CÁI KHÓ TRONG QUẢN LÝ VÀ GIAO TIẾP HIỆU QUẢ CỦA NGƯỜI QUẢN ĐỐC

Một trong những vấn đề nổi cộm của đa số các Anh Chị học viên khi đến tham gia khóa học Quản Đốc Sản xuất chuyên nghiệp tại Trường Tư vấn – Đào tạo PMS là họ đang gặp phải những vấn đề trong giao tiếp với cấp trên và đội ngũ nhân viên bên dưới, từ đó dẫn đến những rào cản trong cách thức quản lý hiệu quả.

Thực tế đã cho thấy, người Quản đốc sản xuất chịu khá nhiều áp lực bởi những trách nhiệm mà từ cấp trên giao phó về công tác quản lý hiệu quả, sử dụng lao động, máy móc, thiết bị, nguyên liệu tối ưu. Theo đó, họ luôn phải suy nghĩ và tìm cách vận hành ăn ý với các bộ phận, đơn vị liên quan của xí nghiệp, đồng thời là quản lý đông đảo đội ngũ nhân để làm việc đạt năng suất, chất lượng và đúng thời điểm, vv…

7CCTK1

Với khối lượng công việc khổng lồ tại xưởng sản xuất nếu không có cách thức quản lý và giao tiếp hiệu quả, chắc chắn người Quản đốc dù có năng lực và giỏi chuyên môn đến đâu cũng sẽ gặp phải những trường hợp khó mà chưa thể giải quyết thỏa đáng.

Từ kinh nghiệm làm việc thực tế và lâu năm của những Chuyên gia đầu ngành đang giảng dạy tại trường, Chúng tôi nhận ra một trong những thách thức của người Quản đốc chính đang vận hành và làm việc theo phương pháp truyền thống – tức người trước làm gì, họ sẽ áp dụng tương tự như vậy, theo kiểu sao chép, đi theo lối mòn. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, dẫn đến nhận thức đối tượng lao động ngày càng thay đổi, thì đường lối dẫn dắt và suy nghĩ vận hành của người Quản đốc cũng cần được đổi mới và tích cực.

quan doc 1

Với mong muốn góp sức cùng sự thành công của Doanh nghiệp, PMS cùng với các Chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế của Trường đã nỗ lực nghiên cứu một cách nghiêm túc để cho ra đời những Chương trình đào tạo chất lượng và khác biệt. Với phương châm đào tạo “Thực tiễn tạo khác biệt”, tại PMS không đặt nặng trên nền tảng lý thuyết, mà chính những phương pháp cụ thể, hoạt động thực tiễn giúp Học viên nhìn ra nguyên nhân cốt lõi, từ đó thay đổi thái độ và mổ xẻ từng vấn đề để có hướng giải quyết triệt để và mang lại hiệu quả sâu rộng.

Chúng tôi biết việc hô hào về tính thực tiễn và sự khác biệt không mang lại giá trị thực sự. Chính sự hài lòng của khách hàng, các Anh Chị học viên qua các Chương trình đào tạo tại Trường Tư vấn – Đào tạo PMS mới thực sự là nền tảng thành công bền vững của PMS.

quan doc

PMS tự hào giới thiệu đến Anh Chị Bộ chương trình Quản trị Sản xuất với các khóa học đào tạo đa dạng về lĩnh vực, chuyên môn:

 1. Quản đốc sản xuất chuyên nghiệp
 2. Giám đốc chất lượng (QMR)
 3. Chuyên viên QA chuyên nghiệp
 4. Lập kế hoạch vận hành, điều độ sản xuất
 5. Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp
 6. Quản lý dự án cải tiến trong sản xuất
 7. Ứng dụng 7 công cự thống kê trong sản xuất
 8. Kỹ năng giải quyết vấn đề trong sản xuất
 9. Thực hiên 5S, KAIZEN xưởng sản xuất
 10. Quản trị kho bãi
 11. Quản lý và tiết giảm chi phí sản xuất

Xem thêm thông tin các khóa học tại Trường Tư vấn – Đào tạo PMS

_PMS_

Trả lời

0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO