Tài chính dành cho sếp

Tài chính dành cho sếp khác với tài chính cho dân bởi sếp chỉ cần bỏ ra 2 tuần để lĩnh hội những kiến thức cốt lõi nhất về tài chính. Khi bạn là một vị lãnh đạo thì việc phân tích nguồn vốn, phân biệt được bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh hay điểm khác biệt giữa lợi nhuận gộp và doanh thu là điều không thể thiếu.

Tài chính dành cho sếp – Cách tạo ra sự khác biệt của nhà lãnh đạo và quản lý

Bạn phải là người hiểu rõ tình hình một doanh nghiệp hoạt động có lãi hay có thể phá sản? Việc nắm được các tình hình tài chính của công ty sẽ là một ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của bạn để bạn đưa ra những quyết định đầu tư hay tài chính, mang đến những cơ hội cần thiết cho công ty. Những kiến thức về tài chính dành cho sếp giúp bạn tạo ra sự khác biệt của nhà lãnh đạo và quản lý

Tài chính dành cho sếp - Cách tạo ra sự khác biệt của nhà lãnh đạo
Tài chính dành cho sếp – Cách tạo ra sự khác biệt của nhà lãnh đạo

Khác với những chuyên gia tài chính chuyên nghiệp, các lãnh đạo hoặc quản lý doanh nghiệp không phải trực tiếp tham gia vào công tác tài chính mà chủ yếu cần hiểu và sử dụng tốt các thông tin tài chính cho các quyết định mua bán hàng hóa, sản xuất, giá thành sản phẩm, quản lý dòng tiền, lập kế hoạch kinh doanh… Hơn nữa, không chỉ có sự khác biệt giữa tài chính và kế toán, mà còn sự khác biệt rất lớn giữa Tài chính dành cho “dân” tài chính (Finance for Finance Managers) và Tài chính dành cho Sếp (Finance for Non-Finance Managers). Sự khác biệt đó là, thay vì phải mất nhiều năm như “dân” tài chính, Sếp chỉ cần bỏ ra 2 tuần để có thể lĩnh hội được những kiến thức cốt lõi nhất về tài chính và quản trị tài chính mà một người Sếp cần phải biết.

Để phân biệt rõ sự khác biệt cũng như phương thức làm việc về tài chính, trường PMS đã thiết kế nên chương trình học dành cho các vị lãnh đạo và các bạn học viên có nhu cầu trao dồi kinh nghiệm, tích góp kiến thức thông qua buổi trao đổi với giảng viên độc quyền của PMS. Sau khi kết thúc khóa học PMS sẽ giúp học viên có cái nhìn tổng quan về tài chính, tài chính doanh nghiệp; Biết cách tổ chức & quản lý công tác quản trị tài chính doanh nghiệp;Hoạch định tài chính doanh nghiệp; Phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp;Thảo luận thời điểm sử dụng tư vấn tài chính và sử dụng tư vấn tài chính như thế nào. 

>>>Xem thêm: Khóa đào tạo Tài chính dành cho lãnh đạo và nhà quản lý

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468