ĐÀO TẠO ONLINE TRỰC TUYẾN PMS LIVE- LEARNING 

Dạy và học online trực tuyến đang dần trở thành một xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0. Đây sẽ là một hình thức học tập không thể thiếu đối với mọi Doanh nghiệp và mỗi cá nhân trong tương lai vì các ưu điểm vượt trội: tiết kiệm thời gian, chi phí, có thể học mọi lúc mọi nơi, hình ảnh trực quan sinh động, mang tính tương tác cao,…

Thấu hiểu nhu cầu của Doanh nghiệp, Học viện Tư Vấn và Đào Tạo PMS đã triển khai mô hình học tập áp dụng công nghệ vào đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

*** Điểm khác biệt của hình thức đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING, nơi Doanh nghiệp có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Tại PMS, chúng tôi triển khai các hình thức đào tạo dành cho Học viên nhằm đảm bảo chất lượng học tập không thua kém các hình thức đào tạo trực tiếp:

  • Khóa học trực tuyến linh hoạt, sinh động: Tận dụng sự phát triển của khoa học – công nghệ hiện đại, các khóa học trực tuyến của PMS được đầu tư, thiết kế sao cho việc tương tác giữa Chuyên gia và Học viên linh hoạt và thuận lợi nhất có thể. Trong khóa học trực tuyến, Học viên vẫn sẽ hoạt động theo từng nhóm nhỏ, trao đổi, làm việc nhóm, giải quyết các tình huống thực tế giống như một khóa học thông thường tại PMS. Sau mỗi khóa học, PMS LIVE-LEARNING sẽ liên tục cải tiến và cật nhật các giải pháp công nghệ giúp nâng cao và phát huy hiệu quả tối ưu của việc đào tạo trực tuyến, online để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Hình thức đào tạo đa dạng: PMS LIVE-LEARNING được triển khai cả 2 hình thức: Public và Inhouse nhằm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu đào tạo từ doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí: việc tổ chức khóa học online trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc tiết giảm chi phí thông qua tiết giảm thời gian di chuyển, đến lớp, có thể học mọi lúc mọi nơi…

1. ĐÀO TẠO ONLINE TRỰC TUYẾN PUBLIC LIVE-LEARNING

***Ưu đãi 1+1 đối với các khóa đào tạo trực tuyến PMS PUBLIC LIVE-LEARNING

Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp vừa tối ưu chi phí vừa đảm bảo phát triển đội ngũ nhân sự, PMS triển khai hình thức đào tạo trực tuyến PMS Public LIVE-LEARNING 1+1 hết sức đặc biệt nhằm:

  • Đảm bảo về nội dung giảng dạy và Chuyên gia đứng lớp như các khóa học trực tiếp tại PMS (khóa học offline).
  • Chương trình 1+1: khi đăng ký khóa trực tuyến Public Live-Leaning, ngoài việc tham gia học trực tuyến theo lịch, khi có lịch học Public offline của khóa đã đăng ký trên, Học viên có thể đăng ký học tiếp khóa học này hoàn toàn miễn phí nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi mong đợi của khách hàng về chất lượng giảng dạy.
  • HÃY ĐĂNG KÝ NGAY khóa học Public Live Learning mà Quý Anh/Chị, Doanh Nghiệp quan tâm. Chúng tôi sẽ thông báo lịch mở lớp cụ thể.

2. ĐÀO TẠO ONLINE TRỰC TUYẾN INHOUSE LIVE-LEARNING

****Ưu đãi đặc biệt với chương trình đào tạo trực tuyến PMS INHOUSE LIVE-LEARNING

Với phương châm “Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp”, PMS tin rằng giải pháp đào tạo trực tuyến PMS INHOUSE LIVE-LEARNING sẽ mang đến một trải nghiệm đào tạo mới, một xu thế đào tạo của thế giới trong tương lai. PMS INHOUSE LIVE-LEARNING hoàn toàn là một giải pháp đào tạo áp dụng công nghệ hiện đại, hiệu quả, thuận tiện và tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ NGAY để được hỗ trợ tốt nhất từ Học Viện PMS.

DỊCH VỤ CHÍNH TẠI HỌC VIỆN PMS