Tổ trưởng sản xuất cần làm gì để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh trong tình hình COVID-19?

Việt Nam đã trải qua 2 lần chịu sự tác động nặng nề của dịch bệnh làm cho nền kinh tế của ta giảm sút nghiêm trọng. Các chuỗi cung ứng, lưu thông hàng hóa bị gián đoạn. Các nhóm ngành bị ảnh hưởng trực tiếp như du lịch, hàng không, nhà hàng khách sạn,… đang ở trong tình trạng “đóng băng” nhiều tháng nay. Đối với lĩnh vực sản xuất, sự ảnh hưởng lan rộng và gây ra nhiều tác động tiêu cực hơn bao giờ hết. Lúc này, các nhà quản lý sản xuất như: tổ trưởng sản xuất, quản đốc phân xưởng…lại đóng vai trò quan trọng góp phần vào việc đề xuất các ý tưởng cơ cấu công việc tại nhà máy, lên kế hoạch thiết thực giúp Doanh nghiệp giảm thiểu chi phí sản xuất vì họ chính là người hiểu rõ công việc tại nhà máy hơn ai hết.

Tại sao các hoạt động sản xuất kinh doanh đang được quan tâm hàng đầu trong tình hình hiện nay?

Để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại và có những bước tiến triển mới hậu Covid, các doanh nghiệp đặc biệt là những người quản lý, giám sát sản xuất cần có tư duy nhạy bén và hành động nhanh chóng để đề ra các chiến lược kinh doanh phù hợp với bối cảnh mới. Việc nâng cao đội ngũ nhân lực và năng lực sản xuất nhằm thúc đẩy sự phát triển bù đắp cho những thiệt hại năm 2020 là một trong những ưu tiên được nhiều Doanh nghiệp thực hiện.

Tổ trưởng sản xuất

Nhận ra những vấn đề và nhu cầu cấp bách của các doanh nghiệp. Mới đây PMS đã tổ chức thành công khóa học Tổ Trưởng Sản Xuất Chuyên Nghiệp cho các đối tượng là những tổ trưởng sản xuất, trưởng nhóm sản xuất, giám sát sản xuất, nhân viên QC,…trong các doanh nghiệp hay những cá nhân quan tâm tới chuyên môn sản xuất.

Xem thêm khóa Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp tại đây

Sự khác biệt của khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất tại PMS là gì?

PMS kết hợp với những chuyên gia tư vấn độc quyền, giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

Khóa học vừa qua đã tổ chức thành công với sự tham gia của rất nhiều Anh/Chị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đa ngành nghề và nhận được phản hồi tốt từ các Anh/Chị Học viên.

Theo Anh Đ.X.Hậu – Giám sát công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn về nguồn nhân lực cho hay: “Khóa học tại PMS đã trang bị cho Tôi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cần có của một người quản lý như kỹ năng lắng nghe và giao tiếp mà tôi cần khắc phục, các Học viên có thể ứng dụng thực tế ngay trong lớp học”.

Anh P.T.Phước – Tổ trưởng nhà máy xi măng cũng chia sẻ những điều mà anh cảm nhận sau khóa học: “Tôi rất tâm đắc với khóa học học này tại PMS, đặc biệt là về ma trận phân công công việc và vòng tròn PDCA, những điều này có lẽ những nhà quản lý đều biết nhưng không phải ai cũng làm được. PMS đã cho tôi hiểu hơn về những quy trình đó để có thể đề ra các phương thức hiệu quả ứng dụng cho công việc quản lý của mình”.

tổ trưởng sản xuất

Sau khi hoàn thành khóa học, Anh/Chị Học viên nhận được những giá trị gì?

Bổ sung phương pháp hiệu quả để các Tổ trưởng quản lý tốt các hoạt động trong bộ phận của mình.

Trang bị cho các nhà quản lý kiến thức chuyên môn về hoạch định – tổ chức- quản lý – kiểm tra – đánh giá các công tác hoạt động trong bộ phận/ tổ sản xuất…từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Với châm ngôn “Thực tiễn tạo khác biệt” PMS mong muốn cung cấp cho Học viên những góc nhìn đa dạng về lĩnh vực mà họ đang hoạt động. Nắm vững các kiến thức và kỹ năng cần thiết của một nhà quản lý thực thụ đồng thời tạo cho họ một môi trường trao đổi, chia sẻ những trải nghiệm thực tiễn để họ có thể tìm kiếm giải pháp ứng dụng cho doanh nghiệp mình.

Trường PMS

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468