Đào Tạo Giảng Viên Nội Bộ – Train The Trainer

Khai giảng 28/05/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
28/05/2024
Thời lượng
6 buổi
Lịch học
Thứ 3,4,5
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
4.500.000 VND
Phí ưu đãi
4.200.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.
Khai giảng 14/08/2024 - Địa điểm Online
Xem chi tiết
Khai giảng
14/08/2024
Thời lượng
6 buổi
Lịch học
Tối 4,6
Giờ học
18h30 – 21h30
Phí tham dự
4.500.000 VND
Phí ưu đãi
4.200.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.

GIỚI THIỆU

Chúng ta đều biết, một Trainer chuyên nghiệp là người phải có khả năng thiết kế và ứng dụng đa dạng các phương pháp huấn luyện trong chương trình và phù hợp với từng đối tượng tham gia. Mục tiêu của người huấn luyện là nhằm đem đến cho người tham gia sự thoải mái, hấp dẫn người học, người học dễ tiếp thu, dễ nhớ, thực tế và ứng dụng được các kỹ năng và kiến thức cần thiết ngay vào công việc. Điều này không phải Trainer nào cũng có thể đạt được.

Hầu hết các Công ty lớn hiện nay đều đào tạo giảng viên nội bộ nhằm trang bị cho mình một đội ngũ Trainer chuyên nghiệp chịu trách nhiệm đào tạo cho các nhân viên mới về nghiệp vụ – kỹ năng cứng, cũng như một số kỹ năng mềm khác.

Bên cạnh đó hiện nay cũng có một số Anh/Chị đang trên con đường trở thành một Trainer chuyên nghiệp, mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân mình cho nhiều đối tượng Học viên một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

Vậy làm sao để có thể sở hữu các kỹ năng này? Làm sao để trở thành Train the Trainer chuyên nghiệp, tự tin trước Học viên?

Khóa Học đào Tạo Giảng Viên Nội Bộ
Khóa học đào tạo giảng viên nội bộ

Với Khóa Học Đào Tạo Giảng Viên Nội Bộ – Train The Trainer của Học Viện PMS, Chúng tôi sẽ giúp Học viên giải đáp được những điều kể trên. Khóa học được thiết kế nhằm mục đích phát triển các kỹ năng năng huấn luyện nghiệp cho những người có liên quan trực tiếp đến công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Khóa Học Train The Trainer – Đào Tạo Giảng Viên Nội Bộ được thiết kế dành cho:

 • Giảng viên nội bộ của Doanh nghiệp.
 • Phòng Nhân sự.
 • Trưởng/Phó các phòng ban, các cấp quản lý khác của doanh nghiệp.
 • Giảng viên/ Trainer muốn hoàn thiện kỹ năng trở thành Trainer chuyên nghiệp.

lợi ích khóa học

Sau khi hoàn tất Khóa Học Train The Trainer – Đào Tạo Giảng Viên Nội Bộ, Học viên có thể:

 • Xác định phương pháp đào tạo hiệu quả cho Học viên người lớn.
 • Hiểu được vai trò và năng lực cần thiết của 1 Giảng viên.
 • Nắm bắt được 7 bước của chu trình đào tạo.
 • Nắm bắt phương pháp thiết kế nội dung bài giảng, cấu trúc bài giảng theo công thức GLOSS, EASE, OFF…
 • Thể hiện các kỹ năng dẫn giảng thực tế, cách thức trình bày theo KISS, 3S…
 • Nắm bắt phương pháp lập kế hoạch bài giảng.
 • Chọn lựa cách thức đánh giá kết quả đào tạo phù hợp.
 • Thực hành kỹ năng dẫn giảng ngay tại lớp…

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành cùng bạn trong Khóa đào tạo Giảng viên nội bộ là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn ngành nhân sự, kinh nghiệm đào tạo tư vấn phong phú, sẵn sàng chia sẻ cùng Học viên, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Chuyên gia- Giảng viên Đinh Tiến Dũng: Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Giảng viên Business Egde – IFC, Chuyên gia đánh giá Hệ thống Quản lý Chất lượng…Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành ở các vị trí như Giám đốc Chất lượng, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Đào tạo và Phát triển; Giám đốc điều hành… cho các công ty trong và ngoài nước như INLEN, Sanofi-Aventis Vietnam, Dentsply Vietnam, Vạn Thái…

Chuyên gia- Giảng viên Lê Kim Tú: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, đạt giải III trong cuộc thi “Dynamic – Nhà doanh nghiệp tương lai”, là một trong 20 sinh viên giành được học bổng và được đào tạo bởi tổ chức EDICAP (từ Pháp). Trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, phân phối tiếp thị thương hiệu và quản lý điều hành cho các công ty đa Quốc gia và Việt Nam trong vai trò Giám đốc nhãn hiệu, Giám đốc Marketing, Giám đốc Kinh Doanh, Giám đốc điều hành cho các công ty và tập đoàn lớn như: LG Vina, Campina Việt Nam, Nhựa và Áo mưa Rạng Đông (RANDO)…

Chuyên gia – Giảng viên Trương Ngọc Mai Hương: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh; Giảng viên cao cấp Business Edge (MPDF) và Dự án SIYB – ILO (START & IMPROVE YOUR BUSINESS); Giảng viên cao cấp của Dự án Better Work Vietnam – IFC; Kỹ sư Giáo Dục, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh… Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành ở các vị trí như Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Đào tạo và Phát triển; Giám đốc điều hành… cho các công ty trong và ngoài nước như SAMQUA, Quốc tế Quadrille & Vera, Tân Bảo Long, Toàn Phát…

Chuyên gia – Giảng viên Huỳnh Thị Kim Hoàn: Giảng viên cao cấp Business Edge (MPDF) và Dự án SIYB – ILO (START & IMPROVE YOUR BUSINESS); Tu nghiệp Giảng viên Sản xuất sạch hơn tại Đức; Giảng viên GHK – Dự án GTZ (Germany); Phát triển Quản lý DN VVN ( học bổng Sida – tại Sri Lanka và Thụy Điển); Cử nhân hoá tại ĐH Tổng hợp Hồ Chí Minh …Trên 20năm kinh nghiệm trong lãnh vực đào tạo, quản lý điều hành doanh nghiệp.

Và cùng nhiều chuyên gia khác…

Ghi chú: Danh sách Giảng viên của Khóa học Đào tạo Giảng viên Nội bộ sẽ được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của Khóa đào tạo Train the Trainer sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Thực hành 70% và 30% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
 • Khóa Học Train The Trainer – Đào Tạo Giảng Viên Nội Bộ được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống trong Khóa Học Train The Trainer – Đào Tạo Giảng Viên Nội Bộ, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Tổng quan Khóa Học Train The Trainer – Đào Tạo Giảng Viên Nội Bộ bao gồm các phần:

Phần 1: Phương pháp đào tạo lấy Học viên làm trung tâm.

Phần 2: Thiết kế bài giảng.

Phần 3: Thực hiện đào tạo kỹ năng dẫn giảng.

Phần 4: Chuẩn bị thực hành giảng.

Phần 5: Thực hành giảng.

Trên đây là nội dung tổng quan Khóa Học Train The Trainer, như vậy bạn có thể thấy, việc sở hữu một Trainer – Giảng Viên Nội Bộ chuyên nghiệp sẽ là chìa khóa quan trọng trong việc phát triển và nâng cao năng lực nhân sự. Cùng với Train The Trainer, một số khóa học khác mà PMS muốn giới thiệu đến bạn như:

Đây cũng sẽ là những giá trị to lớn, giúp bạn tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp thông qua việc tối ưu hóa công tác quản trị nhân sự, nâng cao hiệu suất và sự cống hiến của nhân viên. Góp phần xây dựng và duy trì văn hóa tổ chức chuyên nghiệp, đẩy mạnh sự phát triển bền vững trên thị trường nhiều cạnh tranh.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

các chương trình đào tạo sắp khai giảng
trang chu pms

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - PMS CONSULTING

Học viện PMS được biết đến là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tại PMS bao gồm: Tư vấn quản trị nhân sự, Tư vấn quản trị sản xuất, Tư vấn tái cấu trúc, Tư vấn chiến lược kinh doanh...

Xem thêm

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Song song với tổ chức các khóa học Public Training, Học viện PMS còn triển khai ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem thêm

Dao Tao Inhouse 3
Banner E Learning

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - LIVE LEARNING

Học Viện PMS còn triển khai mô hình đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

Xem thêm