Đào tạo doanh nghiệp được hiểu là đào tạo kỹ năng trong doanh nghiệp, đây là quá trình huấn luyện nhằm nâng cao năng lực cho cả các nhà quản lý và nhân viên của tổ chức. Mục tiêu của đào tạo tại doanh nghiệp nhằm nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn để họ có khả năng đáp ứng các yêu cầu công việc hiệu quả và linh hoạt hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp, PMS cho triển khai chương trình đào tạo Inhouse doanh nghiệp để hỗ trợ Doanh nghiệp một cách tối đa. Bên cạnh những chương trình được xây dựng sẵn còn có những chương trình thiết kế chuyên biệt tùy theo đặc thù của từng Doanh nghiệp.

Đặc biệt, PMS luôn đồng hành cùng Khách hàng và Doanh nghiệp ngay sau khi khóa học/chương trình đào tạo doanh nghiệp kết thúc. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cam kết hỗ trợ nhằm đảm bảo khách hàng về tính ứng dụng cao nhất của khóa học/chương trình.

Học Viện PMS luôn nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của doanh nghiệp, đáp ứng đa dạng nhu cầu và hình thức đào tạo của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt ra những chuẩn mực cao hơn, suy nghĩ sáng tạo hơn và không ngừng nỗ lực hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển chung của ngành đào tạo với tầm nhìn trở thành “đơn vị tư vấn – đào tạo hàng đầu Việt Nam về tính ứng dụng và thực tiễn”.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Quy Trinh Dao Tao Inhouse

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

Quý Doanh nghiệp quan tâm về chương trình Đào tạo Inhouse vui lòng liên hệ tại đây

Gọi ngay: 0965 845 468

Tại sao nên chọn chúng tôi làm đơn vị đào tạo doanh nghiệp?

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIẢNG VIÊN TẠI PMS

Đồng hành cùng PMS là đội ngũ các Chuyên gia, Giảng viên uy tín cùng với bề dày thành tích và kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quản lý cấp cao từ các Doanh nghiệp Quốc Doanh đến các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Vì vậy, ưu điểm các chương trình đào tạo tại PMS là đơn giản, trọng tâm, linh hoạt và tính ứng dụng rất cao vào thực tiễn công việc.

    THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ

    YÊU CẦU ĐÀO TẠO CỦA DOANH NGHIỆP

    dai dien lien he pms

    CÁC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TẠI PMS