Vì sao chúng ta cần quản trị rủi ro hiệu quả trong công việc?

Quản trị rủi ro là một trong những công cụ quản trị đắc lực đối với mỗi Doanh Nghiệp, giúp kiểm soát tốt hoạt động của Doanh Nghiệp, giảm bớt những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn trong kinh doanh. Việc xây dựng và thiết lập một hệ thống kiểm soát nội bộ và cải thiện quy trình quản trị rủi ro hiệu quả là vấn đề quan trọng đối với hầu hết các Doanh Nghiệp hiện nay.

Vậy làm thế nào để việc quản trị rủi ro trở nên hiệu quả?

Làm thế nào để mỗi cá nhân trong Doanh Nghiệp đều có thể quản lý tốt những rủi ro phát sinh nhằm đảm bảo năng suất và tiến độ thực hiện công việc?

Vừa qua, PMS đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Quản trị rủi ro”, khóa học được thiết kế riêng dành cho các Học viên đến từ Ajinomoto Việt Nam. Với tinh thần chủ động, cởi mở, các thành viên trong khóa học đã tích cực tham gia các hoạt động, chia sẻ các khó khăn thực tế trong việc quản lý những rủi ro phát sinh tại nhà máy, trên chuyền làm việc. Từ đó, Chuyên Gia PMS đã khéo léo đưa ra những phương pháp và cung cấp kiến thức mới. Dựa trên nền tảng đó, các Học viên có thể giải quyết được những tình huống của chính bản thân đang vướng mắc trong công việc.

quản trị rủi ro

Nhằm giúp nội dung khóa học “Quản trị rủi ro” trở nên thực tế và gần gũi hơn với chính Học viên, Chuyên Gia đã liên hệ trực tiếp bài học vào công việc của mỗi anh/chị. Bên cạnh đó, Chuyên Gia còn chia sẻ các câu chuyện thực tế và những tình huống của các Doanh Nghiệp khác để giúp anh/chị Học viên tránh những rủi ro tiềm tàng trong công việc của mỗi cá nhân và góp phần phòng tránh rủi ro cho chính Doanh Nghiệp.

5671e0f6d33aceb92f1f1160cff656f4 1 2Xem thêm khóa học quản trị rủi ro của trường tư vấn đào tạo PMS

Khóa học diễn ra trong hai ngày đã góp phần giúp các anh/chị Học viên:

  • Kiểm soát rủi ro trong công việc và giảm bớt các nguy cơ tiềm ẩn.
  • Đánh giá đúng về hệ thống kiểm soát nội bộ và cải thiện các vấn đề trong Quản trị rủi ro.
  • Đảm bảo tính chính xác của các số liệu.
  • Đảm bảo sử dụng tối ưu các nguồn lực và đạt được mục tiêu đề ra.
  • Xây dựng hiệu quả hệ thống kiểm soát rủi ro.

Anh Trương Quốc Tuấn – một trong những thành viên tích cực của khóa học cảm thấy tâm đắc với phần chia sẻ về các công cụ xử lý phản biện, các công cụ giúp giải quyết rủi ro nhanh chóng và hiệu quả. Trong khi đó, anh Phạm Nguyễn Công Thiện lại cảm thấy phương pháp nhận diện rủi ro là phần kiến thức thực sự cần thiết đối với anh trong công việc.

quản trị rủi ro

Cung cấp kiến thức nhằm giúp các anh/chị Học viên nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng trong công việc là một trong những mục tiêu PMS mong muốn thực hiện dựa trên phương pháp đào tạo thực tế, không đặt nặng lý thuyết. PMS mong rằng khóa học “Quản trị rủi ro” vừa qua sẽ góp phần kiến thức hữu ích giúp các anh/chị Học viên có thể áp dụng lý thuyết vào thực tiễn nhằm giải quyết công việc thành công và hiệu quả.

Trường PMS

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468