Khóa Đào Tạo Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Tại FICT VIỆT NAM

Tại các Doanh nghiệp sản xuất hiện nay, những vấn đề còn tồn đọng từ việc quản lý nguyên liệu, máy móc cho đến các vấn đề về nhân sự, con người vẫn đang là một bài toàn hết sức nan giải. Vậy nên việc rèn luyện kỹ năng Giải Quyết Vấn Đề là điều cần thiết trong công việc cho những nhà quản lý. Hiểu được tầm quan trọng của điều đó, Công Ty TNHH FICT Việt Nam đã hợp tác cùng Học Viện Tư vấn và Đào Tạo PMS để xây dựng khóa đào tạo Kỹ năng Giải quyết Vấn đề và Ra Quyết định.

>>> Xem: Khóa đào tạo kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định

khóa đào tạo kỹ năng giải quyết vấn đề
Khóa đào tạo kỹ năng giải quyết vấn đề của PMS

Khóa đào tạo kỹ năng giải quyết vấn đề cùng những chuyên gia hàng đầu 

Các khóa đào tạo kỹ năng giải quyết vấn đề của PMS được dẫn dắt bởi các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học. Chính vì vậy, khóa học có tính ứng dụng và thực tiễn rất cao.
Các Học viên rất chăm chú trong khóa đào tạo Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề
Các Học Viên rất chăm chú trong khóa đào tạo kỹ năng giải quyết vấn đề
khóa đào tạo kỹ năng giải quyết vấn đề lần này được Chuyên gia thiết kế theo lộ trình riêng biệt. Nhằm việc đảm bảo tính thực tiễn, phù hợp với các vấn đề đang gặp phải của Doanh Nghiệp.

Rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề bằng phương pháp học hiện đại

Vấn đề trong sản xuất là việc xảy ra rất đột ngột và chúng ta thường rất khó để dự đoán được những vấn đề sẽ xảy ra. Chính vì vậy, khi đến với khóa học tại Học Viện PMS, với phương pháp đào tạo chú trọng thực hành, lý thuyết chỉ chiếm 30% thời lượng, chương trình đào tạo sẽ được thiết kế với các hoạt động nhóm, thảo luận, làm bài tập liên tục, đào tạo kết hợp hình ảnh, video sinh động, trực quan được lấy từ thực tế doanh nghiệp. Giúp Học viên có sự hình dung rõ hơn về các trường hợp thực tế đang đối mặt. Từ đó, Học Viên sẽ lĩnh hội nhanh và sâu các kiến thức, kỹ năng, phương pháp.

Sau khi hoàn tất chương trình, Học viên có thể:

  • Nâng cao năng lực tư duy và giải quyết vấn đề.
  • Có khả năng đưa ra những quyết định hiệu quả dựa trên các phương pháp khoa học.
  • Nắm được những mấu chốt quan trọng để lựa chọn và thực thi giải pháp hiệu quả cũng như hiểu và biết áp dụng những nguyên tắc, công cụ, phương pháp tối ưu trong giải quyết vấn đề khoa học và hiệu quả.
  • Thay đổi từ thế bị động sang thế chủ động
  • Tự tin trong việc nắm bắt vấn đề và ra quyết định.
  • Biết cách nâng cao hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh thông qua mô hình “tư duy sáng tạo”.

Cảm nhận của học viên sau khóa đào tạo kỹ năng giải quyết vấn đề

Khóa học kết thúc với đánh giá 100% hài lòng từ các Anh/Chị Học viên. Sau đây là một vài nhận xét được các Anh/Chị Học Viên :
  • “Những kiến thức mình được tiếp thu rất thực tế. Có thể áp dụng được ngay vào công việc như các công cụ lập kế hoạch; bản đồ tư duy và nhiều thứ khác nữa”.
  • “Những phương pháp được Giảng viên trình bày rất cụ thể. Đặc biệt mình rất ấn tượng với phương pháp SCAMPER, dù biết sẽ gặp vài trở ngại khi triển khai. Nhưng mình sẽ cố gắng vì phương pháp này mang lại hiệu quả với các vấn đề của công ty”.
Cảm nhận của Học viên về khóa đào tạo Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định
Cảm nhận của Học viên về khóa đào tạo Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định
Có thể thấy, sau khóa học các Anh/Chị Học Viên đã có sự tiến bộ vượt bậc trong cách tư duy làm việc. Từ đó giúp giải quyết những vấn đề tồn đọng hay phát sinh giúp nâng cao năng suất hoạt động cho Doanh nghiệp…
Tổng kết Khóa Đào Tạo  Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề và Ra Quyết Định
Tổng kết khóa đào tạo kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định
PMS kính chúc các Anh/Chị Học Viên của FICT sẽ áp dụng hiệu quả các phương pháp, công cụ, kỹ năng… đã được Giảng viên chia sẻ trong khóa học, gặt hái được những thành công mới trong thời gian tới.
Liên hệ với PMS để nhận thông tin cụ thể của khóa học “Kỹ năng Giải quyết Vấn đề và Ra Quyết định – Solving Problem & Making Decision Skills” sắp khai giảng và các khóa  đào tạo khác. Cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt từ PMS cho các Anh/Chị Học viên đăng ký sớm và số lượng lớn.

Học viện PMS

—————————————————————————————————————–
Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS. Anh/Chị vui lòng liên hệ:
Trụ sở: Tầng 9. Tòa nhà Thủy Lợi 4. 102 Nguyễn Xí. P 26. Quận Bình Thạnh. TP HCM
CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông. Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Phường Hòa Phú. Thành phố mới Bình Dương. Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 028.7300.6069
0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO