CẠNH TRANH HAY HỢP TÁC

DAM PHAN TRONG KINH DOANHThành công hay thất bại của nhà quản lý trong các cuộc đàm phán có tác động rất lớn đến hiệu quả hoạt động của Doanh nghiệp. Đàm phán thành công với khách hàng có thể mang lại doanh thu, lợi nhuận nhiều hơn. Đàm phán thành công với nhà cung cấp có thể giúp giảm chi phí tồn kho, giảm tỷ lệ vật tư tiêu hao, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đàm phán thành công với đối tác có thể mở ra những cơ hội mới...

Quan trọng hơn, đàm phán thành công giúp Doanh nghiệp xây dựng, duy trì và củng cố những mối quan hệ hợp tác lâu dài. Ngược lại, sai lầm trong những cuộc đàm phán như vậy có thể khiến Doanh nghiệp chịu thiệt thòi, mất mát, thậm chí là phá sản.

Phải làm gì để đàm phán thành công? Đáng tiếc là không có một câu trả lời rõ ràng và đơn giản. Các nhà đàm phán giỏi cũng thường là những người giàu kinh nghiệm, họ học đàm phán thông qua những bài học thành công và thất bại của bản thân. Học phí cho những bài học này đôi khi quá đắt.

Không ai có thể trở thành một nhà đàm phán giỏi chỉ bằng cách đọc sách, tuy nhiên, với cuốn sách này, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những hướng dẫn thiết thực để rút ngắn con đường đi đến đàm phán thành công. Bạn sẽ có thể học nhiều hơn, nhanh hơn từ những cuộc đàm phán thực sự của mình.

Các Tin tức Khác

KIẾM VIỆC KHÔNG KHÓ

Rất nhiều bạn quên rằng 3 câu hỏi sau đây mới thật sự là “vũ khí bí mật” của các nhà tuyển dụng để tìm

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG - QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Tổ chức nào cũng muốn đạt được mục tiêu của mình. Đối với các Doanh nghiệp, một trong những mục tiêu quan trọng cần đạt

PHÁT HUY LỢI THẾ CẠNH TRANH

Trong một thế giới cạnh tranh ngày càng khốc liệt, áp lực cạnh tranh khiến các Doanh nghiệp ngày càng phải phục vụ khách hàng

GẦY DỰNG " ĐỘI QUÂN TINH NHUỆ "

Từ xa xưa triết học Phương Đông đã coi trọng việc dùng người, do vậy đã có câu " Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

1 2 3 7