QUẢN LÝ DỰ ÁN CẢI TIẾN TRONG SẢN XUẤT – CHỈ RÕ VẤN ĐỀ ĐỂ CÓ CÁCH THỨC GIẢI QUYẾT HIỆU QUẢ

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp trong nước vẫn chưa hiểu rõ về thuật ngữ “Cải tiến”. Khi nói đến CẢI TIẾN là họ nghĩ ngay đến việc thay đổi công nghệ, thay đổi máy móc thiết bị để cải tạo năng lực sản xuất và cho rằng những việc này thường tiêu tốn rất nhiều tiền của, mà quy mô cũng như vốn hay tiềm lực tài chính của doanh nghiệp lại hạn chế. quản lý dự án

Thực tế, CẢI TIẾN chỉ đơn giản là làm cho mọi thứ TỐT HƠN HIỆN TẠI chủ yếu là dựa trên những nguồn lực sẵn có. Và cốt lõi của sự cải tiến đó chính là tìm ra được những vấn đề những điểm cần phải khắc phục cải tiến và lên kế hoạch để giám sát, quản lý quá trình cải tiển đó được diễn ra liên tục và đạt kết quả.

Đó cũng chính là mục tiêu mà khóa học QUẢN LÝ DỰ ÁN CẢI TIẾN TRONG SẢN XUẤT của trường PMS vừa qua mang đến cho các Anh/Chị Học viên tham dự khóa học.

du an

Các Anh/Chị Học viên là những kỹ sư lắp ráp, kỹ sự nhựa, kỹ sư bo mạch… của doanh nghiệp, tham gia khóa học với mong đợi có thể quản lý dự án của doanh nghiệp mình một cách hiệu quả hơn.

Trong 6 buổi học, các Anh/Chị đã có những bài tập thực hành liên tục các công cụ ứng dụng cho quá trình cải tiến như: sơ đồ Pert, đường Gantt, công cụ phân tích nguồn gốc của các vấn đề… cũng như thực hành giải quyết những vấn đề các Anh/Chị đang gặp phải trong công việc.

Anh Quý Vinh – Quản lý giám sát có chia sẽ: “Mấy kỹ sư tham dự khóa học “QUẢN LÝ DỰ ÁN CẢI TIẾN TRONG SẢN XUẤT” thứ 6,7,CN vừa rồi rất hài lòng về khóa học. Thầy giáo rất chuyên nghiệp và thực tế. Hi vọng sau khóa học họ sẽ áp dụng thành công vào công việc và phát triển năng lực bản thân nên một tầm cao mới”.quản lý dự án

Khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp với đánh giá đạt 100% sự hài lòng của Học viên về nội dung chương trình. Trường PMS hy vọng sau khóa học, các Anh/Chị Học viên sẽ thực hành thành thạo các công cụ phù hợp ngay tại Doanh nghiệp của mình. Hẹn gặp lại các Anh/Chị trong những chuyên đề tiếp theo.

Trường PMS

Bài viết được đăng trong chuyên mục Tin tức

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468