Ứng Dụng 7 Công Cụ Thống Kê Trong Quản Lý Chất Lượng Cùng MeiWa

Kiểm soát chất lượng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, doanh nghiệp. Chất lượng của sản phẩm hay tổ chức thể hiện ở rất nhiều khía cạnh. Từ việc đảm bảo tính năng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, tổ chức; đảm bảo lợi nhuận; cho đến việc đáp ứng nghĩa vụ xã hội. Ứng dụng 7 công cụ thống kê trong quản lý chất lượng sẽ giúp nhà quản lý sản xuất có cơ sở đưa ra quyết định một cách khoa học và dự đoán trước xu hướng thị trường.

ứng dụng 7 công cụ thống kê

Với ý nghĩa quan trọng ấy, trong quá trình làm việc cùng PMS để triển khai khoá đào tạo “Ứng dụng 7 công cụ thống kê trong quản lý chất lượng” phía Meiwa đưa ra yêu cầu và mong muốn rất rõ ràng, cụ thể, sát với thực tế tại Doanh nghiệp đó là:

  • Học viên hiểu được giá trị của các công cụ thống kê đơn giản nhưng hữu hiệu.
  • Sử dụng một hoặc nhiều trong số 7 công cụ để phân tích các yếu tố trong quá trình để xác định được vấn đề, các điểm bất thường, các điểm thiếu kiểm soát và giảm thiểu những tác động của chúng.
  • Đây là các kỹ thuật được sử dụng trong các hoạt động kiểm soát chất lượng (Quality Control) để phát hiện vấn đề, tổ chức sắp xếp thông tin, dữ liệu.
  • Có các công thức tính những thông số của biểu đồ.
  • Giảng viên hướng dẫn phân tích và vẽ biểu đồ trên excel…

ứng dụng 7 công cụ thống kê

Khoá học được chia sẽ, hướng dẫn bởi Giảng viên Trương Minh Cảnh. Ông là một trong những Giảng viên hàng đầu về quản trị sản xuất hiệu quả hiện nay. Ngoài ra, Chuyên gia Trương Minh Cảnh còn là Giảng viên độc quyền của PMS. Bằng kinh nghiệm thực tế và sự hài hước của mình, Ông đã làm cho các Học viên vô cùng hào hứng trong suốt khóa học, giúp Học viên thoải mái tiếp nhận thông tin và chia sẽ những khó khăn trong công việc hiện nay của mình và nhận được câu trả lời thỏa đáng từ Chuyên gia.

Xem thêm chương trình “Ứng dụng 7 công cụ thống kê trong sản xuất”

ứng dụng 7 công cụ thống kê

Khoá học đã nhận được những đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy của Giảng viên cũng như việc tổ chức lớp học từ các Anh/Chị Học viên tham gia như:

 “Thầy giảng rất dễ hiểu, đưa nhiều ứng dụng thực tế giúp em dễ hiểu và áp dụng vào công việc hiện tại. Ngoài ra, Thầy còn rất nhiệt tình, vui vẻ”;

“Giảng viên phân tích rất rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu. Nói về thực tế đang làm nhiều, giúp cho Học viên có thể áp dụng tốt sau khóa học”;

“Khóa học rất hợp lý và hữu ích cho công việc của riêng bản thân em, em sẽ áp dụng vào thực tế và truyền đạt xuống nhân viên bên dưới”;

“Tổ chức có khoa học, dễ hiểu”;

….

ứng dụng 7 công cụ thống kê

PMS chúc Anh/Chị Học viên sẽ có được những sự ứng dụng hợp lý và hiệu quả trong công việc của mình và mong muốn sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của MEIWA trong thời gian tới.

PMS

Rate this post
Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468