Chuyên Viên QA Chuyên Nghiệp

Khai giảng 28/06/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
28/06/2024
Thời lượng
6 buổi
Lịch học
Thứ 6,7,CN
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
3.900.000 VND
Phí ưu đãi
3.500.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.

GIỚI THIỆU

QA xuất phát từ thuật ngữ quốc tế là Quality Assurance: đảm bảo chất lượng của tất cả hoạt động của hệ thống nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Vai trò của QA là ngăn chặn phòng ngừa các rủi ro của toàn hệ thống trong quá trình vận hành của hệ thống quản lý chất lượng (QMS).

Bộ phận Đảm bảo chất lượng QA là đơn vị tham mưu cho Ban giám đốc công ty về chính sách chất lượng, tổ chức hệ thống chất lượng và các biện pháp phòng ngừa rủi ro hệ thống vận hành của nhà máy và công ty.

Các vấn đề mà Chuyên viên Đảm bảo chất lượng QA thường gặp phải là:

 • Thông thường bộ phận đảm bảo chất lượng QA chỉ xoáy mạnh vào các công việc duy trì hệ thống kiểm tra kiểm soát tính hiệu lực của hệ thống mà không chú ý đến việc cải tiến hệ thống và hỗ trợ các giải pháp phòng ngừa để đảm bảo hệ thống giảm rủi ro trong quá trình vận hành.
 • Gặp khó khăn trong vấn đề triển khai các quy trình mới, phương pháp mới cho toàn hệ thống vì chưa đầy đủ các công cụ, kỹ năng mà thông thường mang tính chất áp đạt nên thường phát sinh mâu thuẫn với các bộ phận liên quan.

Vậy làm thế nào để Chuyên viên Đảm bảo chất lượng QA phát huy được hết vai trò và khả năng của mình đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp?

Khóa học chuyên viên QA được giảng dạy bởi chuyên gia Hoàng Minh Nghiệp
Khóa học chuyên viên QA được giảng dạy bởi chuyên gia Hoàng Minh Nghiệp

Nắm được những vấn đề đó, Học Viện PMS đã cho ra Khóa Học Chuyên Viên QA Chuyên Nghiệp – Professional Quality Assurance để giải quyết các vấn đề trên với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy thực tiễn.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Khóa Học Chuyên Viên QA – Đảm Bảo Chất Lượng Chuyên Nghiệp được thiết kế dành cho:

 • Trưởng Bộ Phận QA.
 • Nhân viên QA, quản lý chất lượng…
Học viên lắng nghe các chủ QA đề mà Giảng viên chia sẻ
Học viên lắng nghe các nội dung từ Khóa học Chuyên viên QA mà Giảng viên chia sẻ

lợi ích khóa học

Sau khi hoàn tất Khóa Học QA, Học viên có thể:

 • Hiểu được vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của người Chuyên viên Đảm bảo chất lượng QA trong hệ thống quản lý chất lượng Doanh nghiệp.
 • Nắm bắt được các kỹ năng cần thiết của một chuyên viên QA.
 • Nắm bắt được mối quan hệ giữa năng suất và chất lượng.
 • Nắm bắt 4 nguyên tắc, 7 công cụ trong quản lý chất lượng.
 • Nắm bắt các phương pháp, quy trình giải quyết vấn đề về chất lượng.
 • Ứng dụng các qui trình cải tiến chất lượng công việc của hệ thống quản lý chất lượng sản xuất.
Học viên đang sôi nổi thực hành trực tiếp về mô hình phòng sản xuất
Học viên đang sôi nổi thực hành trực tiếp về mô hình phòng sản xuất

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành trong suốt Khóa Đào Tạo Chuyên Viên QA cùng bạn là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo phong phú, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Chuyên gia – Giảng viên Trương Minh Cảnh: Thạc sĩ Tư vấn quản lý quốc tế (MBA – MCI, Đại Học Ứng Dụng Khoa Học Tây Bắc Thụy Sĩ), Black Belt Lean 6 Sigma (Pivotal – Singapore), Kỹ sư Hóa (Đại học Bách Khoa TP HCM)…Trên 20 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý sản xuất, quản lý, đảm bảo chất lượng tại các công ty Việt Nam và liên doanh nước ngoài: Natural environment (Úc), SaiGon Art (Saiga), Sứ Thiên Thanh, Alpha…

Chuyên gia – Giảng viên Hoàng Minh Nghiệp: Thạc sĩ quản trị chất lượng (Master in Quality Management): LIBRE UNIVERSITY OF BRUXELLES, Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam, Giảng viên Business Egde – IFC, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM…Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành, sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp như: Nhà máy kem MonteRosa, Dệt May Thành Công, SX-TM Thế Kỷ, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú…

Chuyên gia – Giảng viên Nguyễn Thanh Bình: Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường Quản Lý Pháp – Việt CFVG, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM, Tu nghiệp tại Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Singapore …Giảng viên Business Edge (World Bank: Ngân hàng thế giới và IFC tài trợ), Giảng viên nguồn Score (Thụy Sỹ), Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam. Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý điều hành các doanh nghiệp trong và ngoài nước: Tập đoàn TORAY Nhật Bản, Design International (Pháp), Saigon Phương Nam, Cơ Khí Đồng Nai…

Và cùng nhiều chuyên gia khác…

(*) Ghi chú: Danh sách Giảng viên Khóa học Chuyên viên QA – Đảm Bảo Chất Lượng sẽ được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

Được làm việc trực tiếp với Giảng viên để đưa ra giải pháp tốt nhất
Được làm việc trực tiếp với Giảng viên để đưa ra giải pháp tốt nhất

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Khóa học Chuyên viên Đảm bảo chất lượng QA được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 • Thực hành 70% và 30% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống liên quan đến Khóa học Chuyên viên QA, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Phần 1: Vai trò – chức năng – nhiệm vụ của Chuyên viên Đảm bảo chất lượng QA trong Doanh nghiệp.

Phần 2: Các nguyên tắc trong quản lý chất lượng – các công cụ kiểm soát và giải quyết vấn đề chất lượng, kỹ năng giải quyết vấn đề chất lượng.

Phần 3: Các công cụ quản lý và cải tiến chất lượng.

Phần 4: Mối liên hệ giữa năng suất và chất lượng.

Phần 5: Tổng kết chương trình và định hướng kế hoạch ứng dụng.

Học viên vui vẻ khi nhận chứng chỉ chuyên viên QA sau khi kết thúc khóa học
Học viên vui vẻ khi nhận chứng chỉ chuyên viên QA sau khi kết thúc khóa học

Khóa Học Chuyên Viên QA – Đảm bảo chất lượng là một trong những khóa học hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý chất lượng của PMS và được các anh/chị học viên đánh giá rất cao. Cùng với đó, các Chương trình đào tạo khác cũng nhận được sự tích cực mà bạn có thể tham khảo thêm như:

Tất cả các chương trình này đều được thiết kế với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển năng lực quản lý chất lượng chuyên nghiệp và gặt hái sự thành công.

Trên đây là nội dung chương trình tổng quan về Khóa Học QA Chuyên Nghiệp, để xem chi tiết cụ thể hơn liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965845468 để được tư vấn cụ thể hơn.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

các chương trình đào tạo sắp khai giảng
trang chu pms

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - PMS CONSULTING

Học viện PMS được biết đến là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tại PMS bao gồm: Tư vấn quản trị nhân sự, Tư vấn quản trị sản xuất, Tư vấn tái cấu trúc, Tư vấn chiến lược kinh doanh...

Xem thêm

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Song song với tổ chức các khóa học Public Training, Học viện PMS còn triển khai ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem thêm

Dao Tao Inhouse 3
Banner E Learning

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - LIVE LEARNING

Học Viện PMS còn triển khai mô hình đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

Xem thêm