TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT – KHI CHẤT LƯỢNG LÀ SỨC MẠNH CỦA DOANH NGHIỆP

Qua nhiều chiến dịch khảo sát và tìm hiểu về chất lượng đào tạo của PMS trong năm 2016, Chúng tôi nhận được rất nhiều sự phản hồi từ nhiều khách hàng trên cả nước trong đó nổi bật là chất lượng sau đào tạo của khối sản xuất. Nhiều ý kiến cho rằng sau khi đào tạo xong tại các đơn vị khác, Học viên chỉ được học lý thuyết suông, xa rời thực tế công việc nên khi về áp dụng tại nhà máy, xưởng sản xuất không đạt kết quả như mong đợi, từ đó dẫn tới việc lãng phí thời gian và chi phí trong công tác đào tạo của Doanh nghiệp. tổ trưởng sản xuất

Với cái nhìn chiến lược và tổng thể của đội ngũ lãnh đạo, tại PMS các khóa đào tạo đều được thiết kế phù hợp với thực tiễn Doanh nghiệp, thời gian thực hành chiếm 70% thời gian khóa học. bên cạnh đó, đồng hành với PMS là đội ngũ Giảng viên có bề dày thành tích và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong ngành đào tạo. Do đó, PMS đã tạo được sự tin tưởng từ các Doanh nghiệp cũng như sự đánh giá rất cao từ Học viên.

Mới đây, Khóa học: “Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp” khai giảng ngày 26/11 là một trong nhiều khóa học được đánh giá rất cao sau khóa học về tính thực tế, chuyên môn cao cũng như sự phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên PMS.

Trong khóa học, các Anh/Chị Học viên đều được Giảng viên chia sẽ những kinh nghiệm thực tế, cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn trong công việc hằng ngày. Từ những chia sẽ này, các Anh/Chị đã có những cái nhìn, kiến thức chuyên sâu hơn trong lĩnh vực của mình. Nhìn sự thoải mái và vui vẻ trên khuôn mặt của mỗi Anh/Chị, PMS Chúng tôi cảm thấy rất vui và tự hào vì đã đem lại sự hào hứng trong khóa học tưởng chừng như rất “khô khan” trong các chương trình đào tạo thuộc khối sản xuất này.

“Bài tập sao mà nhiều quá” – Một câu nói đùa của Học viên khi liên tục phải tham gia các hoạt động trong khóa học nhưng phản ánh rất rõ về chương trình đào tạo tại PMS – luôn đề cao tính thực tiễn, không mang tính lý thuyết suông. Với sứ mệnh “Góp sức vào sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp” PMS cam kết mang đến những giá trị thực tiễn nhất từ tri thức.

Khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp với đánh giá đạt 100% sự hài lòng của Học viên về nội dung chương trình và dịch vụ. Trường PMS hy vọng sau khóa học, các Anh/Chị Học viên sẽ thực hành thành thạo các kiến thức và kỹ năng ngay tại Doanh nghiệp của mình. Hẹn gặp lại các Anh/Chị trong những khóa học tiếp theo.

Trường PMS

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468