Xây Dựng Hệ Thống Tiền Lương Và Đãi Ngộ 3Ps – Thực Hành

Khai giảng 12/06/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
12/06/2024
Thời lượng
16 buổi
Lịch học
Thứ 4,5
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
15.000.000 VND
Phí ưu đãi
14.000.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.

GIỚI THIỆU

Hệ thống lương 3Ps gần như đã phổ cập tại Việt Nam. Nhưng để hiểu đúng lương 3Ps thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Có nhiều người vẫn cho rằng: Lương 3Ps là 1 hệ thống chung trong đó bao gồm: P1, P2, P3.

Thực tế thì không phải như vậy, Hệ thống Lương 3Ps là một hệ thống bao gồm:

Các hệ thống này có phương pháp xây dựng, tiêu chí đánh giá, cách thức vận hành khác nhau nhưng chúng luôn đồng hành với nhau, kết nối với nhau.

Sự kết hợp 3 yếu tố trên giúp doanh nghiệp trả lương cho nhân viên đúng với khả năng và giá trị họ mang lại, giảm thiểu tính cảm tính như cách tính lương truyền thống ở nhiều cơ quan, tổ chức hiện nay.

Vậy là thế nào để doanh nghiệp xây dựng được hệ thống lương 3Ps cho doanh nghiệp của mình?

Khóa Học Xây Dựng Hệ Thống Lương 3p
Khóa Học Lương 3P

Sau một thời gian dài thực hiện các công cụ nghiên cứu, khảo sát, phân tích, đi đào tạo, tư vấn và áp dụng cho một số Doanh nghiệp, Học Viện PMS đã triển khai Khóa Học Xây Dựng Hệ Thống Tiền Lương Và Đãi Ngộ 3Ps. Hệ thống này đã xử lý được nhiều vấn đề mà “dân” nhân sự cũng như rất nhiều doanh nghiệp vướng mắc, băn khoăn…

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Khóa Học Xây Dựng Hệ Thống Lương 3Ps được thiết kế dành cho:

  • Ban Giám đốc công ty.
  • Giám đốc, Trưởng phòng nhân sự, cán bộ nhân sự.
  • Các cấp quản lý khác tham gia công tác xây dựng hệ thống lương của doanh nghiệp.

lợi ích khóa học

Sau khi kết thúc Khóa Học Xây Dựng Lương 3P, Học viên có thể:

  • Tự thiết kế được hệ thống tiền lương chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
  • Tư duy và cách nhìn rất mới về toàn bộ hệ thống 3Ps, từ đó giúp Doanh nghiệp áp dụng cho mình không chỉ là “Lương 3Ps” mà còn rất nhiều vấn đề liên quan đến quá trình quản trị nhân sự.
  • Kỹ thuật xây dựng hệ thống: Đây là điểm cực kỳ khác biệt với tất cả các khóa học hiện nay trên thị trường với việc Học viên được cung cấp các giải pháp và kỹ thuật xây dựng hoàn chỉnh, thực tế, áp dụng cho doanh nghiệp.
  • Các tài liệu hỗ trợ đi kèm như: Các quy chế, chính sách, phương án thưởng, điều chỉnh lương, kế hoạch đào tạo… đây là những tài liệu thực sự giá trị cho doanh nghiệp.
  • Nếu phương pháp xây dựng hệ thống 3Ps được doanh nghiệp áp dụng sẽ tạo ra cuộc cách mạng rất lớn trong nội bộ công ty, làm cho doanh nghiệp trở nên dễ quản lý hơn, kiểm soát tốt hơn cả về chi phí cũng như các vấn đề vĩ mô khác của công ty. Giúp công ty sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

.

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành cùng bạn trong Khóa Học Xây Dựng Lương 3P là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn ngành nhân sự, kinh nghiệm đào tạo tư vấn phong phú, sẵn sàng chia sẻ cùng Học viên, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS.

Ghi chú: Danh sách Giảng viên của Khóa Học Lương 3P sẽ được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình Lương 3P sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

  • Khóa học Lương 3P được thiết kế với: Hoạt động thực hành chiếm 90% trên Excel và 10% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
  • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Phần 1: Tổng quan về hệ thống QTNS.

Phần 2: Xây dựng thang bảng Lương theo giá trị công việc – P1.

Phần 3: Xây dựng Hệ thống đánh giá Năng lực – P2.

Phần 4: Xây dựng Hệ thống đánh giá Thành tích – P3.

Trên đây là nội dung chương trình tổng quan về Khóa Học Lương 3P. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965845468 để được tư vấn miễn phí!

Hoặc nếu có nhu cầu Tư vấn Hệ thống Lương 3P ngay tại chính doanh nghiệp của bạn. Hãy tìm hiểu chương trình tư vấn của PMS tại đây!

 

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

các chương trình đào tạo sắp khai giảng
trang chu pms

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - PMS CONSULTING

Học viện PMS được biết đến là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tại PMS bao gồm: Tư vấn quản trị nhân sự, Tư vấn quản trị sản xuất, Tư vấn tái cấu trúc, Tư vấn chiến lược kinh doanh...

Xem thêm

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Song song với tổ chức các khóa học Public Training, Học viện PMS còn triển khai ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem thêm

Dao Tao Inhouse 3
Banner E Learning

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - LIVE LEARNING

Học Viện PMS còn triển khai mô hình đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

Xem thêm