Top 4 công ty tư vấn nhân sự uy tín tại TPHCM

Công ty tư vấn nhân sự là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp tìm ra những khó khăn bên trong doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra giải pháp nhân sự phù hợp nhằm thỏa mãn nhu cầu của nhân viên và thu hút sự cống hiến của nhân tài.

Top 4 công ty tư vấn nhân sự uy tín tại TPHCM

Tại sao doanh nghiệp bạn cần đến những công ty tư vấn? Các đơn vị phối hợp cùng các chuyên gia là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Bên cạnh đó, các dịch vụ tư vấn nhân sự có thể giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí. Dưới đây là 4 đơn vị tư vấn nhân sự uy tín, chất lượng tại TpHCM:

>>> 5 Lợi ích của việc thuê ngoài dịch vụ tư vấn quản lý nguồn nhân lực

1. Trường Tư Vấn Đào Tạo PMS

PMS là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực nhân sự. Đây là sản phẩm chủ lực của PMS giúp PMS phát triển vượt bậc trong những năm qua. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn nhân sự như tư vấn xây dựng kpi, tư vấn lương, từ điển năng lực cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn, PMS là một trong những công ty tư vấn nhân sự uy tín cho bạn.

PMS nổi tiếng với tư vấn các bộ chương trình liên quan đến nhân lực
PMS nổi tiếng với tư vấn các bộ chương trình liên quan đến nhân lực

>>> Tư vấn quản lý nguồn nhân lực tại PMS

>>>Xem thêm: Quy trình tư vấn Quản lý nhân sự 

2. Trường Nhân sự BCC

BCC là trường chuyên về đào tạo – tư vấn nhân sự tại TPHCM. Tại BCC, bạn có tìm thấy những bộ chương trình đào tạo, tư vấn nhân sự chuyên sâu về từng mảng riêng biệt. Cho nên, BCC được xem là đơn vị tư vấn nhân sự uy tín với đa dạng chương trình cho bạn lựa chọn.

BCC là đơn vị tư vấn chuyên sâu với đa dạng chương trình
BCC là đơn vị tư vấn chuyên sâu với đa dạng chương trình

3. Công ty tư vấn và đào tạo Brainmark

Brainmark được biết đến là công ty tư vấn đa lĩnh vực gồm phát triển hệ thống thông tin, BSC-KPI, nhân sự, kinh doanh, marketing,…Xét về mảng nhân sự, Brainmark đã có nhiều dự án thành công trong lĩnh vực tư vấn về KPI, lương 3P, hệ thống đánh giá năng lực. Tuy chưa đa dạng trong chương trình tư vấn, nhưng Brainmark được xem là một trong những công ty tư vấn nhân sự uy tín tại TPHCM.

Brainmark là đơn vị tư vấn nhân sự uy tín đa lĩnh vực
Brainmark là đơn vị tư vấn nhân sự uy tín đa lĩnh vực

4. Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM

SAM nổi tiếng với các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, trong đó có quản lý nhân sự. Có thể nói, SAM là đơn vị tư vấn nổi tiếng đã lâu.

Tuy nhiên, thế mạnh của SAM là chú trọng về các kỹ năng quản lý. Cho nên, nếu doanh nghiệp bạn cần tư vấn về kỹ năng quản lý nhân sự thì SAM là một đơn vị tuyệt vời cho bạn.

SAM thành công vượt bậc trong nhiều dự án tư vấn
SAM thành công vượt bậc trong nhiều dự án tư vấn

Trên đây là những công ty tư vấn nhân sự bạn nên tham khảo. Con người là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi chọn một đơn vị tư vấn uy tín cho doanh nghiệp bạn. Chúc bạn sớm tìm được một đơn vị tư vấn nhân sự uy tín, chất lượng và phù hợp cho doanh nghiệp với những thông tin trên.

>>>Xem thêm: Tư vấn kpi

>>>Xem thêm: Tư vấn lương 3p

>>>Xem thêm: Tư vấn khung năng lực

0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO