VAI TRÒ CỦA GIÁM ĐỐC CHẤT LƯỢNG TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP CẠNH TRANH

Sáng ngày 15/9, hội thảo “VAI TRÒ GIÁM ĐỐC CHẤT LƯỢNG TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP CẠNH TRANH” của Trường PMS đã được tổ chức tại khách sạn Kỳ Hòa với sự tham dự của hơn 80 quý vị đại biểu tham dự là các Anh/Chị Chủ doanh nghiệp hoặc đang đảm nhiệm những công việc liên quan đến quản lý chất lượng của nhiều doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành khác nhau.

Chương trình hội thảo do Chuyên gia năng suất Hoàng Minh Nghiệp chia sẽ và trình bày. Nội dung xoay quanh hai vấn đề chính đó là:

  • Trao đổi về vai trò, trách nhiệm cũng như vị trí của Giám đốc chất lượng trong Doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là trong hội nhập cạnh tranh.
  • Những năng lực cần thiết của một người Giám đốc chất lượng để thực hiện được công tác quản lý chất lượng hiệu quả.

Chương trình cũng đã đưa ra những góc nhìn khá mới cũng như mô phỏng vị trí của Giám đốc chất lượng hiện đại với các đòi hỏi về năng lực khá cao và toàn diện.

Phần hỏi đáp diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều câu hỏi được đặt ra từ các Anh/Chị tham dự về các vấn đề chất lượng, năng lực của người Giám đốc chất lượng, làm sao để thay đổi thái độ làm việc của nhân viên…

Hội thảo kết thúc với phần rút thăm trúng thưởng cũng không kém phần sôi nổi và kịch tính. Trong đó, có 4 Anh/Chị đã may mắn nhận được phần quà đặc biệt từ chương trình:

  • Chị Lại Thị Giang – Công ty CP Ba Hát Đồng Tháp.
  • Chị Ngô Thị Mỹ Kiều – Công ty May Mặc Bình Dương.
  • Anh Trần Đình Tiếng – Công ty CP Bao Bì Biên Hòa.
  • Anh Nguyễn Tấn Thanh – Công ty Huỳnh Lê.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự đánh giá cao từ các doanh nghiệp tham dự. Một lần nữa Trường Tư vấn – Đào tạo PMS xin gửi lời cám ơn chân thành đến các Quý doanh nghiệp đã sắp xếp thời gian đến tham gia chương trình. Hy vọng với những nội dung chia sẻ của Chuyên gia cũng góp phần giúp cung cấp thêm cho các Anh/Chị và Quý doanh nghiệp góc nhìn đa dạng và cụ thể hơn về vai trò, trách nhiệm, năng lực của Giám đốc chất lượng trong doanh nghiệp và mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trong những buổi Chuyên khảo, Hội thảo sắp tới cũng như tại các chương trình đào tạo, tư vấn của PMS.

Trường PMS.

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468