Dịch vụ tư vấn chiến lược kinh doanh – Nâng tầm Doanh nghiệp của bạn

Trong những năm gần đây, dịch vụ tư vấn chiến lược kinh doanh đã trở nên phổ biến hơn và nhận được sự chú ý đặc biệt trong các hoạt động kinh doanh của các tổ chức. Sự gia tăng của môi trường cạnh tranh đầy áp lực cùng sự xuất hiện ngày càng nhiều của các doanh nghiệp. Hơn nữa, sự toàn cầu hóa đang tiến triển với tốc độ nhanh chóng, tạo ra áp lực cho các doanh nghiệp phải tìm kiếm những chiến lược tối ưu để tồn tại và phát triển trong một môi trường kinh doanh phức tạp và biến đổi liên tục.

1. Tại sao doanh nghiệp cần tư vấn chiến lược kinh doanh?

Tại sao chỉ có một số ít các công ty có thể mở rộng và phát triển doanh nghiệp thành công, trong khi nhiều công ty khác lại không thể vượt qua được các rào cản và có thể bị phá sản? Tại sao trong cùng một ngành, lại tồn tại nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, mỗi một doanh nghiệp lại có một chiến lược riêng biệt mà doanh nghiệp khác không thể bắt chước?

Tại sao Doanh nghiệp cần tư vấn chiến lược kinh doanh

Điều này xuất phát từ việc chiến lược kinh doanh phụ thuộc vào năng lực, nguồn lực, và các yếu tố bên trong, bên ngoài của từng doanh nghiệp hoặc chủ doanh nghiệp. Không có doanh nghiệp hay chủ doanh nghiệp nào giống nhau, nên các chiến lược kinh doanh sẽ có sự khác nhau để phản ánh sự độc đáo của từng doanh nghiệp và người lãnh đạo.

“Chiến lược kinh doanh giống như bản đồ dẫn đường đến thành công. Tuy nhiên, bản đồ tốt nhất cũng vô dụng nếu bạn không biết cách sử dụng nó.” – Ken Blanchard

Để đạt được hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, dù doanh nghiệp vừa hay nhỏ (SMBs) cũng cần phải sẵn sàng thay đổi để phát triển chiến lược kinh doanh phù hợp dù quá khứ hay hiện tại nó vẫn còn đang hiệu quả vì thị trường trong tương lai sẽ ngày càng biến động không ngừng và nhiều đối thủ cạnh tranh khác sẽ ra đời.

2. Dịch vụ tư vấn chiến lược kinh doanh của PMS

tư vấn chiến lược kinh doanh

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt hiện nay, các doanh nghiệp đã nhận ra và đánh giá đúng tầm quan trọng của việc phát triển chiến lược kinh doanh là yếu tố quan trọng mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu, nhãn hiệu và sản phẩm của họ. Qua đó, PMS đã định hướng tư vấn cho doanh nghiệp như:

 • Định vị và phát triển thương hiệu.
 • Xây dựng thương hiệu.
 • Xây dựng kế hoạch và triển khai chiến lược Marketing tổng thể.
 • Tư vấn phương pháp xây dựng và triển khai hệ thống đánh giá KPIs cho đội ngũ nhân viên kinh doanh.
 • Phát triển ý tưởng cho chiến lược Marketing hỗn hợp.
 • Khảo sát kinh doanh và Marketing Mix.

NutDangKi

3. Lý do nên chọn PMS là đơn vị tư vấn chiến lược kinh doanh

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp đang cần các công ty tư vấn chiến lược kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Nếu doanh nghiệp đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược hàng đầu, Học Viện PMS là sự lựa chọn mà bạn có thể lựa chọn bởi các điểm nổi trội sau:

 • Kinh nghiệm dày dặn: Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, PMS đã xây dựng được niềm tin từ khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, vượt qua những khó khăn, mở rộng quy mô doanh nghiệp và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh bền vững trên thị trường đầy cạnh tranh ngày nay.
 • Đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao: Đội ngũ chuyên gia của Học Viện PMS có trình độ chuyên môn cao bao gồm tiến sĩ, thạc sĩ và có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tế trong việc xây dựng và thực thi chiến lược kinh doanh.
 • Cam kết hiệu quả: Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tư vấn chiến lược hiệu quả, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu đề ra. PMS còn đồng hành sau tư vấn với doanh nghiệp để hỗ trợ thực hiện và theo dõi dự án
 • Quy trình chuyên nghiệp: PMS áp dụng quy trình tư vấn chiến lược kinh doanh bài bản, khoa học. Được thực hiện chuyên nghiệp và phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Lý do nên chọn PMS là đơn vị tư vấn chiến lược kinh doanh

Ngoài ra, Học Viện PMS còn có những ưu điểm khác như:

 • Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn.
 • Mức giá cạnh tranh trên thị trường.
 • Dịch vụ tư vấn được thiết kế dành riêng phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

4. Quy trình tư vấn chiến lược doanh nghiệp của PMS

 • Bước 1: Xác định nhu cầu nhu cầu, phân tích/khảo sát hiện trạng doanh nghiệp.
 • Bước 2: Xây dựng chiến lược và kế hoạch triển khai tổng thể.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng tư vấn chiến lược kinh doanh với doanh nghiệp.
 • Bước 4: Triển khai chiến lược kinh doanh.
 • Bước 5: Theo dõi và đánh giá hiệu quả và cải tiến chiến lược.
 • Bước 6: Tổng kết dự án và hỗ trợ sau tư vấn (nếu có).

5. Lợi ích doanh nghiệp nhận được từ dịch vụ tư vấn chiến lược tại PMS

Quá trình xây dựng chiến lược doanh nghiệp cần phải điều chỉnh sao cho phù hợp với các giá trị cốt lõi, mục tiêu, văn hóa và nguồn lực của tổ chức. Qua đó, chương trình tư vấn chiến lược kinh doanh tại Học Viện PMS mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích đó là:

 • Định hướng chiến lược dài hạn qua việc phân tích thị trường và dự báo môi trường kinh doanh.
 • Giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu rõ ràng, xây dựng chiến lược phù hợp và triển khai hiệu quả, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.
 • Đảm bảo mọi hoạt động và sự phát triển doanh nghiệp theo đúng hướng.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp đánh giá tình hình hiện tại, nhận biết điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức để từ đó đưa ra chiến lược phù hợp với mục tiêu và khả năng của doanh nghiệp.
 • Tối ưu hóa và quản lý hiệu quả nguồn nhân lực giúp doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động cốt lõi.
 • Xác định tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của doanh nghiệp nhằm tạo ra sự liên kết giữa các cá nhân với mục tiêu chung và sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa nhân viên và quản lý nhằm tăng cường nội lực của tổ chức.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được từ dịch vụ tư vấn chiến lược tại PMS

Chiến lược kinh doanh đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra nền tảng vững chắcsự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Vì thế, việc xác định chiến lược sai có thể gây ra những tổn thất lớn cho doanh nghiệp, thậm chí đe dọa trực tiếp đến sự tồn tại của doanh nghiệp.

Hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp một dịch vụ hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc xây dựng chiến lược. PMS tin rằng đội ngũ các chuyên gia tư vấn hàng đầu của chúng tôi sẽ mang đến nhiều giải pháp và hỗ trợ hữu ích nhất cho quý doanh nghiệp.

Nếu quý doanh nghiệp muốn trao đổi cụ thể các yêu cầu tư vấn chiến lược kinh doanh của mình, vui lòng liên hệ với PMS qua Hotline 0965.845.468 hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ tư vấn thông qua biểu mẫu đăng ký ở phía dưới.NutDangKi

Đăng ký nhận bản tin

Hãy gửi thông tin để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Học Viện PMS

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *