LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÍ CỬA HÀNG HIỆU QUẢ?

Việc kinh doanh trên thị trường ngày này đã không còn là chuyện đơn giản. Với vô số sự cạnh tranh của các đối thủ cùng ngành hay khác ngành. Sự cạnh tranh đó lại càng khắc nghiệt khi thị trường bắt đầu chuyển hướng kinh doanh theo chuỗi các cửa hàng. Và điều này nãy sinh những vấn đề cần phải giải quyết để việc quản lí cửa hàng hiệu quả nhất. Mọi cửa hàng đều cần các cửa hàng trưởng để quản lí việc hoạt động, kinh doanh sao cho hiệu quả nhất.

Nhưng, không phải người đứng đầu nào cũng Quản lí cửa hàng hiệu quả. Bởi họ còn thiếu chuyên môn và chưa giải quyết tốt các vấn đề nội bộ như: nhân viên, lịch làm việc, phân công công việc,... Chúng tôi, PMS với phương châm “Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp”. PMS đã tổ chức khóa học “Quản lí cửa hàng hiệu quả”, nhằm giúp cho học viên có thể quản lí cửa hàng hiệu quả hơn.

Đặc biệt, khóa học “Quản lí cửa hàng hiệu quả” giúp cho học viên có thể hoàn thiện các việc như sau:

  • Hiểu được vai trò nhiệm vụ của một người Cửa hàng trưởng hiện đại.
  • Biết cách xây dựng kế hoạch làm việc hiểu quả cho nhân viên.
  • Năm bắt những kỹ năng nhằm phục vụ cho công việc hiệu quả.
  • Cung cấp cách giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Lớp học “Quản lí cửa hàng hiệu quả” được hướng dẫn bởi Giảng viên “vui tính” Lê Kim Tú. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lí, đặc biệt phương thức quản lí cửa hàng hiệu quả. Anh đã đưa ra các ví dụ minh họa cụ thể, sinh động nhằm giúp học viên hưởng ứng và tiếp thu hiệu quả.

Sau khóa học, “Quản lí cửa hàng hiệu quả” nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ những học viên như:

  • Giảng viên rất nhiệt tình và vui tính – Anh Lê Tuấn Anh.
  • Không chỉ nhận kiến thức thô cứng mà còn được Giảng viên giải quyết các vấn đề cụ thể của từng người và từng công việc, cửa hàng khác nhau - Chị Nguyễn Thị Kim Phụng.

PMS chân thành cảm ơn đến Cty TNHH Chấn Khanh, Whole Mart, Café Bizhub cũng như các cá nhân đã tin tưởng và tạo điều kiện tham gia khóa học “Quản lí cửa hàng hiệu quả”.

Hình ảnh khóa học:

bcdefg

Các Tin tức Khác

KỸ NĂNG GIÁM SÁT DÀNH CHO CHUYÊN VIÊN QC

Nhà quản lý chất lượng (QC) ngày càng đóng vai trò quan trọng và thiết yếu hơn bao giờ hết đối với doanh nghiệp sản

1 15 16 17