XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPIs THEO ĐỊNH DẠNG BSC – CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN

KPIs là một trong những chỉ số quan trọng nhất đối với hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Chỉ số này không chỉ phản ánh hiệu quả làm việc của toàn công ty hay các bộ phận, cá nhân mà còn thể hiện mục tiêu cho toàn doanh nghiệp phấn đấu.

KPIs là gì?

KPIs là viết tắt của từ Key Performance Indicators – Các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả công việc của các tổ chức, bộ phận hoặc từng cá nhân. Đây là một chỉ tiêu không thể thiếu trong bất cứ doanh nghiệp nào.

KPIs không chỉ là mục tiêu phấn đấu cho từng nhân viên hay bộ phận mà còn là công cụ để các nhà quản lý đánh giá được đúng thành tích của từng nhân viên, từ đó đưa ra các chính sách và chiến lược phù hợp.

Việc xây dựng hệ thống KPIs khoa học và hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động có hệ thống, chuyên nghiệp và đưa ra những chiến lược phù hợp trong từng giai đoạn.

quản trị nhân sư, hệ thống lương, KPI

Xây dựng hệ thống KPIs

Việc xây dựng chỉ số KPIs thông thường được các phòng ban thực hiện riêng lẻ chứ không hề có liên kết nào với nhau. Và việc kết quả công việc đạt được thường cũng chỉ dùng để tính lương hay đánh giá sơ bộ chứ không hề biết đến kết quả đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến mục tiêu của công ty.

Chuyên gia Nguyễn An Nguyên là một trong những người đi đầu tại Việt Nam hoàn thiện phương pháp xây dựng hệ thống KPIs theo định dạng BSC. BSC không còn là một mô hình xa lạ với các doanh nghiệp Việt nữa, đây là một mô hình đánh giá hiệu quả công việc rất nổi tiếng trên thế giới. Nhưng nếu đem mô hình này áp dụng tại Việt Nam thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn và bất cập. Vì vậy Chuyên gia Nguyễn An Nguyên đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và đưa ra được Phương pháp xây dựng Hệ thống KPIs dựa trên định dạng BSC nhưng với công thức phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam. Ông cũng đã ứng dụng phương pháp này tại rất nhiều doanh nghiệp và thành công.

Không chỉ tư vấn cho các công ty, ông Nguyên hiện còn đang là Giáng viên độc quyền tại Trường Tư Vấn Đào Tạo PMS, là người đứng lớp đào tạo cho các doanh nghiệp về phương pháp xây dựng hệ thống KPIs theo định dạng BSC mà ông luôn tự hào này. Học viên của khóa học sẽ được chỉ dạy chi tiết theo từng công thức, cách áp dụng, những tiện ích mà hệ thống này mang lại. Đặc biệt, hệ thống KPIs của Chuyên gia Nguyễn An Nguyên nổi tiếng bởi tính toàn diện. Không chỉ xây dựng được hệ thống đánh giá xuyên suốt từ mục tiêu chung của doanh nghiệp xuống đến từng cá nhân mà còn có thể tính ngược lại hiệu quả làm việc của mỗi cá nhân ảnh hướng đến mục tiêu doanh nghiệp như thế nào qua từng con số chính xác.

Chi tiết thông tin về khóa học này các Anh/Chị có thể xem tại đây

Hoặc liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 028 7300 6069; 0965 845 468

Website: www.PMS.edu.vn; Email: info@pms.edu.vn

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468