Giám Đốc Sản Xuất Toàn Diện (CPO)

Khai giảng 06/04/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
06/04/2024
Thời lượng
40 buổi
Lịch học
Thứ 7,CN
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
23.000.000 VND
Phí ưu đãi
21.000.000 VND
(*) Đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội tham gia khóa học miễn phí tại Học Viện PMS
Khai giảng 14/05/2024 - Địa điểm Online
Xem chi tiết
Khai giảng
14/05/2024
Thời lượng
40 buổi
Lịch học
Tối 2 - 4 - 6
Giờ học
18h30-21h30
Phí tham dự
23.000.000 VND
Phí ưu đãi
21.000.000 VND
(*) Đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội tham gia khóa học miễn phí tại Học Viện PMS

GIỚI THIỆU

Giám đốc sản xuất (Chief Product Officer – CPO) là giám đốc cấp cao chịu trách nhiệm toàn bộ các vấn đề liên quan đến sản xuất của một doanh nghiệp. CPO phụ trách tầm nhìn sản phẩm, chiến lược sản phẩm, phát triển sản phẩm và tiếp thị sản phẩm. CPO giám sát từ giai đoạn ý tưởng sản xuất cho đến giai đoạn sản phẩm được tiêu thị trên thị trường. Tương tự, CPO phải thể hiện ảnh hưởng mạnh mẽ trong các bộ phận sản xuất, mua sắm và phân phối.

Ngoài vai trò là người giám sát, Giám đốc sản xuất còn đóng vai trò cố vấn cho nhân viên quản lý sản phẩm chủ chốt, liên tục đảm bảo cải thiện các kỹ năng chuyên môn của họ và cung cấp hỗ trợ trong nhiệm vụ theo yêu cầu.

Vậy làm sao để CPO hoàn thành tốt nhất vai trò của mình trong sự phát triển của Doanh nghiệp, đáp ứng ngày càng cao đòi hỏi của thị trường?

Vậy làm sao để giám đốc sản xuất hoàn thành tốt nhất vai trò của mình trong sự phát triển của Doanh nghiệp, đáp ứng ngày càng cao đòi hỏi của thị trường? Để giúp các giám đốc sản xuất có thể nâng cao năng lực của mình, Học viện PMS thường xuyên tổ chức các Khóa Học Giám Đốc Sản Xuất – CPO với công nghệ sản xuất tiên tiên tiến nhất hiện nay.

Khóa Đào Tạo Giám Đốc Sản Xuất Toàn Diện – Chief Production Officer tại Học Viện PMS với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy linh hoạt, hiện đại, đa dạng giúp Học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hứng thú các kiến thức, kỹ năng vận dụng vào thực tế.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

 • Giám đốc sản xuất, Giám đốc nhà máy.
 • Chủ Doanh nghiệp. 
 • Giám đốc điều hành.
 • Các cấp quản lý sản xuất, cá nhân khác quan tâm về chủ đề này.

lợi ích khóa học

Sau khi hoàn tất Lớp Giám Đốc Sản Xuất, Học viên có thể nắm được:

 • Hiểu được đầy đủ vai trò, trách nhiệm, chức năng, nhiệm vụ, các phẩm chất cần có của một Giám Đốc Sản Xuất toàn diện.
 • Nắm bắt được các chiến lược trong quản trị sản xuất.
 • Nắm bắt, vận dụng được các mô hình quản trị sản xuất hiệu quả như 5S-KAIZEN, LEAN, 6 SIGMA, TPM…
 • Hiểu vận dụng mô hình BSC vào quản trị sản xuất.
 • Nắm bắt phương thức hoạch định tổng hợp về nhu cầu vật tư, kho bãi, lộ trình kế hoạch sản xuất nhằm tối ưu hóa hoạt động sản xuất.
 • Nắm bắt được phương thức quản trị dự án trong sản xuất.
 • Thấu hiểu, dẫn dắt hiệu quả đội ngũ nhân sự trong nhà máy sản xuất, tạo tiền đề phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành cùng bạn trong Khóa Đào Tạo Giám Đốc Sản Xuất Toàn Diện là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo phong phú, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Chuyên gia – Giảng viên Trương Minh Cảnh: Thạc sĩ Tư vấn quản lý quốc tế (MBA – MCI, Đại Học Ứng Dụng Khoa Học Tây Bắc Thụy Sĩ), Black Belt Lean 6 Sigma (Pivotal – Singapore), Kỹ sư Hóa (Đại học Bách Khoa TP HCM)…Trên 20 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý sản xuất, quản lý chất lượng tại các công ty Việt Nam và liên doanh nước ngoài: Natural environment (Úc), SaiGon Art (Saiga), Sứ Thiên Thanh, Alpha…

Chuyên gia – Giảng viên Hoàng Minh Nghiệp: Thạc sĩ quản trị chất lượng (Master in Quality Management): LIBRE UNIVERSITY OF BRUXELLES, Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam, Giảng viên Business Egde – IFC, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM…Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành, sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp như: Nhà máy kem MonteRosa, Dệt May Thành Công, SX-TM Thế Kỷ, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú…

Chuyên gia – Giảng viên Nguyễn Thanh Bình: Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường Quản Lý Pháp – Việt CFVG, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM, Tu nghiệp tại Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Singapore …Giảng viên Business Edge (World Bank: Ngân hàng thế giới và IFC tài trợ), Giảng viên nguồn Score (Thụy Sỹ), Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam. Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý điều hành các doanh nghiệp trong và ngoài nước: Tập đoàn TORAY Nhật Bản, Design International (Pháp), Saigon Phương Nam, Cơ Khí Đồng Nai…

Và cùng nhiều Chuyên gia khác…

(*) Ghi chú: Danh sách Giảng viên các khóa của chương trình luôn được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Khóa học được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 • Thực hành 70% và 30% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Phần 1: Chân dung giám đốc sản xuất

Phần 2: Chiến lược trong quản trị sản xuất

Phần 3: Quản lý con người

Phần 4: Vận dụng BSC trong quản trị sản xuất

Phần 5: Quản lý dự án trong sản xuất

Phần 6: Quản lý hướng đến chất lượng

Phần 7: Các mô hình quản lý hiệu quả

Phần 8: Hoạch định tổng hợp

Phần 9: Tham quan nhà máy xác định đề tài tốt nghiệp

Phần 10:Trình bày đề tài tốt nghiệp và tổng kết khóa học

Trên đây là nội dung chương trình tổng quan về khóa đào tạo CPO, để xem chi tiết cụ thể hơn liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965845468 để được tư vấn cụ thể hơn.

Một số khóa học nổi bật liên quan:

Đăng ký ngay các khóa học để nhận được ưu đãi đặc biệt từ Học Viện Tư Vấn - Đào Tạo PMS 👉👉

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

HỌC VIÊN CHIA SẼ CẢM NHẬN SAU KHÓA HỌC

Block "20066" not found