Kỹ Năng Giao Tiếp, Ứng Xử Chuyên Nghiệp

Khai giảng 13/03/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
13/03/2024
Thời lượng
4 buổi
Lịch học
Thứ 4,5
Giờ học
8h30’ – 11h30’ & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
2.800.000 VND
Phí ưu đãi
2.500.000 VND
(*) Đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội tham gia khóa học miễn phí tại Học Viện PMS

GIỚI THIỆU

Bản thân mỗi người là một bộ phận của xã hội, xung quanh chúng ta có biết bao nhiêu các mối quan hệ: Gia đình, bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp, đối tác, ngoại giao…Vậy làm thế nào để chúng ta có thể dung hoà được tất cả các mối quan hệ đó? Đó là nhờ chúng ta có kỹ năng giao tiếp tốt.

Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng, kỹ năng giao tiếp có thể ảnh hưởng tích cực đến các mối quan hệ của bạn. Biết cách đưa ra các thông tin rõ ràng mà người khác hiểu được có thể giúp cải thiện mối quan hệ của bạn và làm giảm bớt các vấn đề mà bạn có thể phải đối mặt.

Hơn nữa, trong những tình huống giao tiếp cụ thể, ở chúng ta có thể phát sinh những trạng thái cảm xúc khác nhau (tích cực và tiêu cực). Cảm xúc (đặc biệt, cảm xúc tiêu cực) ảnh hưởng rất rõ đến hành vi, ứng xử của con người trong giao tiếp. Do đó, nếu biết làm chủ cảm xúc thì tránh được thái độ, hành vi làm tổn thương người khác, làm ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân, đến hiệu quả giao tiếp và đến mối quan hệ….

Vậy làm thế nào để bạn có được các kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong thực tế công việc và cuộc sống của bạn?

Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp
Khóa học kỹ năng giao tiếp

KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP, ỨNG XỬ CHUYÊN NGHIỆP – COMMUNICATION SKILLS của Học viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS sẽ chia sẻ với Quý Anh/Chị những điều trên với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Lớp học kỹ năng giao tiếp ứng xử chuyên nghiệp được thiết kế dành cho:

 • Các cấp quản lý trong Công ty
 • Đội ngũ nhân viên của các phòng ban
 • Các cá nhân muốn rèn luyện kỹ năng này

lợi ích khóa học

Sau khi hoàn tất Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp V Ứng Xử Chuyên Nghiệp, Học viên có thể:

 • Hiểu một cách sâu sắc về vai trò, tầm quan trọng của “văn hóa giao tiếp” trong doanh nghiệp, hướng đến thái độ tích cực khi giao tiếp nhất là khi đương đầu với các tình huống không như ý.
 • Thấu hiểu bản thân và người khác để nâng cao hiệu quả giao tiếp: truyền đạt, lắng nghe, đặt câu hỏi và các phương pháp giao tiếp khác.
 • Tăng cường khả năng giao tiếp với cấp trên – đồng cấp – thuộc cấp nhằm tạo mối quan hệ tốt và nâng cao kỹ năng, nghệ thuật giao tiếp của mỗi cá nhân từ đó nâng cao năng lực làm việc của mỗi cá nhân.
Khóa học kỹ năng giao tiếp PMS
Niềm vui của Học viên khi hoàn thành lớp dạy kỹ năng giao tiếp tại TPHCM

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành trong suốt Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quà cho người đi làm là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo phong phú, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Chuyên gia- Giảng viên Đinh Tiến Dũng: Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Giảng viên Business Egde – IFC, Chuyên gia đánh giá Hệ thống Quản lý Chất lượng…Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành ở các vị trí như Giám đốc Chất lượng, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Đào tạo và Phát triển; Giám đốc điều hành… cho các công ty trong và ngoài nước như INLEN, Sanofi-Aventis Vietnam, Dentsply Vietnam, Vạn Thái…

Chuyên gia- Giảng viên Lê Kim Tú: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, đạt giải III trong cuộc thi “Dynamic – Nhà doanh nghiệp tương lai”, là một trong 20 sinh viên giành được học bổng và được đào tạo bởi tổ chức EDICAP (từ Pháp). Trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, phân phối tiếp thị thương hiệu và quản lý điều hành cho các công ty đa Quốc gia và Việt Nam trong vai trò Giám đốc nhãn hiệu, Giám đốc Marketing, Giám đốc Kinh Doanh, Giám đốc điều hành cho các công ty và tập đoàn lớn như: LG Vina, Campina Việt Nam, Nhựa và Áo mưa Rạng Đông (RANDO)…

Chuyên gia – Giảng viên Trương Ngọc Mai Hương: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh; Giảng viên cao cấp Business Edge (MPDF) và Dự án SIYB – ILO (START & IMPROVE YOUR BUSINESS); Giảng viên cao cấp của Dự án Better Work Vietnam – IFC; Kỹ sư Giáo Dục, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh… Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành ở các vị trí như Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Đào tạo và Phát triển; Giám đốc điều hành… cho các công ty trong và ngoài nước như SAMQUA, Quốc tế Quadrille & Vera, Tân Bảo Long, Toàn Phát…

Và cùng nhiều chuyên gia khác…

(*) Ghi chú: Danh sách Giảng viên các khóa của chương trình luôn được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

Bản chất của hoạt động giao tiếp

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

   

 • Khóa học được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 •  

 • Thực hành 70% và 30% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
 •  

 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 •  

 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
    

  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  •  

  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  •  

  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  •  

  • Đóng vai (Role-plays).
  •  

  • Mô phỏng (Simulations).

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Phần 1. Giao tiếp trong công việc.

Phần 2. Phương pháp hoàn thiện kỹ năng giao tiếp.

Phần 3. Phương pháp làm chủ cảm xúc.

Phần 4. Tổng kết chương trình và định hướng kế hoạch ứng dụng.

Học Viện PMS cho ra cả hai chương trình đào tạo gồm khóa học kỹ năng giao tiếp online và offline (TPHCM). Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ qua số Hotline 0965845468 để được bộ phận tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Đăng ký ngay các khóa học để nhận được ưu đãi đặc biệt từ Học Viện Tư Vấn - Đào Tạo PMS 👉👉

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

HỌC VIÊN CHIA SẼ CẢM NHẬN SAU KHÓA HỌC

Block "20066" not found