Kỹ Năng Giám Sát Và Quản Lý Sản Xuất

Khai giảng 28/06/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
28/06/2024
Thời lượng
6 buổi
Lịch học
Thứ 6,7,CN
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
3.900.000 VND
Phí ưu đãi
3.500.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.

GIỚI THIỆU

Hiện nay, đa số các nhân viên giám sát quản lý sản xuất tại Doanh nghiệp đang quản lý sản xuất với một trình độ chuyên môn tốt nhưng lại còn thiếu và yếu về kỹ năng quản lý. Trong khi đó, với nền kinh tế thị trường hiện nay thì các kỹ năng quản lý lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công hay thất bại của Doanh nghiệp.

Hơn nữa, người Quản lý giám sát sản xuất sẽ khó lòng đảm bảo được hoạt động sản xuất theo kế hoạch đề ra nếu như chưa được trang bị một cách bài bản, chuyên nghiệp có hệ thống những kỹ năng quan trọng trong giám sát và quản lý sản xuất. Điều này dẫn đến tình trạng xuất hiện nhiều khó khăn, trở ngại về thời gian, hiệu quả và lãng phí trong sản xuất.

Khóa Học Quản Lý Sản Xuất
Khóa học đào tạo quản lý sản xuất

Từ thực tế đó, Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS đã nghiên cứu và triển khai Khóa Học Kỹ Năng Giám Sát Và Quản Lý Sản Xuất – Supervisory And Managing Production Skills nhằm giúp Học viên đánh giá đúng tầm quan trọng của công tác giám sát, quản lý sản xuất, nâng cao kỹ năng giám sát và quản lý qua việc sử dụng được các công cụ, phương pháp phù hợp.

Học viên cũng sẽ có khả năng để đề xuất các giải pháp cải tiến, ứng dụng vào thực tế quản lý từ các phương pháp, công cụ quản lý được chuyển giao qua khóa học nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất một cách tốt nhất với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo Kỹ Năng Giám Sát Và Quản Lý Sản Xuất là lời giải hữu ích dành cho Anh/Chị Học viên và Quý Doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Khóa Học Quản Lý Sản Xuất được thiết kế dành cho:

 • Tổ trưởng sản xuất, Trưởng nhóm sản xuất, Giám sát sản xuất.
 • Nhân viên QC, Giám sát kế hoạch.
 • Các cán bộ nghiệp vụ liên quan đến sản xuất tại các nhà máy.
Các cấp lãnh đạo hào hứng với chương trình đào tạo quản lý sản xuất
Các cấp lãnh đạo hào hứng với chương trình đào tạo quản lý sản xuất

lợi ích khóa học

Sau khi hoàn tất Khóa Học Quản Trị Sản Xuất, Học viên có thể:

 • Hiểu được vai trò, chức năng, nhiệm vụ và các kỹ năng cần thiết của người Giám sát sản xuất.
 • Nắm bắt được cách thức tổ chức và triển khai công tác quản lý & giám sát trong xưởng sản xuất.
 • Ứng dụng các công cụ quan trọng trong giám sát năng suất, chất lượng, lãng phí trong sản xuất…
Học viên tích cực trao đổi, làm việc nhóm với nhau trong khóa học
Học viên tích cực trao đổi, làm việc nhóm với nhau trong khóa học Quản lý sản xuất

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành trong suốt Khóa Học Quản Lý Sản Xuất cùng bạn là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo phong phú, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Chuyên gia – Giảng viên Trương Minh Cảnh: Thạc sĩ Tư vấn quản lý quốc tế (MBA – MCI, Đại Học Ứng Dụng Khoa Học Tây Bắc Thụy Sĩ), Black Belt Lean 6 Sigma (Pivotal – Singapore), Kỹ sư Hóa (Đại học Bách Khoa TP HCM)…Trên 20 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý sản xuất, quản lý chất lượng tại các công ty Việt Nam và liên doanh nước ngoài: Natural environment (Úc), SaiGon Art (Saiga), Sứ Thiên Thanh, Alpha…

Chuyên gia – Giảng viên Hoàng Minh Nghiệp: Thạc sĩ quản trị chất lượng (Master in Quality Management): LIBRE UNIVERSITY OF BRUXELLES, Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam, Giảng viên Business Egde – IFC, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM…Hơn 20 năm kinh nghiệm về điều hành, quản lý sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp như: Nhà máy kem MonteRosa, Dệt May Thành Công, SX-TM Thế Kỷ, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú…

Chuyên gia – Giảng viên Nguyễn Thanh Bình: Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường Quản Lý Pháp – Việt CFVG, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM, Tu nghiệp tại Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Singapore …Giảng viên Business Edge (World Bank: Ngân hàng thế giới và IFC tài trợ), Giảng viên nguồn Score (Thụy Sỹ), Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam. Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý điều hành các doanh nghiệp trong và ngoài nước: Tập đoàn TORAY Nhật Bản, Design International (Pháp), Saigon Phương Nam, Cơ Khí Đồng Nai…

Và cùng nhiều chuyên gia khác…

(*) Ghi chú: Danh sách Giảng viên của Khóa học Quản Lý Sản Xuất sẽ được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Khóa học Quản lý sản xuất được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 • Thực hành 70% và 30% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống trong khóa học Kỹ năng quản lý sản xuất, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Phần 1: Hình ảnh Người giám sát, quản lý sản xuất.

Phần 2: Phương thức tổ chức và triển khai, giám sát công việc hiệu quả.

Phần 3: Một số công cụ giám sát trong quản lý sản xuất.

Phần 4: Tổng kết chương trình và định hướng kế hoạch ứng dụng.

Niềm vui sau khi hoàn thành xuất sắc khóa học và nhận chứng chỉ tại PMS
Niềm vui Học Viên khi hoàn thành xuất sắc khóa học và nhận chứng chỉ tại PMS

Khóa học Kỹ Năng Giám Sát Và Quản Lý Sản Xuất của Học viện PMS là một trong những chương trình đào tạo được đánh giá cao về chất lượng và phương pháp. Vì thế, chúng tôi luôn liên tục triển khai chương trình này cho các doanh nghiệp, đồng thời còn cung cấp nhiều khóa học hàng đầu khác trong lĩnh vực này như:

Tất cả các khóa học này đều được thiết kế với mục tiêu hỗ trợ phát triển năng lực quản trị sản xuất tại các doanh nghiệp Việt Nam một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Trên đây những thông tin chương trình đào tạo về Khóa Học Quản Lý Sản Xuất, để xem chi tiết cụ thể về khóa học, liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965845468 để được tư vấn miễn phí.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

các chương trình đào tạo sắp khai giảng
trang chu pms

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - PMS CONSULTING

Học viện PMS được biết đến là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tại PMS bao gồm: Tư vấn quản trị nhân sự, Tư vấn quản trị sản xuất, Tư vấn tái cấu trúc, Tư vấn chiến lược kinh doanh...

Xem thêm

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Song song với tổ chức các khóa học Public Training, Học viện PMS còn triển khai ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem thêm

Dao Tao Inhouse 3
Banner E Learning

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - LIVE LEARNING

Học Viện PMS còn triển khai mô hình đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

Xem thêm