LÀM SAO ĐỂ KHỎI " NÉM TIỀN QUA CỬA SỔ "?

DAO TAO NGUON NHAN LUC


Tại sao ngành tư vấn đào tạo ngày càng phát triển? Tại sao các công ty lớn đã và đang sẵn sàng dành một khoản ngân sách đáng kể để đầu tư vào việc đào tạo nhân viên? Bạn lý giải điều này như thế nào?

Có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận là đầu tư vào đào tạo là một trong những hình thức mang lại hiệu quả lâu dài cho Doanh nghiệp. Đầu tư đúng đắn vào đào tạo sẽ tạo ra một lực lượng lao động có tay nghề cao, có khả năng thích ứng nhanh với những thay đổi trong Doanh nghiệp và làm việc hiệu quả hơn.Điều này dẫn đến kết quả là giúp gia tăng lợi nhuận và giảm chi phí cho Doanh nghiệp.

Trên phương diện quản lý, hoạt động đào tạo được liệt vào danh sách những hoạt động quản lý quan trọng.Một số doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đang bắt đầu nghiêm túc xem xét việc đào tạo nhân viên.Thế nhưng khi nghĩ đến việc đào tạo thì đa số các nhà quản lý có những băn khoăn như tổ chức đào tạo thế nào ? Đào tạo cho ai ? Đào tạo cái gì ? Liệu những lợi ích mà Doanh nghiệp thu được có cân xứng với chi phí bỏ ra cho đào tạo ? Bắt đầu việc đào tạo nhân viên từ đâu ? v.v.

Cuốn sách này sẽ góp phần tháo gỡ những băn khoăn trên đồng thời cũng là người bạn đồng hành giúp bạn phát triển kiến thức và kỹ năng để tổ chức tốt hoạt động trong Doanh nghiệp của mình.

Các Tin tức Khác

KIẾM VIỆC KHÔNG KHÓ

Rất nhiều bạn quên rằng 3 câu hỏi sau đây mới thật sự là “vũ khí bí mật” của các nhà tuyển dụng để tìm

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG - QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Tổ chức nào cũng muốn đạt được mục tiêu của mình. Đối với các Doanh nghiệp, một trong những mục tiêu quan trọng cần đạt

CẠNH TRANH HAY HỢP TÁC

Thành công hay thất bại của nhà quản lý trong các cuộc đàm phán có tác động rất lớn đến hiệu quả hoạt động của

PHÁT HUY LỢI THẾ CẠNH TRANH

Trong một thế giới cạnh tranh ngày càng khốc liệt, áp lực cạnh tranh khiến các Doanh nghiệp ngày càng phải phục vụ khách hàng

1 2 3 7