Giám Đốc Chất Lượng (QMR)

Khai giảng 05/10/2024 - Địa điểm TPHCM
Ẩn chi tiết
Khai giảng
05/10/2024
Thời lượng
24 buổi/ 12 ngày
Lịch học
Thứ 7,CN
Giờ học
8h30 – 11h30 & 13h30 – 16h30
Phí tham dự
16.000.000 VND
Phí ưu đãi
15.000.000 VND
(*) Phí ưu đãi sẽ được áp dụng khi đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 7 ngày hoặc cho nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.

GIỚI THIỆU

Giám Đốc Chất Lượng cũng như Đại diện Lãnh đạo về Chất lượng (QMR), được coi là người chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng của tổ chức. Đây là một vị trí quản lý vô cùng quan trọng, quyết định quá trình thiết lập, vận hành, cải tiến và sự thành công của hệ thống quản lý chất lượng, đem hiệu quả cho doanh nghiệp.

Đi đến sự thành công về chất lượng là một chặng đường dài, đỏi hỏi các nỗ lực bền bỉ về xây dựng về hệ thống, đào tạo, áp dụng các công cụ thích hợp. Doanh nghiệp cần không ngừng hoàn thiện bộ máy hoạt động chất lượng.

Khóa Học Giám Đốc Chất Lượng Tại Học Viện PMS
Khóa Học Giám Đốc Chất Lượng Tại Học Viện PMS

Giám Đốc Chất Lượng là gì và làm sao để QMR hoàn thành tốt nhất vai trò của mình trong sự phát triển của Doanh nghiệp, đáp ứng ngày càng cao đòi hỏi của thị trường?

Thấu hiểu được những trăn trở này, Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS đã nghiên cứu và triển khai Khóa Học Giám Đốc Chất Lượng – Quality Management Representative – QMR với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Khóa Học Giám Đốc Chất Lượngđược thiết kế dành cho:

 • Giám đốc nhà máy, Giám đốc chất lượng.
 • Cán bộ QA, kỹ thuật chất lượng.
 • Các cấp quản lý sản xuất quan tâm về chủ đề này…
Giảng viên đang trình bày sôi nổi về nội dung khóa học QMR
Giảng viên đang trình bày sôi nổi về nội dung khóa học QMR

lợi ích khóa học

Sau khi hoàn tất Khóa Học Đào Tạo Giám Đốc Chất Lượng, Học viên có thể:

 • Nắm bắt được nhiệm vụ chính của một QMR của nhà máy và công ty cũng như vai trò của QA, QC trong hệ thống chất lượng Doanh nghiệp.
 • Nắm bắt được việc tổ chức hệ thống chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO 9001, HACCP, GMP…
 • Ứng dụng được công cụ thống kê, phân tích rủi ro trong vấn đề quản lý chất lượng.
 • Thực hành cải tiến chất lượng theo hướng phát triển bền vững.
 • Ứng dụng được công cụ VSM, quản lý trực quan trong công tác quản lý chất lượng.
 • Hiểu về mô hình Kaizen, 5S, TQM, TPM, LEAN, 6 Sigma nhằm định hướng cải tiến chất lượng ở mức độ cao.
 • Thiết lập các KPI’s trong quản lý chất lượng của xưởng sản xuất và nhà máy.
Học viên đang trao đổi, bàn luận về các chủ đề khóa học QMR
Học viên đang trao đổi, bàn luận về các chủ đề khóa học QMR

CHUYÊN GIA - GIẢNG VIÊN

Đồng hành trong suốt Khóa Học Giám Đốc Chất Lượng cùng bạn là các Chuyên gia, Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, kinh nghiệm đào tạo phong phú, nhận được đánh giá rất cao từ Học viên của PMS như:

Chuyên gia – Giảng viên Trương Minh Cảnh: Thạc sĩ Tư vấn quản lý quốc tế (MBA – MCI, Đại Học Ứng Dụng Khoa Học Tây Bắc Thụy Sĩ), Black Belt Lean 6 Sigma (Pivotal – Singapore), Kỹ sư Hóa (Đại học Bách Khoa TP HCM)…Trên 20 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý sản xuất, quản lý chất lượng tại các công ty Việt Nam và liên doanh nước ngoài: Natural environment (Úc), SaiGon Art (Saiga), Sứ Thiên Thanh, Alpha…

Chuyên gia – Giảng viên Hoàng Minh Nghiệp: Thạc sĩ quản trị chất lượng (Master in Quality Management): LIBRE UNIVERSITY OF BRUXELLES, Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam, Giảng viên Business Egde – IFC, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM…Hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành, sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp như: Nhà máy kem MonteRosa, Dệt May Thành Công, SX-TM Thế Kỷ, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú…

Chuyên gia – Giảng viên Nguyễn Thanh Bình: Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh trường Quản Lý Pháp – Việt CFVG, Kỹ sư cơ khí chế tạo máy – ĐH Bách Khoa TPHCM, Tu nghiệp tại Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Singapore …Giảng viên Business Edge (World Bank: Ngân hàng thế giới và IFC tài trợ), Giảng viên nguồn Score (Thụy Sỹ), Giảng viên chính thức của chương trình Better Work tại Việt Nam. Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý điều hành các doanh nghiệp trong và ngoài nước: Tập đoàn TORAY Nhật Bản, Design International (Pháp), Saigon Phương Nam, Cơ Khí Đồng Nai…

Và cùng nhiều chuyên gia khác…

(*) Ghi chú: Danh sách Giảng viên các khóa của chương trình luôn được PMS thông báo tại thời điểm khai giảng. Danh mục môn học cũng như nội dung của chương trình sẽ được PMS cập nhật và điều chỉnh theo nhu cầu và thực tiễn chương trình.

Video được trích từ Chương Trình Đào Tạo Giám Đốc Chất Lượng QMR

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Khóa học được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
 • Thực hành 70% và 30% theo thuyết giảng những lý thuyết căn bản.
 • Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
 • Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:
  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC

Phần 1: Tổng quan về hệ thống Quản Lý Chất Lượng doanh nghiệp

Phần 2: Chân dung Giám Đốc Chất Lượng

Phần 3: Xây dựng hệ thống Quản Lý Chất Lượng (QMS) nhà máy – công ty

Phần 4: Các mô hình Quản Lý Chất Lượng hiện đại

Phần 5: Các kỹ năng cần có của Giám Đốc Chất Lượng

Phần 6: Báo cáo cuối khóa

Trên đây là nội dung chương trình tổng quan về Khóa Học Đào Tạo Giám Đốc Chất Lượng QMR, để xem chi tiết cụ thể hơn liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965845468 để được tư vấn cụ thể hơn.

Một số khóa học nổi bật liên quan:

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC TẠI PMS

các chương trình đào tạo sắp khai giảng
trang chu pms

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - PMS CONSULTING

Học viện PMS được biết đến là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn tại PMS bao gồm: Tư vấn quản trị nhân sự, Tư vấn quản trị sản xuất, Tư vấn tái cấu trúc, Tư vấn chiến lược kinh doanh...

Xem thêm

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - INHOUSE TRAINING

Song song với tổ chức các khóa học Public Training, Học viện PMS còn triển khai ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem thêm

Dao Tao Inhouse 3
Banner E Learning

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - LIVE LEARNING

Học Viện PMS còn triển khai mô hình đào tạo trực tuyến PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp.

Xem thêm