Kỹ Năng Lãnh Đạo

Khai giảng 03/01/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
03/01/2024
Thời lượng
4 buổi
Lịch học
Thứ 4,5
Giờ học
8h30’ – 11h30’ & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
2.800.000 VND
Phí ưu đãi
2.500.000 VND
(*) Đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội tham gia khóa học miễn phí tại Học Viện PMS

GIỚI THIỆU

Ông bà xưa có câu: “1 người tính bằng 9 người làm”. Một đoàn tàu lửa sẽ không vận hành được nếu thiếu đầu tàu, một cỗ xe ngựa sẽ không chạy đúng hướng nếu thiếu người cầm cương, một con tàu có vượt sóng đại dương an toàn hay không tuỳ thuộc phần lớn vào người Thuyền trưởng, một Doanh nghiệp thành công hay thất bại là do người Lãnh đạo và quản lý.

Quả thật vậy, trong một tổ chức hay một tập thể không thể thiếu người lãnh đạo.

Vậy Người lãnh đạo trong công ty cần được trang bị những kiến thức, kỹ năng lãnh đạo gì để từ đó dẫn dắt đội ngũ nhân viên trở thành một sức mạnh thống nhất, đoàn kết hoàn thiện thắng tiến đến mục tiêu mong muốn cũng như vượt qua những cơn sóng lớn đang chờ đợi phía trước?

Khóa học kỹ năng lãnh đạo và quản lý
Khóa học kỹ năng lãnh đạo và quản lý

Thấu hiểu được những trăn trở, mong muốn chính đáng của những Nhà lãnh đạo, đội ngũ chuyên gia của Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS đã nghiên cứu và giới thiệu đến Quý doanh nghiệp chương trình đào tạo thực tiễn dành cho đội ngũ quản lý lãnh đạo trong Doanh nghiệp. Khóa Học Kỹ Năng Lãnh Đạo – Leadership Skills với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Khóa Học Kỹ Năng Lãnh Đạo được thiết kế dành cho:

 • Ban Giám đốc, Lãnh đạo Doanh nghiệp.
 • Quản lý cấp trung của Doanh nghiệp, các Trưởng, Phó phòng ban công ty.
 • Các cấp quản lý khác muốn phát triển kỹ năng này.
Khóa Học Kỹ Năng Lãnh đạo Pms
Học viên đang trình bày quan điểm cùng Giảng viên

lợi ích khóa học

Sau khi hoàn tất Chương trình đào tạo KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO, Học viên có thể:

 • Hiểu về lãnh đạo.
 • Nắm bắt được các tố chất của một nhà lãnh đạo.
 • Nắm bắt các phong cách lãnh đạo và cách áp dụng các phong cách này trong thực tiễn công việc.
 • Nắm bắt các kỹ năng thiết yếu của nhà lãnh đạo, phát huy sức mạnh đội ngũ.

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành trong suốt Khóa học Kỹ Năng Lãnh Đạo là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo phong phú, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Chuyên gia- Giảng viên Đinh Tiến Dũng: Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Giảng viên Business Egde – IFC, Chuyên gia đánh giá Hệ thống Quản lý Chất lượng…Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành ở các vị trí như Giám đốc Chất lượng, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Đào tạo và Phát triển; Giám đốc điều hành… cho các công ty trong và ngoài nước như INLEN, Sanofi-Aventis Vietnam, Dentsply Vietnam, Vạn Thái…

Chuyên gia- Giảng viên Lê Kim Tú: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, đạt giải III trong cuộc thi “Dynamic – Nhà doanh nghiệp tương lai”, là một trong 20 sinh viên giành được học bổng và được đào tạo bởi tổ chức EDICAP (từ Pháp). Trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, phân phối tiếp thị thương hiệu và quản lý điều hành cho các công ty đa Quốc gia và Việt Nam trong vai trò Giám đốc nhãn hiệu, Giám đốc Marketing, Giám đốc Kinh Doanh, Giám đốc điều hành cho các công ty và tập đoàn lớn như: LG Vina, Campina Việt Nam, Nhựa và Áo mưa Rạng Đông (RANDO)…

Chuyên gia – Giảng viên Trương Ngọc Mai Hương: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh; Giảng viên cao cấp Business Edge (MPDF) và Dự án SIYB – ILO (START & IMPROVE YOUR BUSINESS); Giảng viên cao cấp của Dự án Better Work Vietnam – IFC; Kỹ sư Giáo Dục, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh… Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành ở các vị trí như Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Đào tạo và Phát triển; Giám đốc điều hành… cho các công ty trong và ngoài nước như SAMQUA, Quốc tế Quadrille & Vera, Tân Bảo Long, Toàn Phát…

Và cùng nhiều chuyên gia khác…

(*) Ghi chú: Danh sách Giảng viên các khóa của chương trình luôn được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

Video được trích trong khóa học Kỹ Năng Lãnh Đạo

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Khóa học được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 • Thực hành 70% và 30% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Phần 1: Tổng quan về lãnh đạo

Phần 2: Các phong cách lãnh đạo

Phần 3: Các kỹ năng thiết yếu của Nhà lãnh đạo

Phần 4. Tổng kết khóa học kỹ năng lãnh đạo và quản lý, định hướng kế hoạch ứng dụng.

Khóa Học Kỹ Năng Lãnh đạo Và Quản Lý Pms
Niềm vui của Học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo và trao chứng chỉ

Trên đây là nội dung tổng quan chương trình Khóa Học Kỹ Năng Lãnh Đạo, để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965845468.

Đăng ký ngay các khóa học để nhận được ưu đãi đặc biệt từ Học Viện Tư Vấn - Đào Tạo PMS 👉👉

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

HỌC VIÊN CHIA SẼ CẢM NHẬN SAU KHÓA HỌC

Block "20066" not found