Hoạt động tại khóa học ứng dụng 7 công cụ thống kê tại Công ty MeiWa

Chất lượng của sản phẩm thể hiện ở rất nhiều khía cạnh của một Doanh nghiệp. Từ việc đảm bảo sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đảm bảo lợi nhuận, cho đến việc đáp ứng nghĩa vụ xã hội. khóa học 07 QC Tools của PMS sẽ giúp nhà quản lý sản xuất có cơ sở đưa ra quyết định một cách khoa học và dự đoán trước xu hướng thị trường.

Khóa học Ứng dụng 7 công cụ thống kê trong sản xuất tại MeiWa

Với ý nghĩa quan trọng ấy, trong quá trình làm việc cùng PMS để triển khai khóa học tại phía Meiwa đưa ra yêu cầu và mong muốn rất rõ ràng, cụ thể, sát với thực tế tại Doanh nghiệp đó là:

 • Học viên hiểu được giá trị của các công cụ thốn kê đơn giản nhưng hữu hiệu.
 • Sử dụng một hoặc nhiều trong số 7 công cụ để phân tích các yếu tố trong quá trình để xác định được vấn đề, các điểm bất thường, các điểm thiếu kiểm soát và giảm thiểu những tác động của chúng.
 • Đây là các kỹ thuật được sử dụng trong các hoạt động kiểm soát chất lượng (Quality Control) để phát hiện vấn đề, tổ chức sắp xếp thông tin, dữ liệu.
 • Có các công thức tính những thông số của biểu đồ.
 • Giảng viên hướng dẫn phân tích và vẽ biểu đồ trên excel…
Học viên trình bày tại lớp học tại công ty MeiWa
Học viên trình bày tại lớp học tại công ty MeiWa

Giảng viên khóa đào tạo tại MeiWa

Khoá đào tạo ứng dụng 7 công cụ thống kê được chia sẻ, hướng dẫn bởi Giảng viên Trương Minh Cảnh. Ông là một trong những Giảng viên hàng đầu về quản trị sản xuất hiệu quả hiện nay. Ngoài ra, Chuyên gia Trương Minh Cảnh còn là Giảng viên độc quyền của PMS. Bằng kinh nghiệm thực tế và sự hài hước của mình, Ông đã làm cho các Học Viên vô cùng hào hứng trong suốt khóa học, giúp Học Viên thoải mái tiếp nhận thông tin và chia sẽ những khó khăn trong công việc hiện nay của mình và nhận được câu trả lời thỏa đáng từ Chuyên gia.

Giảng viên Trương Minh Cảnh trình bày khóa học tại MeiWa
Giảng viên Trương Minh Cảnh trình bày khóa học tại MeiWa

Đánh giá của Học viên tại Công ty Meiwa

Khoá đào tạo ứng dụng 7 công cụ thống kê trong sản xuất đã nhận được những đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy của Giảng viên cũng như việc tổ chức lớp học từ các Anh/Chị Học viên tham gia như:

 1. “Thầy giảng rất dễ hiểu, đưa nhiều ứng dụng thực tế giúp em dễ hiểu và áp dụng vào công việc hiện tại. Ngoài ra, Thầy còn rất nhiệt tình, vui vẻ”
 2. “Giảng viên phân tích rất rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu. Nói về thực tế đang làm nhiều, giúp cho Học viên có thể áp dụng tốt sau khóa học”
 3. “Khóa học rất hợp lý và hữu ích cho công việc của riêng bản thân em, em sẽ áp dụng vào thực tế và truyền đạt xuống nhân viên bên dưới”
 4. “Nội dung của lớp học được giảng viên tổ chức có khoa học, dễ hiểu”
Học viên rất hài lòng về chương trình tại Học Viện PMS
Học viên rất hài lòng về chương trình tại Học Viện PMS

PMS chúc Anh/Chị Học viên sẽ có được những sự ứng dụng hợp lý và hiệu quả trong công việc của mình và mong muốn sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của MEIWA trong thời gian tới.

Đăng ký nhận bản tin

Hãy gửi thông tin để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Học Viện PMS

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *