Khóa Đào Tạo Giám Sát Quản Lý Sản Xuất Tại NFC

Cán bộ Quản Lý Sản Xuất của các doanh nghiệp hiện nay đang quản lý sản xuất. Với trình độ chuyên môn tốt nhưng đa số yếu về kỹ năng quản lý. Trong khi đó, với nền kinh tế thị trường hiện nay, các kỹ năng quản lý đóng vai trò rất quan trọng trong thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, PMS cho xây dựng khóa đào tạo giám sát quản lý sản xuất để luôn có thể kề vai hỗ trợ Doanh nghiệp.

Khóa đào tạo giám sát quản lý sản xuất của PMS

Người quản lý sản xuất chưa được trang bị một cách bài bản, chuyên nghiệp. Họ chưa có hệ thống những kỹ năng vô quan trọng trong giám sát và quản lý sản xuất. Điều này dẫn đến nhiều khó khăn về thời gian, hiệu quả và lãng phí trong sản xuất. Hơn nữa, sẽ khó đảm bảo hoạt động sản xuất theo kế hoạch.
Với thế mạnh trong việc tư vấn – đào tạo trong lĩnh vực sản xuất. PMS vinh dự được hợp tác với công ty TNHH Thực phẩm NFC. Một công ty lớn về thực phẩm trên cả nước. Để đào tạo cho đội ngũ cán bộ quản lý sản xuất tại nhà máy của Công ty.
khóa đào tạo giám sát quản lý sản xuất của PMS tại NFC
Khóa đào tạo giám sát quản lý sản xuất của PMS tại NFC

Đối với PMS, tất cả các chương trình luôn được thiết kế có tính ứng dụng. Nó được thực tiễn cao có thể áp dụng vào công việc đang làm. Giúp nâng cao hiệu quả trong công việc. Đó cũng là điều mà đội ngũ Ban giám đốc của NFC rất quan tâm khi chọn lựa đơn vị đào tạo. Đây cũng là thế mạnh của PMS.

Giảng viên tại lớp học đào tạo giám sát quản lý sản xuất

Đồng hành cùng khóa đào tạo giám sát quản lý sản xuất là Giảng viên Trương Minh Cảnh, Ông hiện là Giảng viên độc quyền, Chuyên gia cố vấn sản xuất tại PMS, với những kiến thức trong quá trình tư vấn thực tế tại các Doanh nghiệp lớn trên cả nước cùng với sự giảng dạy nhiệt tình, tất cả đều được Ông chia sẽ lại trong các buổi học, giúp Học viên nắm rõ hơn, hiểu hơn và tâm đắc hơn.

Hoạt động nhóm trong khóa đào tạo giám sát quản lý sản xuất
Hoạt động nhóm trong khóa học giám sát quản lý sản xuất

Nhận xét của Học viên về khóa đào tạo quản lý sản xuất

Các Anh/Chị Học Viên rất hài lòng với mức đánh giá tuyệt đối 100% và các nhận xét tích cực như :
  • Anh Nguyễn Thanh Hoàng “Giảng viên vui vẻ, giảng dễ hiểu, bài học có tính ứng dụng thực tế nhiều giúp tôi nắm được vấn đề một các nhanh nhất”.
  • Chị Nguyễn Thị Nghĩa “Cách dạy rõ ràng, có nhiều ví dụ cụ thể, dễ hiểu, vui và tạo không khí dễ học và hiệu quả”.
  • Chị Nguyễn Thị Trinh “Giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và kiến thức thực tế chuyên sâu”.
Nhận xét của học viên về khóa đào tạo quản lý sản xuất
Nhận xét của học viên về khóa đào tạo quản lý sản xuất
Một lần nữa, PMS kính chúc các Anh/Chị Học Viên của NFC sẽ có những sự đổi mới hiệu quả trong công tác hiện nay của mình cũng như sẽ gặt hái được những thành công mới trong thời gian tới. PSM chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo NFC với sự hợp tác vừa qua và hẹn gặp lại trong thời gian tới.
Học viện PMS
—————————————————————————————————————–
Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS, các Anh/Chị vui lòng liên hệ:
Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM
CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 028 7300 6069
Fanpage: HocVienPMS

Trả lời

0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO