Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản

(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày

Download Brochure

GIỚI THIỆU

Quản trị nhân sự hay còn gọi là quản trị nguồn nhân lực (Human Resource Management) – là việc tìm kiếm, khai thác, quản lý và sử dụng nguồn lực về con người trong một doanh nghiệp sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Bởi chính con người hay nhân viên mới đem lại giá trị thật sự cho công ty và xã hội. Đây là công việc rất quan trọng, ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của mọi doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Khóa học quản trị nhân sự cơ bản
Khóa học quản trị nhân sự cơ bản

Người hành nghề nhân sự không chỉ thực hiện tốt các chức năng cơ bản của nghề, mà còn phải đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong mối tương tác giữa con người với con người trong tổ chức. Nếu bạn là người mới ra trường hoặc mới đảm nhiệm công việc nhân sự tại doanh nghiệp, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ, lúng túng, không biết nên học những gì và cần trang bị những kỹ năng, phương pháp, công cụ gì để có thể tự tin đảm nhận công việc hết sức quan trọng này.

Hiểu được điều đó, đội ngũ Chuyên gia PMS đã thiết kế KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CƠ BẢN – Basic Human Resource Management. Đến với chương trình này của Học Viện Tư vấn – Đào tạo PMS, Chúng tôi sẽ giúp Học viên “thỏa mãn” được những điều kể trên với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Khóa học Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản thiết kế dành cho:

  • Sinh viên năm cuối, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nhân sự, chưa có kinh nghiệm thực tiễn mong muốn trang bị kiến thức sâu hơn về nghề nhân sự.
  • Người làm công tác nhân sự ở các doanh nghiệp nhưng có xuất phát điểm không từ chuyên ngành nhân sự hoặc nhân viên đang làm lĩnh vực khác muốn chuyển sang làm nhân sự.
  • Người làm hành chính nhân sự muốn trang bị kiến thức bài bản, chuyên nghiệp hơn.
  • Quản lý các cấp: có mong đợi hiểu biết về quản trị nhân sự để hỗ trợ cho công việc hằng ngày.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau khi hoàn tất khóa học Quản Trị Nhân Sự Cơ Bản, Học viên có thể:

  • Hiểu về nghề nhân sự và vai trò của người làm nhân sự.
  • Có khả năng thiết lập và thực hiện được những nghiệp vụ nhân sự cơ bản đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp và phù hợp với các quy định của Pháp luật như: tuyển dụng, hệ thống lương đãi ngộ, đánh giá hiệu quả làm việc, quan hệ lao động và kỷ luật lao động, tổ chức đào tạo…
  • Nắm bắt được những kỹ năng quan trọng của người làm nhân sự, tăng sự tự tin và thành công hơn trong công việc.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Phần 1: Hiểu về nghề nhân sự

Phần 2. Tuyển dụng nguồn nhân lực

Phần 3. Chính sách lương và đãi ngộ

Phần 4. Quản lý, đánh giá hiệu quả làm việc nhân viên 

Phần 5. Quản lý quan hệ lao động và xử lý kỷ luật

Phần 6. Tổ chức đào tạo

Phần 7. Những kỹ năng bổ trợ quan trọng cho người làm nhân sự

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

HỌC VIÊN CHIA SẼ CẢM NHẬN SAU KHÓA HỌC

NHẬN VOUCHER ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 1.000.000 VND KHI ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
0965 845 468