HỆ THỐNG LƯƠNG BẢN QUYỀN DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Hệ thống xây dựng thang bảng Lương PositionQ cho Doanh nghiệp được đội ngũ Chuyên gia PMS xây dựng và phát triển. Hệ thống được PMS đăng ký bản quyền. Đây là hệ thống tiền Lương duy nhất tại Việt Nam được đăng ký bản quyền tại Việt Nam

hệ thống xây dựng thang bảng lương

ĐIỂM NỘI BẬT CỦA HỆ THỐNG TIỀN LƯƠNG POSITIONQ :

 1. PositionQ là công nghệ riêng của PMS, được đăng ký bản quyền thương hiệu và được xây dựng trên cơ sở định lượng, không sao chép hoặc dạy lại từ các hệ thống có trên thị trường. Chưa có đơn vị tư vấn Việt Nam nào được cấp chứng nhận bản quyền về hệ thống tiền lương như PMS. Điều này đảm bảo doanh nghiệp được dùng “hàng chính hãng”. Việt Nam càng hội nhập sâu bao nhiêu thì vấn đề bản quyền càng được quan tâm bấy nhiêu, điều đó thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 2. Áp dụng linh hoạt phương pháp luận của Mikovich & Newman kết hợp với hệ thống công thức logic để phân tích và đánh giá Giá trị công việc của một tổ chức. Nói cách khác: lượng hóa một cách thông minh mọi hoạt động của một chức danh để xác định sự khác biệt giữa các chức danh đó. Giúp cho doanh nghiệp “tha hồ” điều chỉnh hệ thống cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển.
 3. Không quá phục thuộc vào việc “phải” mua dữ liệu lương thị trường mà vẫn có được hệ thống như ý.
 4. Hệ thống lương PositionQ được coi là một hệ thống lương thông minh bởi cách thức vận hành hết sức đơn giản nhờ vào các công thức tính toán hết sức logic.
 5. PositionQ tạo nên hệ thống tiền lương mang bản sắc của doanh nghiệp mình chứ không phải là của doanh nghiệp khác, đánh giá đúng bản chất của chức danh doanh nghiệp mình chứ không phải bị “úp chụp” từ phiên bản chức danh của doanh nghiệp khác.

(PositionQ được định nghĩa là một phương pháp Xác định thu nhập bằng việc Lượng hóa mọi hoạt động của các Vị trí/Chức danh công việc).

LỢI ÍCH MANG LẠI CHO NGƯỜI HỌC/SỬ DỤNG:

 • Người sử dụng/người học có cơ hội nắm được rất sâu công việc của một chức danh. Từ đó “thỏa chí” xây dựng các chính sách liên quan đến con người.
 • Người sử dụng/người học không chỉ nắm được định hướng xây dựng mà còn có đầy ắp cơ hội thể hiện khả năng tư duy và phân tích công việc.
 • Những điều nói trên “vô tình” đã nâng tầm người làm nhân sự lên 1 bậc.

LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP :

 • Đảm bảo được các yếu tố mang tính chất “truyền thống” như: Trả lương đúng việc, Công bằng nội bộ, Tương quan bên ngoài.
 • Kiểm soát được tổng quỹ lương trong ít nhất 3 năm.
 • Do tính chất xây dựng khoa học và linh hoạt nên dễ dàng lấy Lương làm công cụ để điều chỉnh chính sách khi “có biến”.
 • Tạo thế chủ động trong việc thương lượng mức lương với nhân sự mới.
 • Chắc chắn không tốn kém quá nhiều chi phí như đối với các hệ thống của nước ngoài cho dù doanh nghiệp thuê PMS tư vấn.

Các Tin tức Khác

NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN NHỜ KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

Kỹ năng giao tiếp luôn là yếu tố cần thiết để phát triển bản thân, nhất là trong thời đại “sống với các mối quan

CHÌA KHÓA VẠN NĂNG GIÚP BẢN KẾ HOẠCH TRỞ NÊN HOÀN HẢO

Có một triết lý của người Nhật mà qua bao nhiều năm đã được chứng minh và hiện tại đang được rất nhiều nước phát

Quản lý và cải tiến chất lượng với triết lý - công cụ của người Nhật

Làm thế nào để quản lý và cải tiến chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất? Người Nhật có một triết lý

HỆ THỐNG LƯƠNG 3P LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ DOANH NGHIỆP ÁP DỤNG HỆ THỐNG NÀY HIỆU QUẢ?

Hệ thống Lương 3P là gì? Với mỗi doanh nghiệp, hệ thống lương chính là yếu tố quyết định giúp họ “nắm giữ nhân tài”.

1 2 3 4