia đình, đời sống xã hội và môi trường làm việc. Khi Kaizen được áp dụng vào nơi làm việc có nghĩa là sự cải tiến liên tục liên quan tới tất cả mọi người – ban lãnh đạo cũng như mọi nhân viên.

Từ văn phòng, nhà kho cho đến công trường xây dựng, hay nhà xưởng công nghiệp hoặc nông nghiệp. Nơi nào có hoạt động thì nơi đó cần sắp xếp, cần phân loại, cần sạch sẽ. Không có hoạt động 5S thì không thể bàn đến việc quản lý và cải tiến. 5S ngăn chặn sự xuống cấp của nhà xưởng, tạo sự thông thoáng cho nơi làm việc, đỡ mất thời gian cho việc tìm kiếm vật tư, hồ sơ cũng như tránh sự nhầm lẫn. Người làm việc cảm thấy thoải mái, làm việc có năng suất cao và tránh được sai sót. Các thiết bị sản xuất hoạt động trong môi trường phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng an toàn.

thực hiện hiệu quả 5s kaizen

Như vậy có thể thấy rằng 5S cũng chính là nền tảng để KAIZEN, thực hiện được tốt 5S-KAIZEN tại doanh nghiệp sẽ mang đến một sự đột phá rất lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để thực hiện 5S-KAIZEN hiệu quả tại doanh nghiệp?

Khoá đào tạo: HIỂU ĐÚNG VÀ THỰC HIỆN HIỆU QUẢ 5S-KAIZEN” của Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS sẽ chia sẻ với các Anh/Chị những vấn đề trên với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Khóa học được thiết kế dành cho: 

  • Ban lãnh đạo doanh nghiệp.
  • Các cấp quản lý khác.
  • Phòng nhân sự và các phòng ban triển khai chương trình 5S-Kaizen tại doanh nghiệp.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau khi hoàn tất chương trình, Học viên có thể:

  • Hiểu đúng về 5S- Kaizen.
  • Nắm bắt phương thức và quy trình triển khai 5S-Kaizen tại doanh nghiệp.
  • Nắm bắt được các yếu tố cơ bản để một chương trình 5S thành công.
  • Nắm bắt được 10 nguyên tắc, 10 điều đáng nhớ khi thực hiện Kaizen, 8 bước để thực hiện chương trình Kaizen có định hướng.
  • Ứng dụng hiệu quả 5S-Kaizen vào việc nâng cao năng suất, chất lượng, giảm chi phí, an toàn …trong hoạt động của doanh nghiệp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Phần 1: Các kiến thức nền tảng để thực hành 5S-Kaizen

Phần 2: 5S

Phần 3: Kaizen

Phần 4: Tổng kết chương trình và định hướng kế hoạch ứng dụng

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

HỌC VIÊN CHIA SẼ CẢM NHẬN SAU KHÓA HỌC

NHẬN VOUCHER ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 1.000.000 VND KHI ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468