Dấu hiệu tích cực sau Chuyên khảo "Nâng cao năng xuất Doanh nghiệp bằng TPM"

Doanh nghiệp Việt Nam những năm trước đây, rất ít quan tâm đến các hoạt động trainning, đào tạo nhân sự. Vì vậy, Doanh nghiệp luôn đối mặt với tình trạng hao hụt, trì trệ, năng suất thấp,... Nhưng trong buổi Chuyên khảo "Phương thức nâng cao năng suất Doanh nghiệp bằng TPM" đã mang tín hiệu tích cực.

Vào 9h, ngày 14/12/2017, Trường PMS đã tổ chức buổi Chuyên khảo "Phương thức nâng cao năng suất Doanh nghiệp bằng TPM". Với sự "dẫn dắt" của Chuyên gia - Giảng viên độc quyền của PMS - Ông Trương Minh Cảnh, chương trình diễn ra vô cùng sinh động. Buổi chuyên khảo nhằm mang đến cho Doanh nghiệp những góc nhìn mở hơn về hệ thống TPM. Phương châm : “Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp”, PMS luôn mang đến giá trị thiết thực.

IMG_3299

IMG_3295

Như chúng ta đã biết, TPM là hệ thống quản lí hiện đại được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp (đặc biệt là sản xuất theo dây chuyền), nhằm khai thác tối đa các nguồn lực sẵn có của đơn vị sản xuất công nghệ, thiết bị, con người, thị trường, thời cơ,... Như đã trao đổi trong buổi Chuyên khảo TPM, hầu hết các Doanh nghiệp Việt Nam chỉ đang sử dụng 40% - 50 % năng suất của mình. Theo như cách nói của Ông Trương Minh Cảnh: mỗi doanh nghiệp sản xuất Việt Nam đều có hai nhà  máy không sử dụng. Tức Doanh nghiệp đang lãng phí nguồn lực của mình.

IMG_3290

Cải tiếng năng suất toàn diện: https://pms.edu.vn/kien-thuc/cai-tien-san-xuat-toan-dien-tpm.html

Sau chuyên khảo Nâng cao năng suất Doanh nghiệp bằng TPM  đã có tín hiệu tích cực từ phía các Doanh nghiệp. Các Doanh nghiệp đã nhận ra những sai lầm của mình trong công tác quản lí sản xuất, sắp xếp các khâu. Đã có sự mong muốn được tư vấn hệ thống TPM để áp dụng cho Doanh nghiêp mình. Qua chuyên khảo, trường PMS cũng nhận được các lời mời đến thăm nhà máy để đánh giá tình trạng Doanh nghiệp đang mắc phải. Chúng tôi, với phương châm "Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp” rất vui vì những tín hiệu này.IMG_3289

Lời cuối cùng, cảm ơn các Đại diên Doanh nghiệp đã dành thời gian đến tham gia chia sẻ cùng PMS. Và hơn thế nữa là dành sự tin tưởng cho các khóa Đào tạo và tư vấn của PMS.

Quản trị năng suất toàn diện xưởng sản xuất TPM: https://pms.edu.vn/khoa-hoc/quan-tri-nang-suat-toan-dien-xuong-san-xuat-tpm

 

 

Các Tin tức Khác

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÍ CỬA HÀNG HIỆU QUẢ?

Việc kinh doanh trên thị trường ngày này đã không còn là chuyện đơn giản. Với vô số sự cạnh tranh của các đối thủ

Chuyện vui về Tuyển dụng nhân sự

Một câu chuyện được chia sẻ trên tạp chí Độc Giả của Trung Quốc. Câu chuyện kể về anh chàng tham gia tuyển dụng tại

Đâu là cách Quản lí hiệu quả?

Cùng PMS chia sẻ quan điểm của bạn về câu truyện ngụ ngôn về Nghệ thuật Quản lí dưới đây. Đâu đó, trong câu truyện, bạn

PERETTY CÙNG PMS THỰC HIỆN 5S-KAIZEN XƯỞNG SẢN XUẤT

5S là tên gọi của phương pháp quản lí, sắp xếp công việc sao cho hiệu quả và hợp lí nhất. Một trong những phương

1 2 3 17