Nhằm đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp, ngoài đào tạo Public tại Học viện, PMS còn triển khai Chương trình đào tạo Inhouse doanh nghiệp để hỗ trợ Doanh nghiệp một cách tối đa. Bên cạnh những chương trình được xây dựng sẵn còn có những chương trình thiết kế chuyên biệt tùy theo đặc thù của từng Doanh nghiệp. Đặc biệt, PMS luôn đồng hành cùng Khách hàng và Doanh nghiệp ngay sau khi khóa học/chương trình đào tạo kết thúc. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cam kết hỗ trợ nhằm đảm bảo khách hàng về tính ứng dụng cao nhất của khóa học/chương trình.

Học Viện PMS luôn nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của doanh nghiệp, đáp ứng đa dạng nhu cầu và hình thức đào tạo của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt ra những chuẩn mực cao hơn, suy nghĩ sáng tạo hơn và không ngừng nỗ lực hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển chung của ngành đào tạo với tầm nhìn trở thành “đơn vị tư vấn – đào tạo hàng đầu Việt Nam về tính ứng dụng và thực tiễn”.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Quy Trinh Dao Tao Inhouse

Quý Doanh nghiệp quan tâm về chương trình Đào tạo Inhouse vui lòng liên hệ tại đây

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA/GIẢNG VIÊN TẠI PMS

Đồng hành cùng PMS là đội ngũ các Chuyên gia, Giảng viên uy tín cùng với bề dày thành tích và kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quản lý cấp cao từ các Doanh nghiệp Quốc Doanh đến các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Vì vậy, ưu điểm các chương trình đào tạo tại PMS là đơn giản, trọng tâm, linh hoạt và tính ứng dụng rất cao vào thực tiễn công việc.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Block "20066" not found

DỊCH VỤ CHÍNH TẠI HỌC VIỆN PMS