Hoạt động tại khóa học 5S Kaizen tại Công ty Olmix AsiaLand Việt Nam

Vừa qua, chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất thầy Trương Minh Cảnh cùng đội ngũ Học viện tư vấn – đào tạo PMS đã thực hiện thành công khóa học 5S Kaizen tại công ty Olmix AsiaLand Việt Nam. Đây không những là chương trình khởi sắc cho mảng đào tạo của PMS trong năm 2020, mà còn là bàn đạp thúc đẩy PMS nâng cao các chương trình tư vấn, đào tạo sau này.

Khoa Dao Tao 5s Kaizen Tai Cong Ty Olmix Scaled [640x480]
Khóa đào tạo 5S Kaizen tại Olmix Olmix AsiaLand

Công ty Olmix AsiaLand Việt Nam đã trao đổi và làm việc một cách cụ thể với Học viện PMS về khóa đào tạo 5S Kaizen cho toàn bộ nhân viên của công ty. Mục tiêu của khóa học lần này là giúp cho mọi nhân viên nhận thức được tầm quan trọng và biết cách ứng dụng 5S-Kaizen trong lĩnh vực sản xuất của Doanh nghiệp.

Khóa đào tạo 5S Kaizen của PMS tại công ty Olmix AsiaLand Việt Nam có gì?

Khóa học mang tính ứng dụng thực tế cao, không đi nhiều vào lý thuyết, chủ yếu tập trung các phương pháp và kỹ năng triển khai 5S-Kaizen để học viên nắm bắt cụ thể, hiệu quả và dễ dàng thực hiện. Khóa học làm rõ 5S-Kaizen là gì và các phương pháp thực hiệncụ thể như sau:

  • 5S là gì?
  • Tại sao lại áp dụng 5S trước tiên?
  • Bước thực hiện chương trình 5S
  • Kaizen là gì?
  • Các bước thực hiện kaizen
Khoa Dao Tao 5s Kaizen Tai Cong Ty Olmix Scaled 1 [640x480]
Trao đổi kiến thức trong khóa đào tạo 5S Kaizen

Khóa đào tạo 5S kaizen được dẫn dắt vô cùng sinh động và dễ hiểu bởi Chuyên gia Trương Minh Cảnh – Giảng viên độc quyền của PMS. Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý sản xuất, đã tư vấn và đào tạo thành công các chương trình quản trị sản xuất, đặc biệt là với các chương trình về 5S-Kaizen.

Do đó, với những lời khuyên, giải pháp hết sức cụ thể và thực tế, không đặt nặng lý thuyết, Chuyên gia đã mang lại các phương pháp vô cùng bổ ích cho các Học viên trong lớp.

Kết thúc khóa đào tạo 5S Kaizen tại công ty Olmix AsiaLand Việt Nam

Khóa đào tạo 5S Kaizen kết thúc với 100% sự hài lòng của các Anh/Chị Học viên của Công ty Olmix AsiaLand Việt Nam. Kiến thức sâu rộng của Giảng viên, tính thực tiễn của bài học, công tác tổ chức lớp học đầy đủ bài bản của PMS được ban lãnh đạo Công ty đánh giá rất cao.

Mến chúc các Anh/Chị áp dụng tốt bài học và thành công trong công việc.

Học viện PMS

—————————————————————————————————————–

Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS, các Anh/Chị vui lòng liên hệ:

Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 028 7300 6069

Email: info@pms.edu.vn

Website: https://pms.edu.vn/

Đăng ký nhận bản tin

Hãy gửi thông tin để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Học Viện PMS

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *