Top 5 đơn vị đào tạo đào tạo inhouse tại TPHCM

Tại sao doanh nghiệp bạn cần đến một đơn vị đào tạo inhouse? Bạn là chủ doanh nghiệp và bạn muốn đội ngũ nhân viên của mình được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết qua các khóa học. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn không thể tự làm điều đó. Vì vậy, việc thuê ngoài một đơn vị đào tạo doanh nghiệp là rất cần thiết.

Top 5 đơn vị đào tạo inhouse (đào tạo doanh nghiệp) tại TPHCM

Cùng với sự bùng nổ của thị trường đào tạo là sự ra đời của rất nhiều đơn vị đào tạo inhouse. Cho nên, việc lựa chọn một công ty đào tạo doanh nghiệp chất lượng không phải là việc dễ dàng. Dưới đây là 5 đơn vị đào tạo Inhouse uy tín, chất lượng tại TPHCM:

1. Trường doanh nhân PACE

PACE là một trong những đơn vị đào tạo có sức ảnh hưởng lớn ở TPHCM. Thế mạnh của PACE là các bộ chương trình quản trị như: Quản trị Tổng quát, Quản trị Nhân sự, Quản trị Tài chính, Quản trị Marketing, Quản trị Bán hàng, Quản trị Sản xuất, Quản trị Chuỗi cung ứng, và Quản trị Dự án. Nếu doanh nghiệp của bạn cần đào tạo một giám đốc chuyên nghiệp, một quản lý giỏi thì PACE là một trong những sự lựa chọn sáng giá cho bạn.

Thế mạnh của PACE là đào tạo quản lý
Thế mạnh của PACE là đào tạo quản lý

2. Trường doanh nhân PTI

Trong thị trường đào tạo, nếu PACE có sức ảnh hưởng lớn ở TPHCM thì PTI cũng không kém phần. Mặc dù đứng sau PACE ở thị trường TPHCM, nhưng PTI lại là đơn vị đào tạo doanh nghiệp hàng đầu ở Hà Nội. Thế mạnh của PTI không chỉ là các bộ chương trình đào tạo quản trị mà còn là hệ thống đào tạo online vững mạnh được xây dựng từ rất lâu.

PTI chuyên đào tạo các kỹ năng quản lý, lãnh đạo, đặc biệt có chương trình đào tạo online
PTI chuyên đào tạo các kỹ năng quản lý, lãnh đạo, đặc biệt có chương trình đào tạo online

>>>Xem thêm: Trường doanh nhân PTI

3. Trường Tư vấn đào tạo PMS

PMS nổi tiếng với các bộ chương trình đào tạo quản trị nhân sự và quản trị sản xuất. Đây cũng là thế mạnh của PMS. Trong những năm qua, PMS đã thực hiện rất nhiều chương trình đào tạo inhouse, trở thành một đơn vị đào tạo doanh nghiệp có chỗ đứng trên thị trường đào tạo hiện nay. Bên cạnh các bộ chương trình quản trị nhân sự và sản xuất, PMS đã phát triển đầy đủ các bộ chương trình khác như lãnh đạo, kỹ năng mềm, quản trị tài chính và quản trị bán hàng nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên muốn học thêm các chương trình khác tại PMS.

PMS nổi tiếng với các chương trình thuộc lĩnh vực sản xuất
PMS nổi tiếng với các chương trình thuộc lĩnh vực sản xuất

>>> Chương trình đào tạo Inhouse Trường PMS

4. Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM

SAM là một đơn vị đào tạo đa lĩnh vực: lãnh đạo – quản lý, kỹ năng mềm, kỹ năng quản trị bán hàng, kỹ năng quản trị sản xuất, kỹ năng quản trị nhân sự và quản trị tài chính. Cho nên, bạn có thể lựa chọn bất cứ lĩnh vực nào để học tại SAM.

SAM đào tạo doanh nghiệp đa lĩnh vực với các chương trình mang nội dung hấp dẫn
SAM đào tạo doanh nghiệp đa lĩnh vực với các chương trình mang nội dung hấp dẫn

5. Trường Nhân sự BCC

Trường Nhân sự BCC là một trong những đơn vị nổi tiếng với các chương trình đào tạo thuộc ngành nhân sự. Bên cạnh đó, BCC còn đạo tạo một số chương trình kỹ năng cơ bản như: Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng bán hàng,…
BCC chuyên về lĩnh vực nhân sự
BCC chuyên về lĩnh vực nhân sự

Trên đây là những đơn đào tạo inhouse uy tín mà bạn nên tham khảo. Đào tạo doanh nghiệp là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu để chọn một đơn vị đào tạo phù hợp với doanh nghiệp của bạn. PMS hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ chọn được một đơn vị đào tạo tốt nhất cho đội ngũ nhân viên của mình.

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468