Triển Khai Khóa Đào Tạo “Quản Trị Tài Chính” Tại Xi Măng Kiên Lương

Trong nhiều mặt hoạt động đối với doanh nghiệp, hoạt động tài chính là chiếc chìa khóa quyết định sự vận hành của toàn bộ công ty. Để quản trị tài chính doanh nghiệp một cách sáng suốt, hiệu quả và có thể đem về được lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh thì quá trình quản trị tài chính đóng một vai trò rất lớn và quan trọng.

quản trị tài chính

Quản trị tài chính giúp sự kiểm soát dòng tài chính của mọi hoạt động hay sản xuất kinh doanh của tổ chức trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời cũng góp phần vào quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp và khả năng phát triển lâu dài trong tương lai.

Quản lý tài chính thường được áp dụng phân chia các bộ phận riêng biệt để hoạt động ở những công ty, doanh nghiệp lớn và thực ra vẫn còn khá mới mẻ. Ngoài ra, đặc thù công việc của ngành này cũng khá đặc biệt khi nhân viên cần có những yêu cầu cần thiết về kinh nghiệm làm việc.

quản trị tài chính

Công ty CP Xi măng Hà Tiên – Nhà máy xi măng Kiên Lương là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, đã cung cấp cho thị trường trên 30 triệu tấn xi măng các loại với chất lượng cao, ổn định, phục vụ các công trình trọng điểm cấp quốc gia, các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Vì vậy, hoạt động quản lý tài chính là vấn đề rất quan trọng, được ban lãnh đạo doanh nghiệp rất quan tâm.

quản trị tài chính

Do đó, sau khi làm việc, Trường PMS đã triển khai chương trình đào tạo về QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH  tại Xi Măng Kiên Lương dành cho đội ngũ kế toán, tài chính của công ty.

Xem thêm khóa “Tài chính dành cho lãnh đạo và nhà quản lý”

Với sự giảng dạy nhiệt tình từ Giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm quản trị tài chính của PMS, khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp và các Anh/Chị học viên đã đúc kết được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm nói riêng về hoạch định doanh nghiệp, quyết định các khoản đầu tư, tài trợ và kiểm soát hoạt động doanh nghiệp thông qua kiểm soát dòng tiền và quản trị tài chính nói chung.

PMS

Rate this post
Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468