NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

Trong quản trị sản xuất doanh nghiệp hiện nay, phân xưởng và tổ sản xuất là đơn vị trực tiếp tạo ra hàng hoá sản phẩm và dịch vụ, là nơi người lao động đóng góp sức lực và trí tuệ của họ cho Doanh nghiệp, là nơi sử dụng trực tiếp các yếu tố sản xuất như máy móc, nguyên nhiên vật liệu và sức lao động. tổ trưởng sản xuất

Tổ trưởng sản xuất là người chịu trách nhiệm quản lý phân xưởng và tổ sản xuất. Do đó họ cũng được xem là chìa khoá quan trọng đảm bảo thành công của Doanh nghiệp. Tuy nhiên, để trở thành một người Tổ trưởng chuyên nghiệp, không phải bất cứ ai cũng làm được. Trường PMS xin chia sẽ với Anh/Chị các yếu tố để trở thành một Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp này.

Đối với một người Tổ trưởng sản xuất, đầu tiên họ phải hiểu được đúng vị trí, chức năng, nhiệm vụ của mình từ đó mới có thể thực hiện tốt các chức năng này một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

san xuat

Kỹ năng mềm cũng là một yếu tố cực kỳ quan trong đối với một Tổ trưởng sản xuất , bởi lẻ, chúng ta đều biết rằng hầu hết Tổ trưởng xuất thân từ Công nhân, do đó, xét về mặt tổng thể họ rất thiếu và yếu về kỹ năng quản lý. Đặc biệt, khi đối tượng quản lý của họ lại chính là đội ngũ Công nhân – rất đa dạng về thành phần và trình độ.

Vậy để có kỹ năng quản lý tốt, yếu tố cốt lõi của bản thân Tổ trưởng sản xuất là gì và làm cách nào để có được những yếu tố này?

Với kinh nghiệm và thế mạnh về đào tạo QUẢN TRỊ SẢN XUẤT, trường PMS tự hào đã đồng hành và đào tạo rất nhiều Doanh nghiệp, Học viên về khóa học Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp cũng như các khóa học khác về sản xuất và đã nhận được sự đánh giá cao của Doanh nghiệp, Học viên.

Nội dung chính được Giảng viên chia sẻ trong chương trình này là:

  • Kỹ năng giao tiếp hiệu quả với công nhân, cấp trên
  • Kỹ năng phân công, hướng dẫn công việc
  • Kỹ năng giám sát, đánh giá hiệu quả làm việc
  • Các vấn đề về quản lý năng suất, chất lượng, chi phí…

Các nội dung được Giảng viên lồng ghép một cách tinh tế và khéo léo giữa lý thuyết ngắn gọn, thực hành, các trò chơi, chia sẻ, đúc kết … làm cho không khí lớp học luôn sôi nổi, dễ tiếp thu, dễ hiểu và dễ vận dụng vào thực tế, đúng với tinh thần “Thực tiễn tạo khác biệt” của PMS.

\Với khóa học “Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp” do PMS tổ chức, các Anh/Chị Học viên đã nắm rõ từng yếu tố cụ thể, đi sâu vào trong thực tế, biết cách áp dụng và xử lý công việc trong từng vấn đề xảy ra hàng ngày đối với cấp dưới, cũng như công việc sản xuất của công ty. Hơn thế nữa là sự tin tưởng, kính trọng của cấp dưới dành cho các Anh/Chị thông qua các kinh nghiệm quản trị mà Giảng viên tâm huyết chia sẻ.

Mến chúc các Anh/Chị Học viên áp dụng thật thành công các kỹ năng và kiến thức đã học.

Mọi thông tin nhu cầu về các chương trình đào tạo, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn Trường PMS.

Số điện thoại : 08 6264 2333

Email: info@pms.edu.vn

Website: PMS.edu.vn

Trường PMS

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh