Nôi Dung Khóa Đào Tạo Quản Trị Tài Chính Tại Xi Măng Kiên Lương

Tất cả các hoạt động của doanh nghiệp, tài chính là chiếc chìa khóa quyết định sự vận hành của toàn bộ Công ty. Để quản lý Doanh nghiệp một cách sáng suốt, hiệu quả và có thể đem về được lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh thì quá trình quản trị tài chính đóng một vai trò rất lớn và quan trọng. Hiểu được tầm quan trọng của điều đó, công ty xi măng Kiên Lương đã hợp tác cùng PMS triển khai khóa đào tạo quản trị tài chính nhằm mục địch giảm lãng phí không cần thiết, và biết sắp sếp chi phí hợp lý cho các công việc theo thứ tự ưu tiên.

khóa đào tạo quản trị tài chính tại công ty xi măng Liên Cương
Khóa đào tạo quản trị tài chính tại công ty xi măng Kiên Lương

Vì sao cần quản trị tài chính?

Khóa đào tạo quản trị tài chính là những kiến thức chuyên ngành vừa sâu sắc vừa thực tiễn giúp sự kiểm soát dòng tài chính của mọi hoạt động hay sản xuất kinh doanh của tổ chức trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời cũng góp phần vào quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp và khả năng phát triển lâu dài trong tương lai. Nó thường được áp dụng phân chia các bộ phận riêng biệt để hoạt động ở những Doanh nghiệp lớn và thực ra vẫn còn khá mới mẻ. Ngoài ra, đặc thù công việc của ngành này cũng khá đặc biệt khi nhân viên cần có những yêu cầu cần thiết về kinh nghiệm làm việc.

Hoạt động trong khóa đào tạo quản trị tài chính
Hoạt động trong khóa đào tạo quản trị tài chính

Khóa đào tạo quản trị tài chính của PMS có gì khách biệt?

Công ty CP Xi măng Hà Tiên – Nhà máy xi măng Kiên Lương là Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, đã cung cấp cho thị trường trên 30 triệu tấn xi măng các loại với chất lượng cao, ổn định, phục vụ các công trình trọng điểm cấp quốc gia, các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Vì vậy, hoạt động quản lý tài chính là vấn đề rất quan trọng, được ban lãnh đạo doanh nghiệp rất quan tâm.

Với phương châm “Thực tiễn tạo khác biệt”, do đó, khóa đào tạo quản trị tài chính tại PMS được truyền đạt bởi những Giảng viên/Chuyên gia là những người có kinh nghiệm thực tiễn phong phú, kiến thức chuyên sâu. Giảng viên sẽ là người chia sẻ những kiến thức cốt lõi, không quá rườm rà, lý thuyết, kết hợp kinh nghiệm thực tiễn và các hoạt động suốt khóa học. Từ đó giúp Học Viên hiểu bài một cách có hệ thống, dễ nhớ và dễ áp dụng.

Thảo luận nhóm tìm ra kiến thức từ thực tiễn trong khóa đào tạo quản trị tài chính
Thảo luận nhóm tìm ra kiến thức từ thực tiễn trong khóa đào tạo quản trị tài chính

Nhận xét của Học Viên về khóa đào tạo quản trị tài chính

Với sự giảng dạy nhiệt tình từ Giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm quản trị tài chính của PMS, các Anh/Chị học viên đã đúc kết được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm nói riêng về hoạch định Doanh nghiệp, quyết định các khoản đầu tư, tài trợ, kiểm soát hoạt động Doanh nghiệp thông qua kiểm soát dòng tiền, quản trị tài chính nói chung và khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng các lời nhận xét đánh giá rất hài lòng:

  • Kiến thức quá tuyệt vời
  • Tôi đã học được rất nhiều điều mới mẻ
  • Chuyên gia nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, rất thích cách thầy chia sẻ
  • Tổ chức lớp học rất khoa học và đầy đủ
  • ….

Mến chúc các Anh/Chị Học Viên tại công ty xi măng Kiên Lương áp dụng được nhiều kiến thức hữu ích vào thực tế và thành công trong sự nghiệp.

Học viện PMS

—————————————————————————————————————–

Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS, các Anh/Chị vui lòng liên hệ:

Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 028 7300 6069

Email: info@pms.edu.vn

Website: https://pms.edu.vn/

Đăng ký nhận bản tin

Hãy gửi thông tin để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Học Viện PMS

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *