QUẢN LÝ VÀ TIẾT GIẢM CHI PHÍ HIỆU QUẢ TRONG SẢN XUẤT

Trong kinh doanh có rất nhiều cách để gia tăng lợi nhuận nhưng cách làm tăng lợi nhuận đơn giản nhất mà Nhà sản xuất có thể chủ động được là giảm chi phí sản xuất.

Chi phí của doanh nghiệp có thể hiểu là toàn bộ các hao phí về lao động sống cần thiết, lao động vật hóa và các chi phí khác mà doanh nghiệp phải chi ra trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, biểu hiện bằng tiền và tính cho một kỳ nhất định. Doanh nghiệp phải tính toán hợp lý chi phí sản xuất và thực hiện quá trình sản xuất theo đúng sự tính toán ấy. Chi phí là chỉ tiêu chất lượng quan trọng phản ảnh hiệu quả hoạt động sản xuất của Doanh Nghiệp.

giam chi phi

Chi phí sản xuất sản phẩm thấp hay cao, giảm hay tăng phản ánh kết quả của việc quản lý, sử dụng vật tư lao động, tiền vốn. Việc phấn đấu tiết kiệm chi phí sản xuất là mục tiêu quan trọng không những của mọi Doanh Nghiệp mà còn là vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Vì vậy, công tác quản lý chi phí sản xuất là một khâu quan trọng đảm bảo cung cấp thông tin kịp thời, chính xác về kết quả hoạt động sản xuất, đáp ứng nhu cầu việc ra quyết định quản lý, là yếu tố đảm bảo sự tồn tại và phát triển của Doanh Nghiệp nói riêng, tăng trưởng và phát triển nền kinh tế nói chung.

Hiểu được điều này, Trường Tư Vấn – Đào Tạo PMS đã thiết kế và triển khai chương trình đào tạo “Quản lý & tiết giảm chi phí sản xuất hiệu quả – Management Production Costs”.

Chương trình này đem lại lợi ích cũng như giúp Doanh nghiệp tìm ra hướng đi đúng đắn, hợp lý nhất trong việc tiết giảm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Khóa học giúp Học viên:

  • Hiểu được tầm quan trọng của chi phí trong sản xuất – kinh doanh.
  • Cách thức phát hiện và loại trừ lãng phí trong sản xuất.
  • Lập kế hoạch và triển khai thực hiện giảm lãng phí với GHK.

Ngoài ra, với sự chia sẻ từ Chuyên gia – Cố vấn quản trị sản xuất tại PMS, Giảng viên Trương Minh Cảnh đã mang đến cho Anh/Chị các kiến thức chuyên sâu và cách giải quyết các vấn đề đang gặp phải trong việc quản lý chi phí và tiết giảm chi phí sản xuất hiệu quả..

Khóa học diễn ra sôi nổi, nhiều “nút thắt” được tháo gỡ, mang lại hiệu quả rất thực tiễn cho Học viên. Các Anh/Chị Học viên rất hài lòng với mức đánh giá tuyệt đối 100% và các nhận xét tích cực như “Giảng viên nhiệt tình, có những chia sẻ sát với thực tế, dễ hình dung và dễ hiểu”; “Phương pháp giảng dạy của Thầy rất trực qua, sinh động và dễ hiểu”; “Chất lượng phục vụ tại PMS rất tốt, Tôi rất hài lòng khi tham gia khóa học tại đây”…

Với sư mệnh “Góp sức vào sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp” PMS cam kết đém đến những giá trị thực tiễn nhất từ tri thức.

Hẹn gặp các Anh/Chị trong các khóa học khác tại PMS.

Trường PMS.

Trả lời

0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO