Top 3 đơn vị đào tạo sản xuất tại Bình Dương

Bạn đang tìm một đơn vị đào tạo sản xuất tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM hay bất cứ tỉnh nào? Bạn cần một doanh nghiệp uy tín để đào tạo cho đội ngũ nhân viên cũng như cho một số cá nhân trong công ty?

Top 3 đơn vị đào tạo sản xuất tại Bình Dương

Đào tạo ngày càng được các nhà quản trị cấp cao quan tâm, coi đó là một vũ khí cạnh tranh sắc bén. Sự thành công của một doanh nghiệp sản xuất phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sản xuất, đặc biệt là con người. Vì vậy, tìm kiếm một đơn vị đào tạo uy tín là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp. Dưới đây là 3 đơn vị đào tạo tốt nhất ở Bình Dương:

1. Trường Tư vấn đào tạo PMS

PMS nổi tiếng với các bộ chương trình quản trị nhân sự và sản xuất. Đặc biệt, PMS có chi nhánh ngay tại tỉnh Bình Dương. Đây là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp ở Bình Dương để học public và đào tạo inhouse. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, PMS là đơn vị đào tạo có chỗ đứng vững chắc ngay tại thị trường TPHCM và cả Bình Dương. Vì vậy, PMS sẽ là lựa chọn sáng giá cho doanh nghiệp bạn.

PMS là đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất
PMS là đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất

>>>Xem thêm: Top 5 đơn vị đào tạo doanh nghiệp uy tín

2. Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM

SAM là một đơn vị đào tạo đa lĩnh vực: lãnh đạo – quản lý, kỹ năng mềm, quản trị bán hàng, quản trị sản xuất, quản trị nhân sự và quản trị tài chính. Tuy nhiên, nói về sản xuất, SAM là đơn vị đào tạo có tên tuổi trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, kể cả đào tạo inhouse, SAM sẽ phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp.

SAM đã có nhiều dự án thành công trong lĩnh vực quản trị sản xuất
SAM đã có nhiều dự án thành công trong lĩnh vực quản trị sản xuất

>>>Xem thêm: Trường Đào tạo kỹ năng quản lý SAM

3. Trường đào tạo và nghiệp vụ kỹ thuật MTC

MTC là một trong những trường đào tạo đã hình thành từ rất lâu. MTC thu hút được rất nhiều học viên đến từ các tỉnh lân cận TPHCM, bởi các bộ chương trình chuyên sâu vào kỹ năng quản trị sản xuất với các lớp vô cùng đa dạng. Đặc biệt, MTC còn tổ chức đào tạo inhouse cho các doanh nghiệp ở TPHCM cũng như ở tỉnh.

Chương trình đào tạo của MTC chuyên sâu vào kỹ năng quản trị sản xuất
Chương trình đào tạo của MTC chuyên sâu vào kỹ năng quản trị sản xuất

>>>Xem thêm: Trường đào tạo và nghiệp vụ kỹ thuật MTC

Trên đây là top 3 đơn vị đào tạo nổi tiếng ở Bình Dương. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị đào tạo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. PMS hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ chọn được một đơn vị tốt nhất.

0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

kệ sắt v lỗ