GIÁM ĐỐC CHẤT LƯỢNG – VỊ TRÍ RẤT QUAN TRỌNG TẠI DOANH NGHIỆP

Chất lượng không tự sinh ra; chất lượng không phải là một kết quả ngẫu nhiên, nó là kết quả của sự tác động của hàng loạt yếu tố có liên quan chặt chẽ với nhau. Muốn đạt được chất lượng mong muốn cần phải quản lý một cách đúng đắn các yếu tố này. Phải có hiểu biết và kinh nghiệm đúng đắn về quản lý chất lượng mới giải quyết tốt bài toán chất lượng.giám đốc chất lượng

Quản lý chất lượng đã được áp dụng trong mọi ngành công nghiệp, không chỉ trong sản xuất mà trong mọi lĩnh vực, trong mọi loại hình công ty, qui mô lớn đến qui mô nhỏ, cho dù có tham gia vào thị trường quốc tế hay không. Quản lý chất lượng đảm bảo cho công ty làm đúng những việc phải làm và những việc quan trọng. Nếu các doanh nghiệp muốn cạnh tranh trên thị trường quốc tế, phải tìm hiểu và áp dụng các khái niệm về quản lý chất lượng có hiệu quả. Trong đó vai trò của đội ngũ Quản lý chất lượng như từ QC, QA đến Giám đốc chất lượng là đặc biệt quan trọng.

Hiểu được vấn đề này, Trường Tư vấn và đào tạo PMS đã nghiên cứu và triển khai khóa đào tạo “Giám đốc chất lượng”. Khóa học được diễn ra với sự tham gia của nhiều công ty lớn trên cả nước như PNJ, Tập Đoàn Kim Tín Gỗ Xanh, Yakult Việt Nam…cho thấy sự quan tâm đặc biệt đến vị trí quan trọng này trong Doanh nghiệp. Đây cũng là khóa học Giám đốc chất lượng đầu tiên trên thị trường đào tạo về quản trị sản xuất. PMS luôn đi đầu về những chương trình mới, những kiến thức mới để mang đến cho Doanh nghiệp những cách giải quyết vấn đề đang còn tồn đọng trong thời gian vừa qua.giám đốc chất lượng

chât lượng lao động

Trải qua 20 buổi học đầy sôi nổi, với sự hướng dẫn nhiệt tình và Phương pháp truyền đạt hiệu quả từ Đội ngũ giảng viên hàng đầu tại PMS hiện nay, các Anh/Chị Học viên đều rất hài lòng về những kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ Giảng viên trong khóa học này. Và để góp phần tạo nên 1 khóa học chất lượng, không thể thiếu sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên PMS trong suốt chặng đường đồng hành cùng Anh/Chị Học viên.

Với những nhận xét, góp ý của Anh/Chị học viên sau khóa học, PMS tự hào đã góp một phần vào sự phát triển của Doanh nghiệp tại Việt Nam

“Phương pháp giảng dạy của Giảng viên tốt, chia sẽ nhiều kiến thức thực tế và trực quan giúp Học viên nắm rõ kiến thức. Nhìn chung tôi rất hài lòng về khóa học Giám đốc chất lượng tại PMS”.

“Giảng viên trình bày rõ ràng dễ hiểu, chia sẽ kinh nghiệm thực tế và giải đáp thỏa đáng những thắc mắc của Học viên. Luôn tạo điều kiện cho Học viên thích thú tham gia thảo luận, chia sẽ. Việc chuẩn bị lớp học và thái độ phục vụ cũng rất tốt…”.

“Phương pháp giảng dạy của Giảng viên tốt, chia sẽ nhiều kiến thức thực tế và trực quan giúp Học viên nắm rõ kiến thức. Nhìn chung tôi rất hài lòng về khóa học Giám đốc chất lượng tại PMS”.

“Qua khóa học Giám đốc chất lượng tại PMS, tôi hài lòng về kiến thức và kinh nghiệm nhận được từ các Thầy chia sẽ. Công tác chuẩn bị và tổ chức lớp học cũng rất tốt”.

“Tôi rất hài lòng về kiến thức và Phương pháp truyền đạt từ Giảng viên. Đặc biệt là Phương pháp tìm nguyên nhân gốc rễ để giải quyết vấn đề, tôi thấy rất hữu ích”.

“Tôi thấy khóa học có nhiều nội dung có thể ứng dụng vào thực tế Doanh nghiệp. Chất lượng phục vụ trong lớp học và đội ngũ Giảng viên tốt”.

“Giảng viên giảng dạy rất nhiệt tình, Phương pháp giảng dạy và truyền đạt hiệu quả. Tôi hài lòng về khóa học Giám đốc chất lượng tại PMS”.

Những ý kiến đánh giá, đóng góp chia sẽ, những Email cảm ơn về chương trình bổ ích sau khóa học là những lời động viên cho PMS tiếp tục mang tới những chương trình chất lượng nhất, thực tiễn nhất tới Doanh nghiệp tại Việt Nam.Trường PMS hy vọng sau khóa học, các Anh/Chị Học viên sẽ thực hành thành thạo các kiến thức và kỹ năng ngay tại Doanh nghiệp của mình. Hẹn gặp lại các Anh/Chị trong những khóa học tiếp theo.

Trường PMS

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh