Hiểu Đúng Và Thực Hiện 5S-Kaizen Hiệu Quả

Khai giảng 23/12/2023 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
23/12/2023
Thời lượng
4 buổi
Lịch học
Thứ 7,CN
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
2.800.000 VND
Phí ưu đãi
2.500.000 VND
(*) Đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội tham gia khóa học miễn phí tại Học Viện PMS

GIỚI THIỆU

5S là phương pháp quản lý nhằm mục đích cải tiến môi trường làm việc, chương trình hoạt động thường trực trong một Doanh nghiệp hoặc ở một đơn vị hành chính, là phương pháp cải tiến rất đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong thực tế.

Kaizen có nghĩa là cải tiến. Hơn nữa, Kaizen còn có nghĩa là cải tiến liên tục trong đời sống cá nhân, đời sống gia đình, đời sống xã hội và môi trường làm việc. Khi Kaizen được áp dụng vào nơi làm việc có nghĩa là sự cải tiến liên tục liên quan tới tất cả mọi người – ban lãnh đạo cũng như mọi nhân viên.

Từ văn phòng, nhà kho cho đến công trường xây dựng, hay nhà xưởng công nghiệp hoặc nông nghiệp. Nơi nào có hoạt động thì nơi đó cần sắp xếp, cần phân loại, cần sạch sẽ. Không có hoạt động 5S thì không thể bàn đến việc quản lý và cải tiến. 5S ngăn chặn sự xuống cấp của nhà xưởng, tạo sự thông thoáng cho nơi làm việc, đỡ mất thời gian cho việc tìm kiếm vật tư, hồ sơ cũng như tránh sự nhầm lẫn. Người làm việc cảm thấy thoải mái, làm việc có năng suất cao và tránh được sai sót. Các thiết bị sản xuất hoạt động trong môi trường phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng an toàn.

Như vậy có thể thấy rằng 5S cũng chính là nền tảng để KAIZEN, thực hiện được tốt 5S-KAIZEN tại Doanh nghiệp sẽ mang đến một sự đột phá rất lớn cho sự phát triển của Doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để thực hiện 5S-KAIZEN hiệu quả tại Doanh nghiệp?

Khóa học thực hành 5S Kaizen hiểu đúng, làm đúng
Khóa học thực hành 5S Kaizen hiểu đúng, làm đúng

Khóa Học Hiểu Đúng Và Thực Hiện 5S-Kaizen Hiệu Quả của Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS sẽ chia sẻ với các Anh/Chị những vấn đề trên với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Khóa Học Ứng Dụng 5S-Kaizen được thiết kế dành cho: 

  • Ban lãnh đạo Doanh nghiệp.
  • Các cấp quản lý khác.
  • Phòng nhân sự và các phòng ban triển khai chương trình 5S-Kaizen tại Doanh nghiệp.
Khóa Học 5s Kaizen
Khóa học tại PMS với sự tham gia nhiệt tình của các Học viên

lợi ích khóa học

Sau khi hoàn tất Khóa Học Kaizen và 5S, Học viên có thể:

  • Hiểu đúng về 5S – Kaizen.
  • Nắm bắt phương thức và quy trình triển khai 5S-Kaizen tại Doanh nghiệp.
  • Nắm bắt được các yếu tố cơ bản để một chương trình 5S thành công.
  • Nắm bắt được 10 nguyên tắc, 10 điều đáng nhớ khi thực hiện Kaizen, 8 bước để thực hiện chương trình Kaizen có định hướng.
  • Ứng dụng hiệu quả 5S-Kaizen vào việc nâng cao năng suất, chất lượng, giảm chi phí, an toàn …trong hoạt động của doanh nghiệp.
Khóa đào tạo thực hành 5S-Kaizen mang lại nhiều lợi ích cho Học Viên
Khóa đào tạo thực hành 5S-Kaizen mang lại nhiều lợi ích cho Học Viên

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành cùng bạn trong Khóa Học Triển Khai 5S-Kaizen là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo phong phú, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Chuyên gia – Giảng viên Trương Minh Cảnh: Thạc sĩ Tư vấn quản lý quốc tế (MBA – MCI, Đại Học Ứng Dụng Khoa Học Tây Bắc Thụy Sĩ), Black Belt Lean 6 Sigma (Pivotal – Singapore), Kỹ sư Hóa (Đại học Bách Khoa TP HCM)…Trên 20 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý sản xuất, quản lý chất lượng tại các công ty Việt Nam và liên doanh nước ngoài: Natural environment (Úc), SaiGon Art (Saiga), Sứ Thiên Thanh, Alpha…

Chuyên gia Trương Minh Cảnh đang trình bày nội dung khóa học 5S-Kaizen
Chuyên gia Trương Minh Cảnh đang trình bày nội dung khóa học 5S-Kaizen

Chuyên gia – Giảng viên Hoàng Minh Nghiệp: Thạc sĩ quản trị chất lượng (Master in Quality Management): LIBRE UNIVERSITY OF BRUXELLES, Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam, Giảng viên Business Egde – IFC, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM…Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành, sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp như: Nhà máy kem MonteRosa, Dệt May Thành Công, SX-TM Thế Kỷ, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú…

Chuyên gia – Giảng viên Nguyễn Thanh Bình: Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường Quản Lý Pháp – Việt CFVG, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM, Tu nghiệp tại Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Singapore …Giảng viên Business Edge (World Bank: Ngân hàng thế giới và IFC tài trợ), Giảng viên nguồn Score (Thụy Sỹ), Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam. Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý điều hành các doanh nghiệp trong và ngoài nước: Tập đoàn TORAY Nhật Bản, Design International (Pháp), Saigon Phương Nam, Cơ Khí Đồng Nai…

Và cùng nhiều Chuyên gia khác…

(*) Ghi chú: Danh sách Giảng viên các khóa của chương trình luôn được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

VIDEO VỀ KHÓA HỌC HIỂU ĐÚNG VÀ THỰC HIỆN 5S-KAIZEN HIỆU QUẢ

Video được trích từ khóa học 5S-Kaizen tại Học Viện PMS

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Phần 1: Các kiến thức nền tảng để thực hành 5S-Kaizen.

Phần 2: 5S.

Phần 3: Kaizen.

Phần 4: Tổng kết chương trình và định hướng kế hoạch ứng dụng.

Khóa Học đào Tạo 5s Kaizen
Học viên vui vẻ nhận chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học 5S Kaizen

Trên đây là nội dung chương trình tổng quan về Khóa Học Hiểu Đúng Và Thực Hiện 5S-Kaizen Hiệu Quả, để xem chi tiết cụ thể hơn liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965845468 để được tư vấn cụ thể hơn.

Khóa học có thể bạn quan tâm:

Đăng ký ngay các khóa học để nhận được ưu đãi đặc biệt từ Học Viện Tư Vấn - Đào Tạo PMS 👉👉

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

HỌC VIÊN CHIA SẼ CẢM NHẬN SAU KHÓA HỌC

Block "20066" not found