Làm thế nào để triển khai hiệu quả chương trình Kaizen trong Doanh nghiệp?

Kaizen có nghĩa là cải tiến liên tục trong đời sống cá nhân, đời sống gia đình, đời sống xã hội và môi trường làm việc. Khi Kaizen được áp dụng vào nơi làm việc có nghĩa là sự cải tiến liên tục liên quan tới tất cả mọi người – ban lãnh đạo cũng như mọi nhân viên. Ngày nay, Kaizen được nhắc tới như một triết lý kinh doanh, phương pháp quản lý hữu hiệu làm nên thành công của các công ty Nhật Bản. Tuy vậy, những cải tiến trong Kaizen là những cải tiến nhỏ, mang tính chất tăng dần và quá trình Kaizen mang lại kết quả ấn tượng trong một thời gian dài. Đây chính là một điểm hấp dẫn của Kaizen vì nó không đòi hỏi các kỹ thuật phức tạp hay công nghệ mới.

Chìa khóa để thực hiện Kaizen chính là “không ngừng đưa ra những ý tưởng cải tiến”.

Kaizen được xem là công cụ chiến lược vững chắc để khắc phục khó khăn và đạt được mục tiêu, là kỹ thuật cơ bản để tăng năng suất, chất lượng, giảm thiểu chi phí và cải thiện môi trường làm việc.

Như vậy có thể thấy rằng thực hiện được tốt KAIZEN tại doanh nghiệp sẽ mang đến một sự đột phá rất lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp. Kaizen được xem là công cụ chiến lược vững chắc để khắc phục khó khăn và đạt được mục tiêu, là kỹ thuật cơ bản để tăng năng suất, chất lượng, giảm thiểu chi phí và cải thiện môi trường làm việc.

Vậy làm thế nào để THỰC HIỆN KAIZEN hiệu quả tại doanh nghiệp? Đó chính là nội dung của buổi chuyên khảo KAIZEN được tổ chức vào ngày 20/9. Chương trình chuyên khảo này nằm trong chuỗi chương trình chuyên khảo sản xuất của PMS năm 2017 dành cho Doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất. Đồng hành cùng chương trình là Chuyên gia – Giảng viên độc quyền của PMS, Ông Trương Minh Cảnh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo sản xuất, những kiến thức và kinh nghiệm thực tế của Ông luôn mang đến những thông tin bổ ích và sâu sắc nhất cho các nhà quản lý sản xuất của Doanh nghiệp Việt Nam.

5s kaizen

Buổi Chuyên khảo KAIZEN là một trong những minh chứng cho điều đó. Qua quá trình tư vấn thành công nhiều dự án 5S,KAIZEN tại nhiều nhà máy trên cả nước, Ông đã chia sẽ rất nhiều kinh nghiệm hay và ví dụ thực tế để có thể triển khai KAIZEN thành công tại Doanh nghiệp. 100% sự hài lòng về Chuyên gia và nội dung buổi Chuyên khảo giúp cho PMS có thể triển khai thêm nhiều chương trình khác nhằm giúp cho các Doanh nghiệp Việt

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468