THU NHẬP 3P GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN LƯƠNG NHÂN SỰ CHO DOANH NGHIỆP

Hiện nay, các nhà quản lý nhân sự đang dành nhiều sự quan tâm đến hệ thống lương 3P và xem đây là công cụ cứu cánh cho các doanh nghiệp xác định tiền lương. Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, Trường Tư vấn – Đào tạo PMS mong muốn cung cấp kịp thời những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề trên thông qua buổi hội thảo Thu Nhập 3P Hiện Đại Phương Thức Ứng Dụng Thực Tiễn & Khác Biệt

Ngày 11/11 vừa qua, Trường Tư vấn – Đào tạo PMS đã tổ chức buổi Hội thảo: Thu Nhập 3P Hiện Đại Phương Thức Ứng Dụng Thực Tiễn và Khác Biệt tại Khách sạn Kỳ Hòa, đường 3/2, quận 10. Buổi hội thảo được dẫn dắt bởi diễn giả Nguyễn An Nguyên. Ông là chuyên gia tư vấn – đào tạo, có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị nhân sự. Ông hiện là tác giả của hệ thống tiền lương PositionQ được cấp chứng nhận bản quyền do Cục bản quyền cấp ngày 10/01/2013, được nhiều doanh nghiệp ứng dụng và đánh giá cao về hiệu quả mang lại. Với sự tham gia của hơn 200 khách mời là chủ doanh nghiệp, nhà quản trị nhân sự, diễn giả đã giải đáp các vấn đề, thắc mắc liên quan đến 3P và doanh nghiệp thông qua phần giao lưu hỏi đáp.

3Ps là gì?

3Ps vẫn được hiểu là thu nhập của 1 cá nhân dựa trên 3 thành tố: Giá trị công việc (Position), Năng lực (Personal Skills), Thành tích (Perfomance). Có thể biểu diễn nó theo cách sau: Giá trị công việc của chức danh hình thành nên Thang lương của chức danh đó; Năng lực của một cá nhân quyết định cá nhân thuộc nấc thang nào trong Thang lương; Và Thành tích là để xác định rằng với cá nhân đó sẽ được hưởng thêm bao nhiêu % trên mức lương mà mình đang lãnh.

3P là phương pháp đang được áp dụng tại rất nhiều công ty tại Việt Nam. Mục tiêu của 3P là hướng tới đảm bảo sự công bằng nội bộ và thị trường trong trả lương, qua đó đảm bảo khả năng thu hút, giữ chân và tạo động lực cho người lao động. (Ảnh minh họa)

Hiện nay, PMS đang là đơn vị sở hữu những thương hiệu hàng đầu về hệ thống quản trị nhân sự được chứng thực bản quyền lần đầu tiên tại Việt Nam. Trong đó, có hệ thống độc quyền PayQ. Đây là hệ thống quản trị nhân sự được xây dựng và phát triển từ nguồn gốc 3P và tiền thân của nó là hệ thống PositionQ. Do đó, hệ thống PayQ là một thể thống bao gồm 3 hệ thống: Đánh giá thành tích (PerformQ), Đánh giá năng lực (PersonQ), Lương (PositionQ).

Hệ thống PayQ có nguồn gốc từ 3P và tiền thân của nó là PositionQ. Do đó, PayQ mang lại hiệu quả vượt trội cho các doanh nghiệp

Hiệu quả khác biệt mà PayQ đã mang lại cho doanh nghiệp: Đánh giá chính xác Giá trị công việc của từng chức danh để hình thành thang lương. Căn cứ vào đây cộng thêm các yếu tố giá thành sản xuất, mục tiêu doanh thu sẽ hình thành cơ cấu lương sản phẩm, lương doanh thu hợp lý; Đánh giá chính xác Năng lực của từng người để có mức lương đúng; Đánh giá chính xác sự đóng góp từng cá nhân vào kết quả kinh doanh của cty để có mức thưởng chuẩn;…Cho đến nay, hệ thống PayQ đã tạo được sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường nhân sự, được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam quan tâm, tin tưởng và sử dụng.

Hơn 200 khách mời là chủ doanh nghiệp, nhà quản trị nhân sự đến tham dự buổi hội thảo đều quan tâm đến hệ thống 3P

Trường Tư vấn – Đào tạo PMS là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu hiện nay về Quản trị nhân sự , Quản trị sản xuất, Quản lý lãnh đạo tại Việt Nam. Đối với PMS, việc đào tạo không nên đặt nặng tính lý thuyết, quan trọng nhất là hành động tạo nên những thay đổi hiệu quả đối với Doanh nghiệp. Chúng tôi hành động với tinh thần “Thực tiễn tạo khác biệt”. PMS được xây dựng bởi những cá nhân tâm huyết với ngành đào tạo. PMS luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho Doanh nghiệp/Học viên những khóa học tạo nên sự khác biệt và đột phá. Vì thế, các chương trình đào tạo tại PMS không ngừng được cập nhật, cải tiến, nâng cao để phù hợp với sự đổi mới liên tục của thị trường nhằm hoàn thiện cho từng đội ngũ quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ website: http://pms.edu.vn/

Trích bài viết trên báo biztoday.

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468