Tài chính dành cho sếp

Tài chính dành cho Sếp khác với tài chính cho dân bởi sếp chỉ cần bỏ ra 2 tuần để lĩnh hội những kiến thức cốt lõi nhất về tài chính. Khi bạn là một vị lãnh đạo thì việc phân tích nguồn vốn, phân biệt được bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh hay điểm khác biệt giữa lợi nhuận gộp và doanh thu là điều không thể thiếu.

Quan Ly Tai Chinh Danh Cho Sep
Tài chính dành cho sếp – Cách tạo ra sự khác biệt của nhà lãnh đạo

Tài chính dành cho sếp – Cách tạo ra sự khác biệt của nhà lãnh đạo và quản lý

Bạn phải là người hiểu rõ tình hình một Doanh nghiệp hoạt động có lãi hay có thể phá sản? Việc nắm được các tình hình tài chính của công ty sẽ là một ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của bạn để bạn đưa ra những quyết định đầu tư hay tài chính, mang đến những cơ hội cần thiết cho công ty. Những kiến thức về tài chính dành cho sếp giúp bạn tạo ra sự khác biệt của nhà lãnh đạo và quản lý.

Khác với những chuyên gia tài chính chuyên nghiệp, các lãnh đạo hoặc quản lý Doanh nghiệp không phải trực tiếp tham gia vào công tác tài chính mà chủ yếu cần hiểu và sử dụng tốt các thông tin tài chính cho các quyết định mua bán hàng hóa, sản xuất, giá thành sản phẩm, quản lý dòng tiền, lập kế hoạch kinh doanh… Hơn nữa, không chỉ có sự khác biệt giữa tài chính và kế toán, mà còn sự khác biệt rất lớn giữa tài chính dành cho “dân” tài chính (Finance for Finance Managers) và tài chính dành cho Sếp (Finance for Non-Finance Managers). Sự khác biệt đó là, thay vì phải mất nhiều năm như “dân” tài chính, Sếp chỉ cần bỏ ra 2 tuần để có thể lĩnh hội được những kiến thức cốt lõi nhất về tài chính và quản trị tài chính mà một người Sếp cần phải biết.

Quan Ly Tai Chinh Danh Cho Sep (2)
Quản lý tài chính dành cho sếp

Để phân biệt rõ sự khác biệt cũng như phương thức làm việc về tài chính, Học viện PMS đã thiết kế nên chương trình học dành cho các vị lãnh đạo và các bạn học viên có nhu cầu trao dồi kinh nghiệm, tích góp kiến thức thông qua buổi trao đổi với giảng viên độc quyền của PMS. Sau khi kết thúc khóa học PMS sẽ giúp học viên có cái nhìn tổng quan về tài chính, tài chính Doanh nghiệp; Biết cách tổ chức & quản lý công tác quản trị tài chính Doanh nghiệp; Hoạch định tài chính Doanh nghiệp; Phân tích tình hình tài chính của Doanh nghiệp; Thảo luận thời điểm sử dụng tư vấn tài chính và sử dụng tư vấn tài chính như thế nào. 

Học viện PMS
—————————————————————————————————————–
Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS, các Anh/Chị vui lòng liên hệ:
Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM
CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 028 7300 6069

Trả lời

0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO