Chương trình đào tạo Tổ trưởng sản xuất tại Công Ty Thuốc Lá Sài Gòn

Tổ trưởng sản xuất là một trong những chức vụ chủ chốt của dây chuyền sản xuất. Họ là những người chịu trách nhiệm về quản lý con người, năng suất, chất lượng…tại tổ sản xuất. Chính vì vậy, các Doanh nghiệp sản xuất rất quan tâm khóa học tổ trưởng sản xuất và muốn củng cố thêm kỹ năng cho đội ngũ quan trọng này.

1. Tổng quan về công ty Thuốc Lá Sài Gòn 

Công ty Thuốc Lá Sài Gòn thuộc tổng công ty thuốc lá Việt Nam, là đơn vị có năng lực sản xuất thuốc lá với quy mô lớn. Công ty được đánh giá là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành sản xuất thuốc lá Việt Nam về năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế xã hội. Vì vậy, công tác đào tạo được Ban lãnh đạo công ty rất quan tâm.

Sau thời gian cùng trao đổi, làm việc, thiết kế chương trình, Học viện PMS đã tiến hành triển khai khóa đào tạo Tổ Trường Sản Xuất chuyên nghiệp nhằm nâng cao trình độ quản lý cho đội ngũ quản lý sản xuất tại công ty Thuốc Lá Sài Gòn.

Hinh Anh Tai Cong Ty Cong Ty Thuoc La Sai Gon
Hình ảnh công ty Thuốc Lá Sài Gòn

2. Những điều Học viên nhận được sau khi kết thúc khóa đào tạo

Sau khi tham gia khóa học, Học Viên sẽ:

  • Nhận thức sâu sắc hơn về nhiệm vụ và vai trò của tổ trưởng sản xuất.
  • Các phương pháp tổ chức thông tin và triển khai công việc hiệu quả.
  • Nắm bắt các phương pháp quản lý về: năng suất, chất lượng, chi phí.
  • Nâng cao các kỹ năng cốt lõi của tổ trưởng sản xuất: giao tiếp, giám sát, trao đổi thông tin, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên.
  • Tự tin, hiệu quả hơn trong vai trò quản lý tổ sản xuất…
Hinh Anh Khoa Hoc To Truong San Xuat Tai Cong Ty Thuoc La Sai Gon
Hình ảnh học viên được trình bày trực tiếp quan điểm cá nhân

3. Phương pháp giảng dạy

Với phương châm thực tiễn tạo khác biệt của PMS, mục tiêu của khóa đào tạo nhằm hướng các Anh/Chị Học Viên đến với những kiến thức thực tiễn nhất, khoa học nhất và đặc biệt là có thể áp dụng trực tiếp vào tình hình thực thế trong quá trình sản xuất.

Các bài giảng không chỉ bao gồm kiến thức chuyên sâu từ chuyên gia của PMS, mà còn là những kinh nghiệm được đúc kết được từ chính các Anh/Chị Học Viên trao đổi lẫn nhau từ các hoạt động nhóm, brain storming, phân tích case study… Phương pháp này còn giúp các Anh/Chị kết nối tình thần đoàn kết, thúc đẩy tính đồng đội trong cộng việc, hiểu được sức mạnh và tầm quan trọng của đội nhóm…

Hoc Vien Tai Cong Ty Thuoc La Sai Gon
Phương pháp đào tạo tại PMS mang tính thực tiễn cao

4. Cảm nhận của Học viên tại Công ty Thuốc Lá Sài Gòn

Anh Võ Tấn Quốc – Giám sát sản xuất chia sẻ:

“Qua khóa học Tôi tiếp thu được rất nhiều phương pháp tổ chức sản xuất, tổ chức nơi làm việc, các phương pháp nâng cao năng suất, chất lượng như Paretto 20/80, Kaizen… Khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất còn giúp Tôi nâng cao văn hóa doanh nghiệp, cải thiện kỹ năng giao tiếp, biết cách làm việc cùng đội ngũ công nhân, tạo cảm thấy thoải mái, góp phần cải tiến môi trường làm việc… Ngoài ra, Tôi nhận thấy là PMS tổ chức lớp học rất chu đáo, đầy đủ, sôi nổi, lôi cuốn Học viên. Giảng viên rất gần gũi tận tình…”.

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn -Tổ trưởng sản xuất chia sẻ:

“Cảm ơn công ty Thuốc Lá Sài Gòn kết hợp cùng PMS tổ chức khóa đào tạo Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp. Khóa học thật sự bổ ích, cần thiết. Nó giúp Tôi và đồng nghiệp hiểu rõ về vị trí, trách nhiệm của tổ trưởng sản xuất. Nội dung Tôi tâm đắc nhất là cách thức tổ chức và triển khai công hiệu quả, đây là nhiệm vụ chính của người tổ trưởng sản xuất. Ngoài ra Tôi rất thích công cụ 5W1H và sơ đồ Gantt. Khóa học không chỉ giúp Tôi tổ chức triển khai giám sát công việc trong tổ và quản lý năng suất chất lượng sản phẩm, mà còn giúp Tôi nâng cao kỹ năng lắng nghe, phản hồi và đặt câu hỏi, giúp tương tác tốt hơn với đội ngũ nhân viên.

Hinh Anh Dao Tao To Truong San Xuat Tai Cong Ty Thuoc La Sai Gon
Hình ảnh tại lớp học inhouse công ty thuốc lá Sài Gòn

Điều Tôi cảm thấy thích nhất ở PMS là nội dung chương trình rất phù hợp với thực tế, có thể ứng dụng vào công việc một cách nhanh nhất. Giảng viên tận tâm giống như một người bạn. Tổ chức lớp học chuyên nghiệp, lấy lớp Học viên làm trung tâm giúp tiếp thu bài tốt hơn…”.

Chị Nguyễn Kim Cương nhân viên thống kê tổng hợp của phân xưởng cơ điện công ty Thuốc Lá Sài Gòn nhận xét:

“Khóa học tổ trưởng sản xuất hay và bổ ích, học được nhiều phương pháp quản lý hiệu quả. Tâm đắc với kaizen, 4M vì nó giúp chị có thể quản lý và tăng năng suất, mỗi ngày sẽ giỏi hơn hôm qua 1% làm cho hiệu quả làm việc sẽ tốt hơn. Lớp tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp của PMS còn giúp chị cải thiện kỹ năng giao tiếp và phòng ngừa các lỗi có thể xảy ra trong sản xuất. Chị thích cách tổ chức thảo luận nhóm, làm bài tập tình huống để có thể trao đổi thông tin và nhận những kiến thức hữu ích. Thầy chia sẻ những kinh nghiệm hay, nội dung dễ nhớ, dễ áp dụng.”

Học viện PMS xin cảm ơn các Anh/Chị Học viên và Công ty Thuốc Lá Sài Gòn chọn PMS làm đối tác đào tạo. Sự tích cực tham gia các hoạt động cũng như đón nhận các bài học một cách nhiệt tình, cởi mở của Anh/Chị Học viên đã giúp khóa học thành công tốt đẹp. Khóa đào tạo Tổ Trưởng Sản Xuất Chuyên Nghiệp đã kế thúc, PMS xin kính chúc các Anh/Chị có thể áp dụng chương trình học vào thực tế và giải quyết được những vấn đề mà các Anh/Chị đang gặp phải trong quá trình làm việc.

Đăng ký nhận bản tin

Hãy gửi thông tin để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Học Viện PMS

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *