Giám Đốc Sản Xuất Toàn Diện (CPO)

Khai giảng 16/11/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
16/11/2024
Thời lượng
40 buổi
Lịch học
Thứ 7,CN
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
23.000.000 VND
Phí ưu đãi
21.000.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.
Khai giảng 12/08/2024 - Địa điểm Online
Xem chi tiết
Khai giảng
12/08/2024
Thời lượng
40 buổi
Lịch học
Tối 2 - 4 - 6
Giờ học
18h30-21h30
Phí tham dự
23.000.000 VND
Phí ưu đãi
21.000.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.

GIỚI THIỆU

Giám đốc sản xuất (Chief Product Officer – CPO) là giám đốc cấp cao chịu trách nhiệm toàn bộ các vấn đề liên quan đến sản xuất của một doanh nghiệp. CPO phụ trách tầm nhìn sản phẩm, chiến lược sản phẩm, phát triển sản phẩm và tiếp thị sản phẩm. CPO giám sát từ giai đoạn ý tưởng sản xuất cho đến giai đoạn sản phẩm được tiêu thị trên thị trường. Tương tự, CPO phải thể hiện ảnh hưởng mạnh mẽ trong các bộ phận sản xuất, mua sắm và phân phối.

Ngoài vai trò là người giám sát, Giám đốc sản xuất còn đóng vai trò cố vấn cho nhân viên quản lý sản phẩm chủ chốt, liên tục đảm bảo cải thiện các kỹ năng chuyên môn của họ và cung cấp hỗ trợ trong nhiệm vụ theo yêu cầu.

Vậy làm sao để giám đốc sản xuất hoàn thành tốt nhất vai trò của mình trong sự phát triển của Doanh nghiệp, đáp ứng ngày càng cao đòi hỏi của thị trường?

Thấu hiểu được những trăn trở này, Học viện PMS đã nghiên cứu và triển khai Khóa Học Giám Đốc Sản Xuất Toàn Diện – Chief Production Officer tại Học Viện PMS với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Cùng phương pháp giảng dạy linh hoạt, hiện đại, đa dạng giúp Học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hứng thú các kiến thức, kỹ năng vận dụng vào thực tế.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Khóa học giám đốc sản xuất tại PMS được thiết kế cho các vị trí như:

 • Giám đốc sản xuất, Giám đốc nhà máy, Giám đốc điều hành
 • Chủ doanh nghiệp hay những cá nhân có nhu cầu nắm vững kiến thức và kỹ năng quản lý hiệu quả hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.
 • Không chỉ dành riêng cho ban giám đốc, lớp học này còn hướng tới các cấp quản lý sản xuất, chủ doanh nghiệp và những cá nhân khác có quan tâm đến chủ đề này. Họ là những người đứng đầu các bộ phận sản xuất, có trách nhiệm quản lý và điều hành công việc của đội ngũ nhân viên.

lợi ích khóa học

Sau khi hoàn tất khóa học giám đốc sản xuất chuyên nghiệp, Học viên có thể nắm được:

 • Hiểu được đầy đủ vai trò, trách nhiệm, chức năng, nhiệm vụ, các phẩm chất cần có của một Giám Đốc Sản Xuất toàn diện.
 • Nắm bắt được các chiến lược trong quản trị sản xuất.
 • Nắm bắt, vận dụng được các mô hình quản trị sản xuất hiệu quả như 5S-KAIZEN, LEAN, 6 SIGMA, TPM
 • Hiểu vận dụng mô hình BSC vào quản trị sản xuất.
 • Nắm bắt phương thức hoạch định tổng hợp về nhu cầu vật tư, kho bãi, lộ trình kế hoạch sản xuất nhằm tối ưu hóa hoạt động sản xuất.
 • Nắm bắt được phương thức quản trị dự án trong sản xuất.
 • Thấu hiểu, dẫn dắt hiệu quả đội ngũ nhân sự trong nhà máy sản xuất, tạo tiền đề phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành trong suốt khóa học giám đốc sản xuất toàn diện cùng bạn là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo phong phú, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Và cùng nhiều chuyên gia khác…

(*) Ghi chú: Giảng viên chính thức của Khóa học Giám đốc sản xuất sẽ được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Khóa đào tạo giám đốc sản xuất được triển khai cùng hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 • Thực hành 70% và 30% lý thuyết căn bản.
 • Chương trình mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Phần 1: Chân dung Giám đốc sản xuất

Phần 2: Chiến lược trong quản trị sản xuất

Phần 3: Quản lý con người

Phần 4: Vận dụng BSC trong quản trị sản xuất

Phần 5: Quản lý dự án trong sản xuất

Phần 6: Quản lý hướng đến chất lượng

Phần 7: Các mô hình quản lý hiệu quả

Phần 8: Hoạch định tổng hợp

Phần 9: Tham quan nhà máy xác định đề tài tốt nghiệp

Phần 10:Trình bày đề tài tốt nghiệp và tổng kết khóa học

Khóa học Giám đốc Sản xuất chuyên nghiệp – CPO là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt của PMS, cùng với các lớp học hàng đầu khác như: “Khóa học Giám đốc Chất lượng“; “Khóa học Tổ trưởng Sản xuất“; “Khóa học Quản đốc Sản xuất“… Tất cả các chương trình này đều được thiết lập với mục tiêu xây dựng và phát triển Cộng đồng quản trị sản xuất, quản lý nhà máy chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp Việt Nam.

Trên đây là nội dung chương trình tổng quan về khóa đào tạo Giám đốc sản xuất, để xem chi tiết cụ thể hơn liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965845468 để được tư vấn cụ thể hơn.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

các chương trình đào tạo sắp khai giảng
trang chu pms

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - PMS CONSULTING

Học viện PMS được biết đến là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tại PMS bao gồm: Tư vấn quản trị nhân sự, Tư vấn quản trị sản xuất, Tư vấn tái cấu trúc, Tư vấn chiến lược kinh doanh...

Xem thêm

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Song song với tổ chức các khóa học Public Training, Học viện PMS còn triển khai ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem thêm

Dao Tao Inhouse 3
Banner E Learning

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - LIVE LEARNING

Học Viện PMS còn triển khai mô hình đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

Xem thêm