Tuyển dụng Chuyên viên tư vấn đào tạo

Đầu tiên cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin tuyển dụng tại PMS.

PMS xin giới thiệu sơ qua về công ty : PMS là trung tâm hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo tại Doanh nghiệp với các bộ chương trình về quản trị nhân sự, sản xuất, bán hàng và kỹ năng quản lý - lãnh đạo. Với đội ngũ Chuyên gia đồng hành cùng những nhân viên năng động, nhiệt tình, PMS ngày càng phát huy được thế mạnh và danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo này. Và để phát triển xa hơn, cao hơn và ưu việt hơn trong thời gian tới, PMS chúng tôi rất muốn tìm được những ứng viên tiềm năng để gia nhập cùng đội ngũ nhân viên hiện tại để cùng nhau phát triển cả về bản thân lẫn sứ mệnh của công ty.

PMS CÓ THỂ MANG LẠI NHỮNG GÌ CHO BẠN ?

Đầu tiên, Lương/Thưởng như thế nào ? Câu hỏi này chắc bạn nào cũng quan tâm không chỉ trong lĩnh vực sale và cũng là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình thương lượng phỏng vấn.

Làm SALE nỗi tiếng là nghề ăn lương theo doanh số. Do đó, bạn có tài năng thuyết phục chừng nào thì sẽ được bù đắp lại chừng đó. Thu nhập của Người bán hàng ngoài khoản lương cố định là khoản thu nhập thứ hai theo phần trăm doanh số, khoản thu nhập thứ hai mới là mục tiêu chính của Người bán hàng chuyên nghiệp. Đây là điểm thu hút nhiều người có khát khao giàu có, họ không bao giờ muốn phụ thuộc vào một nguồn thu nhập bị giới hạn.

Với chế độ chính sách về lương, thưởng tại PMS, bạn sẽ yên tâm về vấn đề trên. Những sale làm việc nghiêm túc và chăm chỉ, mức lương trên 20tr/1 tháng không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Thứ hai, nếu bạn làm việc tại PMS thì tôi có thể phát triển bản thân không và phát triển như thế nào ?

Là một tổ chức đào tạo, khi tham gia vào Sales team của PMS bạn sẽ được huấn luyện kỹ năng và hỗ trợ thường xuyên từ các chuyên gia đào tạo hàng đầu tại PMS để giúp bạn không chỉ phát triển về mặt chuyên môn mà còn phát triển bản thân một cách toàn diện.

Qua quá trình làm việc đào tạo và làm việc tại PMS, bạn sẽ trở nên nhanh nhẹn, khéo léo hơn trong cách ăn nói ứng xử và đặc biệt là xử lý tình huống qua thời gian làm việc. Đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ rèn luyện được những kỹ năng mà chỉ có những "Người bán hàng thành công" mới có được, chẳng hạn như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán - thuyết phục, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý từ chối, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng chốt đơn hàng…Nghề sales là một nghề có áp lực rất cao: áp lực từ công ty, áp lực từ khách hàng, áp lực từ bản thân. Vì thế bạn sẽ có khả năng chịu áp lực rất cao, linh hoạt trong xử lý các tình huống. Đó là phát triển về bản thân. Còn về nghề nghiệp thì sao ?

Nếu bạn chứng minh được năng lực của mình, bạn sẽ có cơ hội quản lý một sale team riêng để chinh chiến dưới sự lãnh đạo của bạn và chứng minh cho mọi người thấy bạn giỏi như thế nào? Các kỹ năng quản lý, lãnh đạo đội nhóm, đương nhiên PMS sẽ đào tạo cho bạn rồi và còn được miễn phí nữa nhé !

2 vấn đề trên PMS thấy đó là các vấn đề các bạn hay quan tâm nhiều nhất khi đầu quân cho một công ty, vậy những vấn đề khác thì như thế nào ? PMS xin chia sẽ luôn cho các bạn nắm nhé.

 • Để gắn kết nhân viên trong công ty cũng như giải lao sau những giờ làm việc vất vả thì team-building nhỏ là một việc cần thiết phải không nào ? Gia nhập PMS các bạn sẽ có những buổi team-building hằng tháng, nhỏ thôi nhưng sẽ rất vui đấy. Còn những cái to to như year party, company trip thì năm nào cũng có và đi kèm khẩu hiệu : " Đã chơi thì phải chơi hết mình ".
 • Văn hóa công ty của PMS : là một công ty trong lĩnh vực đào tạo PMS luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Đối với nhân viên phải luôn tận tâm vì công việc, nhiệt tình trong vui chơi, và một cái quan trọng là dám tiếp nhận phản hồi thẳng thắn để ngày một hoàn thiện bản thân và phát triển hơn về chuyên môn.
 • Về các chế độ khác của nhân viên trong công ty thì PMS tin rằng đã có đầy đủ mọi điều tốt nhất để các bạn có thể yên tâm làm việc và cống hiến hết mình cho PMS
 • Và rất rất nhiều cái khác nếu bạn quan tâm, hãy gửi CV và trao đổi trong quá trình phỏng vấn nhé.

BẠN CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ CÓ THỂ GIA NHẬP VÀO PMS ?

PMS đã chia sẽ rất nhiều về công ty và những điều PMS có thể mang lại cho bạn. Vậy để ứng tuyển vào PMS có khó không và cần những tố chất gì ?

Ứng tuyển vào vị trí này có cần kinh nghiệm không ?

Bạn chỉ cần cho PMS thấy sự máu lửa trong con người bạn khi ứng tuyển vào vị trí này. Những kỹ năng khác, PMS sẽ đào tạo cho bạn. Nên vị trí này có thể chấp nhận những bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Vậy cần những tố chất gì để có thể làm được công việc này ?

Vị trí Chuyên viên tư vấn đào tạo tại PMS đang tuyển chọn những nhân tài kế tiếp cho Sale Team với những yêu cầu sau:
 • Đam mê với lĩnh vực Sales và mong muốn gắn bó lâu dài trong một tổ chức đào tạo với những đồng đội luôn tràn đầy năng lượng tích cực.
 • Giọng nói dễ nghe, trôi chảy và đặc biệt thích thuyết phục người khác.
 • Có ngoại hình ưa nhìn và xem việc giao tiếp với người khác như một niềm vui lẽ sống.
 • Kiên trì và bền bỉ, dám tiếp nhận phản hồi thẳng thắn để ngày một hoàn thiện bản thân và phát triển hơn về chuyên môn.
 • Có tinh thần học hỏi, biết lắng nghe và luôn cầu thị.
 • Không những có khả năng chịu được công việc có áp lực cao mà còn cảm thấy thích thú với những thách thức.
 • Mong muốn giúp đỡ người khác có cơ hội phát triển tư duy và kỹ năng thành công.

Công việc của bạn sẽ làm những gì khi gia nhập PMS ?

Với vai trò Chuyên viên tư vấn đào tạo tại PMS – trách nhiệm chính của bạn sẽ là tư vấn bán hàng để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất với PMS thông qua bạn:
 • Thuyết phục những khách hàng tiềm năng hiểu rõ giá trị các khóa học do PMS tổ chức và chốt sales.
 • Hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến học phí, thủ tục,… trước, trong và cả sau khóa học.
 • Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ tốt với khách hàng đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng.
 • Giúp khách hàng muốn quay lại hoặc muốn giới thiệu bạn bè, người thân đến với các sản phẩm của PMS không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn vì sự quan tâm và chăm sóc nhiệt tình của bạn.

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

Hồ sơ ứng tuyển vị trí này bao gồm những gì ?

 • Thư xin việc: Trình bày rõ ràng và thuyết phục lý do tại sao bạn nghĩ rằng mình phù hợp và sẽ làm tốt công việc này.
 • Sơ yếu lý lịch (resume) bằng tiếng Việt với những thông tin cụ thể về kiến thức và kinh nghiệm của bạn.
 • Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.

Bạn sẽ nộp hồ sơ như thế nào ?

Bạn có thể gửi hồ sơ qua Email của phòng nhân sự : hr@pms.edu.vn với tiêu đề Email : PMS_Chuyenviendaotao_HỌ TÊN VIẾT HOA

Hoặc bạn có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : PMS, 70 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TP HCM.

Nếu bạn cần hỗ trợ có thể liên hệ như sau :

 • Liên hệ qua số hotline của PMS :  028 7300 6069 Nhấn 109 để gặp Bộ phận nhân sự
 • Liên hệ kênh facebook của PMS
 • Liên hệ qua hệ thống hỗ trợ trên website pms.edu.vn

PMS hy vọng sẽ tìm kiếm được những ứng viên tiềm năng để đồng hành với công ty trong chặng được sắp tới.

Wellcome to PMS !

Các Tin tức Khác

Một số chiến thuật và nguyên tắc trong đàm phán - thương lượng

Chiến lược và chiến thuật đàm phán là điều rất quan trọng của một cuộc đàm phán thương lượng để có được kết quả hai

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG

Thông báo địa điểm văn phòng mới : Kể từ ngày 1/8/2018, Trường Tư Vấn Đào Tạo PMS sẽ chuyển văn phòng về địa điểm

NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN NHỜ KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

Kỹ năng giao tiếp luôn là yếu tố cần thiết để phát triển bản thân, nhất là trong thời đại “sống với các mối quan

1 2 3 23