ĐÀO TẠO ONLINE TRỰC TUYẾN PMS LIVE-LEARNING

Dạy và học online trực tuyến đang dần trở thành một xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0. Đây sẽ là một hình thức học tập không thể thiếu đối với mọi Doanh nghiệp và mỗi cá nhân trong tương lai vì các ưu điểm vượt trội: tiết kiệm thời gian, chi phí, có thể học mọi lúc mọi nơi, hình ảnh trực quan sinh động, mang tính tương tác cao,…

Thấu hiểu nhu cầu của Doanh nghiệp, Học viện Tư Vấn và Đào Tạo PMS đã triển khai mô hình học tập áp dụng công nghệ vào đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ONLINE

Xem thêm các khóa học

Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp vừa tối ưu chi phí vừa đảm bảo phát triển đội ngũ nhân sự, PMS triển khai hình thức đào tạo trực tuyến PMS Public LIVE-LEARNING 1+1 hết sức đặc biệt nhằm:

  • Đảm bảo về nội dung giảng dạy và Chuyên gia đứng lớp như các khóa học trực tiếp tại PMS (khóa học offline).
  • Chương trình 1+1: khi đăng ký khóa trực tuyến Public Live-Leaning, ngoài việc tham gia học trực tuyến theo lịch, khi có lịch học Public offline của khóa đã đăng ký trên, Học viên có thể đăng ký học tiếp khóa học này hoàn toàn miễn phí nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi mong đợi của khách hàng về chất lượng giảng dạy.

➡️ Ưu đãi 1+1: Đối với các khóa đào tạo trực tuyến PMS PUBLIC LIVE-LEARNING

ĐÀO TẠO ONLINE INHOUSE CHO DOANH NGHIỆP

Bên cạnh các khóa học Public Live-Learning, tại Học Viện PMS còn tổ chức các chương trình đào tạo trực tuyến cho Doanh nghiệp Live-Learning. Với phương châm “Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp”, PMS tin rằng giải pháp đào tạo trực tuyến PMS INHOUSE LIVE-LEARNING sẽ mang đến một trải nghiệm đào tạo mới, một xu thế đào tạo của thế giới trong tương lai.

PMS INHOUSE LIVE-LEARNING hoàn toàn là một giải pháp đào tạo áp dụng công nghệ hiện đại, hiệu quả, thuận tiện và tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp.

➡️ Ưu đãi đặc biệt: Với chương trình đào tạo trực tuyến PMS INHOUSE LIVE-LEARNING

GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN PMS
SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

➡️ Quý Doanh Nghiệp cần tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo trực tuyến tại PMS, vui lòng điền thông tin liên hệ vào Form dưới đây, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn chương trình phù hợp và tối ưu nhất cho Quý doanh nghiệp.

HÌNH THỨC / PHƯƠNG PHÁP
ĐÀO TẠO

Học và tương tác linh hoạt, sinh động với Giảng Viên như lớp học Offline.

Hỏi đáp trực tiếp với Giảng viên ngay trên Zoom.

Thảo luận nhóm trong suốt quá trình học và trao đổi kinh nghiệm với Giảng Viên.

Phương pháp giảng dạy tích cực: Nghiên cứu tình huống (Case study), tìm giải pháp (Brain storming, trò chơi ứng dụng (Games), đóng vai (Role-plays), Coaching 1-1 với từng học viên,…

Đào tạo online trực tuyến live-learning

TIỆN LỢI TRONG VIỆC HỌC

Với hình thức học Online trực tuyến, bạn dễ dàng học bất kỳ đâu:

➡️ Chỉ cần điện thoại, máy tính (PC và Laptop) hoặc Table được kết nối với Wifi/3G/4G.

➡️ Tương thích với tất cả thiết bị điện thoại, máy tính (PC và Laptop) hoặc Table thuộc hệ điều hành Window/Android/IOS.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÃ TRIỂN KHAI

hinh anh khoa hoc truc tuyen 4
hinh anh khoa hoc truc tuyen 6
hinh anh khoa hoc truc tuyen 5
hinh anh khoa hoc truc tuyen 1
hinh anh khoa hoc truc tuyen 3
hinh anh khoa hoc truc tuyen 2

TRÍCH ĐOẠN KHÓA HỌC LIVE-LEARNING ĐÃ TRIỂN KHAI

CÁC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TẠI PMS