Tổ trưởng sản xuất – Nhà quản lý sản xuất chuyên nghiệp

Bộ phận sản xuất nắm giữ vai trò nòng cốt đối với việc sản xuất sản phẩm cung cấp cho thị trường của Doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi người quản lý sản xuất không chỉ nắm vững kỹ thuật chuyên môn mà còn phải điều hành và quản lý công việc có hệ thống mới đạt được hiệu quả trong công việc. Do đó, ngày nay các Doanh nghiệp đều chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ Tổ trưởng sản xuất, đặc biệt là đội ngũ đi lên từ những lao động có tay nghề cao nhưng lại thiếu kỹ năng quản lý.

Để có thể quản lý tốt công việc của tổ sản xuất, Tổ trưởng sản xuất cần nắm vững các kỹ năng về quản lý năng suất, chất lượng sản phẩm cũng như kỹ năng giám sát, cách thức làm việc với nhân viên của mình.

Với nội dung chương trình gần gũi, thực tế, mang tính ứng dụng cao, chương trình “Tổ Trưởng Sản Xuất Chuyên Nghiệp” đang là một trong những chương trình được đánh giá cao tại PMS. Vừa qua, PMS tiếp tục khai giảng thành công khóa học “Tổ Trưởng Sản Xuất Chuyên Nghiệp”. Khóa học đã đáp ứng được mong đợi của các Anh/Chị  học viên với vai trò Tổ trưởng, quản lý, giúp các Anh/Chị có cái nhìn tổng thể về vai trò của người Tổ trưởng, hiểu được vai trò của mình cũng như cung cấp phương pháp mới giúp các Anh/Chị triển khai công việc hiệu quả trong xưởng sản xuất.

Tại PMS, các khóa học đi theo một tiêu chuẩn nhất định tuy nhiên trong quá trình giảng dạy, Giảng viên sẽ linh động các nội dung sao cho phù hợp với nhu cầu của thực tiễn tại các Doanh Nghiệp. Khóa học được tổ chức cho đội ngũ các Anh/Chị của công ty chuyên sản xuất, thiết kế POSM, tổ chức các hoạt động sự kiện cho các nhãn hàng hàng đầu tại Việt Nam như Unilever, Vinamilk, Baileys, Pepsi, Nestle, Kao Vietnam, Chinsu Food,…

Đầu giờ học, các Anh/Chị được gợi ý nêu ra tất cả những khó khăn đang vướng mắc và muốn giải quyết sau khi tham gia khóa học.

Các Anh/Chị tham gia hoạt động cùng nhau thảo luận, chia sẻ các vấn đề được nêu ra. Các vấn đề trao đổi xoay quanh các chủ đề về: cách thức làm việc với cấp trên và nhân viên, kiểm soát cảm xúc và căng thẳng, cách điều hành tổ sản xuất, kỹ năng giao tiếp… Giảng Viên đưa ra rất nhiều những hoạt động minh họa các tình huống trong công việc của tổ trưởng sản xuất để các Anh/Chị trao đổi, thảo luận, tử đó đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề một cách thấu đáo. Sau đó, Giảng viên sẽ đúc kết, chia sẻ thêm những kinh nghiệm thực tiễn bản thân đã trải qua, phân tích mạnh mặt, mặt yếu trong cách làm việc của các Anh/Chị và cung cấp những giải pháp mới thực tế, hiệu quả hơn.

Sau khi tham gia khóa học tổ trưởng sản xuất, chị Ngọc Linh – Giám sát sản xuất của công ty nhận xét: “Khóa học đã giúp tôi kiểm soát được cảm xúc, cách phục vụ nhân viên, nhận ra những sai lầm mà Tổ trưởng và quản lý thường mắc phải và cách ứng xử để tạo mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp trong công ty”. Cùng một suy nghĩ với chị Linh, chị Thanh Duyên – chuyên viên phòng sản xuất tâm đắc: “Qua khóa học tổ trưởng sản xuất tôi học được cách thay đổi được lời nói và cảm xúc đối với người khác, cách quản lý ứng xử với nhân viên, điều đó thực sự rất hữu ích…”

Giải pháp thực tế, tính ứng dụng và phương pháp hiệu quả luôn là tiêu chí xây dựng chương trình của Trường PMS. Với phương châm “Thực tiễn tạo khác biệt” PMS luôn mong muốn cung cấp cho Doanh Nghiệp những giải pháp hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ nhân lực trong tương lai.

— Trường PMS —

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468