Top 4 công ty tư vấn nhân sự uy tín tại TPHCM

Tại sao doanh nghiệp bạn cần đến những công ty tư vấn? Các đơn vị phối hợp cùng các chuyên gia là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Bên cạnh đó, các dịch vụ tư vấn nhân sự có thể giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí. Dưới đây là 4 công ty tư vấn nhân sự uy tín, chất lượng tại TpHCM:

1. Học Viện Tư Vấn Đào Tạo PMS

Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “Thực tiễn tạo khác biệt”, chúng tôi mong muốn mang đến những thay đổi tích cực cho các Doanh nghiệp.

Tại PMS, chúng tôi cung cấp đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu về Quản trị nguồn nhân lực, luật và thuế nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp về nhân sự, gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn như xây dựng hệ thống KPIs, Lương, từ điển năng lực cho các Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trên cả nước. PMS tự hào mang đến cho Quý Doanh nghiệp những dự án tư vấn thành công và đậm tính đặc trưng của Doanh nghiệp.

Hình ảnh tư vấn nhân sự tại công ty dầu khí PV Oil
Học Viện PMS là đơn vị tư vấn nhân sự hàng đầu hiện nay

2. Trường Nhân sự BCC

BCC là trường chuyên về đào tạo – tư vấn nhân sự tại TPHCM. Tại BCC, bạn có tìm thấy những bộ chương trình đào tạo, tư vấn nhân sự chuyên sâu về từng mảng riêng biệt. Cho nên, BCC được xem là công ty tư vấn nhân sự uy tín với đa dạng chương trình cho bạn lựa chọn.

BCC là đơn vị tư vấn chuyên sâu với đa dạng chương trình
BCC là đơn vị tư vấn chuyên sâu với đa dạng chương trình

3. Công ty tư vấn và đào tạo Brainmark

Brainmark được biết đến là công ty tư vấn đa lĩnh vực gồm phát triển hệ thống thông tin, BSC-KPI, nhân sự, kinh doanh, marketing,…Xét về mảng nhân sự, Brainmark đã có nhiều dự án thành công trong lĩnh vực tư vấn về KPI, lương 3P, hệ thống đánh giá năng lực. Tuy chưa đa dạng trong chương trình tư vấn, nhưng Brainmark được xem là một trong những công ty tư vấn nhân sự uy tín tại TPHCM.

Brainmark là đơn vị tư vấn nhân sự uy tín đa lĩnh vực
Brainmark là đơn vị tư vấn nhân sự uy tín đa lĩnh vực

4. Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM

SAM nổi tiếng với các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, trong đó có quản lý nhân sự. Có thể nói, SAM là đơn vị tư vấn nổi tiếng đã lâu. Tuy nhiên, thế mạnh của SAM là chú trọng về các kỹ năng quản lý. Cho nên, nếu doanh nghiệp bạn cần tư vấn về kỹ năng quản lý nhân sự thì SAM là một đơn vị tuyệt vời cho bạn.

SAM thành công vượt bậc trong nhiều dự án tư vấn
SAM thành công vượt bậc trong nhiều dự án tư vấn

Trên đây là những công ty tư vấn nhân sự bạn nên tham khảo. Con người là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi chọn một đơn vị tư vấn uy tín cho doanh nghiệp bạn. Chúc bạn sớm tìm được một đơn vị tư vấn nhân sự uy tín, chất lượng và phù hợp cho doanh nghiệp với những thông tin trên.

Đăng ký nhận bản tin

Hãy gửi thông tin để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Học Viện PMS

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *