Dấu hiệu tích cực sau Chuyên khảo "Nâng cao năng suất Doanh nghiệp bằng TPM"

Doanh nghiệp Việt Nam những năm trước đây, rất ít quan tâm đến các hoạt động trainning, đào tạo nhân sự. Vì vậy, Doanh nghiệp luôn đối mặt với tình trạng hao hụt, trì trệ, năng suất thấp,... Nhưng trong buổi Chuyên khảo "Phương thức nâng cao năng suất Doanh nghiệp bằng TPM" đã mang tín hiệu tích cực.

IMG_3299

IMG_3285

IMG_3289

 

Vào 9h, ngày 14/12/2017, Trường PMS đã tổ chức buổi Chuyên khảo "Phương thức nâng cao năng suất Doanh nghiệp bằng TPM". Với sự "dẫn dắt" của Chuyên gia - Giảng viên độc quyền của PMS - Ông Trương Minh Cảnh, chương trình diễn ra vô cùng sinh động. Buổi chuyên khảo nhằm mang đến cho Doanh nghiệp những góc nhìn mở hơn về hệ thống TPM. Phương châm : “Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp”, PMS luôn mang đến giá trị thiết thực.

IMG_3295

IMG_3290

Như chúng ta đã biết, TPM là hệ thống quản lí hiện đại được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp (đặc biệt là sản xuất theo dây chuyền), nhằm khai thác tối đa các nguồn lực sẵn có của đơn vị sản xuất công nghệ, thiết bị, con người, thị trường, thời cơ,... Như đã trao đổi trong buổi Chuyên khảo TPM, hầu hết các Doanh nghiệp Việt Nam chỉ đang sử dụng 40% - 50 % năng suất của mình. Theo như cách nói của Ông Trương Minh Cảnh: mỗi doanh nghiệp sản xuất Việt Nam đều có hai nhà máy không sử dụng. Tức Doanh nghiệp đang lãng phí nguồn lực của mình.

Cải tiến toàn diện bằng TPM: https://pms.edu.vn/kien-thuc/cai-tien-san-xuat-toan-dien-tpm.html

Sau chuyên khảo Nâng cao năng suất Doanh nghiệp bằng TPM đã có tín hiệu tích cực từ phía các Doanh nghiệp. Các Doanh nghiệp đã nhận ra những sai lầm của mình trong công tác quản lí sản xuất, sắp xếp các khâu. Đã có sự mong muốn được tư vấn hệ thống TPM để áp dụng cho Doanh nghiêp mình. Qua chuyên khảo, trường PMS cũng nhận được các lời mời đến thăm nhà máy để đánh giá tình trạng Doanh nghiệp đang mắc phải. Chúng tôi, với phương châm "Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp” rất vui vì những tín hiệu này.

https://pms.edu.vn/khoa-hoc/quan-tri-nang-suat-toan-dien-xuong-san-xuat-tpm

Lời cuối cùng, cảm ơn các Đại diên Doanh nghiệp đã dành thời gian đến tham gia chia sẻ cùng PMS. Và hơn thế nữa là dành sự tin tưởng cho các khóa Đào tạo và tư vấn của PMS.

Các Tin tức Khác

Đâu là cách Quản lí hiệu quả?

Cùng PMS chia sẻ quan điểm của bạn về câu truyện ngụ ngôn về Nghệ thuật Quản lí dưới đây. Đâu đó, trong câu truyện, bạn

ỨNG DỤNG 7 CÔNG CỤ THỐNG KÊ TRONG QUẢN LÍ CHẤT LƯỢNG CÙNG MEIWA

Kiểm soát chất lượng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, doanh nghiệp. Chất lượng của sản phẩm hay tổ chức thể hiện ở

CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT NHÀ MÁY MIỄN PHÍ

Kính gửi Quý Doanh nghiệp, Với phương châm đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp, Trường Tư vấn - Đào Tạo PMS luôn mong muốn

ƯU ĐÃI THÁNG 4

PMS triển khai chương trình ưu đãi trong tháng 4 khi đăng ký bất kỳ khóa học nào : NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH :   Đăng ký các

1 2 3