THỰC TRẠNG VỀ QUẢN LÝ SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

CŨNG GIỐNG NHƯ CÁC NHÀ QUẢN TRỊ NÓI CHUNG, CÁC NHÀ QUẢN LÝ SẢN XUẤT CŨNG THỰC HIỆN CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA QUẢN TRỊ NHƯ : HOẠCH ĐỊNH, TỔ CHỨC, LÃNH ĐẠO, KIỂM TRA.

Do đó có thể nói rằng quản lý sản xuất và tác nghiệp có tầm quan trọng đặc biệt trong hoạt động của Doanh nghiệp. Nếu quản trị tốt, ứng dụng các phương pháp quản trị khoa học thì sẽ tạo khả năng sinh lợi lớn cho Doanh nghiệp. Ngược lại, nếu quản trị không tốt sẽ làm cho Doanh nghiệp thua lỗ, thậm chí có thể bị phá sản.

Quản lý sản xuất

Vậy thực trạng của quản lý sản xuất tại Việt Nam hiện nay như thế nào ?

Cán bộ Quản Lý Sản Xuất của các Doanh nghiệp hiện nay đang quản lý sản xuất với một trình độ chuyên môn tốt nhưng đa số lại thiếu và yếu về kỹ năng quản lý. Trong khi đó, với nền kinh tế thị trường hiện này thì các kỹ năng quản lý lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công hay thất bại của Doanh nghiệp.

Hơn nữa, người Quản Lý Sản Xuất sẽ khó lòng đảm bảo được hoạt động sản xuất theo kế hoạch đề ra nếu như chưa được trang bị một cách bài bản, chuyên nghiệp có hệ thống những kỹ năng vô cùng quan trọng trong giám sát và quản lý sản xuất. Điều này dẫn đến tình trạng xuất hiện nhiều khó khăn, trở ngại về thời gian, hiệu quả và lãng phí trong sản xuất.

Vậy làm sao để phát hiện được vấn đề để có cách thức giải quyết phù hợp trước khi có thể gây ra những hậu quả khó lường cho doanh nghiệp?

Hiểu được điều này, Trường Tư Vấn – Đào Tạo PMS đã thiết kế và triển khai chương trình đào tạo dành cho nhà quản trị sản xuất chính là lời giải đáp hữu ích cho các doanh nghiệp nhằm giải quyết vấn đề này.

Trả lời

0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO